Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Màu sắc may mắn của tuổi Dậu năm 2021: Da cam hóa giải vận hạn

Màu sắc may mắn của tuổi Dậu năm 2021: Năm Tân Sửu, tuổi Dậu nên làm gì để có được những điều mình muốn? Hãy thử áp dụng màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Dậu cho các mặt nhé.

Xem thêm

màu sắc may mắn của tuổi dậu năm 2021

Màu sắc may mắn của tuổi Dậu năm 2021

Màu sắc may mắn của tuổi Dậu năm 2021,cùng với ngũ hành phong thủy thì các yếu tố nào ảnh hưởng đến vận mệnh và giúp cân bằng các năng lượng trong cuộc sống? Câu trả lời chính xác nhất đó là yếu tố màu sắc. Cùng Tử vi số tìm hiểu màu sắc may mắn của tuổi Dậu ngay dưới đây nhé.

Tuổi Ất Dậu 2005

Màu xanh lam

Màu này được xem là màu thịnh vượng của tuổi Dậu năm 2021. Màu này sẽ giúp trí nhớ tuổi dậu tăng cường, nâng cao hiệu quả học tập, đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi.

Bản thân tuổi Dậu là người dám nghĩ dám làm, thái độ học hành rất tốt. Dưới ảnh hưởng của màu xanh, họ sẽ dành nhiều năng lượng và thời gian hơn cho việc học của mình, không chểnh mảng một chút nào, dù có gặp khó khăn gì cũng không dễ dàng bỏ cuộc.

Đồng thời, khả năng học tập được nâng cao, cộng với trí nhớ siêu phàm nên hiệu suất được cải thiện rất nhanh. Người tuổi Dậu có thể mặc thêm quần áo màu xanh lam trong năm nay, hoặc sử dụng một số rèm cửa màu xanh lam và các đồ trang trí khác trong phòng ngủ, như vậy vận trình học tập sẽ được cải thiện. 

Màu trắng

Màu dành cho sức khỏe Ất Dậu năm Tân Sửu chính là màu trắng. Độ tuổi này của bạn đang trong độ tuổi dậy thì, đây cũng là giai đoạn phát triển chủ chốt của cơ thể. Nhờ màu trắng, tình trạng sức khỏe ngày càng tốt hơn, các mặt sinh trưởng và phát triển đều đặn.

Nếu thường xuyên dùng màu trắng, sức đề kháng của cơ thể sẽ được cải thiện rất nhiều, ít khi xảy ra bệnh tật, tai nạn, cả năm được bình an.

Người tuổi Dậu có thể mặc nhiều quần áo màu trắng hơn trong năm nay, sử dụng nhiều đồ trang trí màu trắng hơn trong nhà để được bình an.

Xem thêm: Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Dậu

Tuổi Qúy Dậu 1993

Màu xanh lơ

Đường tài lộc của người tuổi Dậu 1993 tương đối suôn sẻ dưới tác động của hạn Thái Tuế. Nhưng nếu muốn tài lộc tăng mạnh hơn trong năm nay thì có thể sử dụng xanh lơ để cải thiện tài vận. Đặc biệt là về mặt của cải, màu này sẽ đưa rất nhiều của cải vào túi bạn, giúp bạn nắm bắt cơ hội kiếm tiền, đây có thể được coi là một màu tương đối tốt.

Đồng thời, xanh lơ cũng có thể ổn định tâm lý của bạn, trấn tĩnh tâm trí, nâng cao hiệu quả làm việc, vận sự nghiệp suôn sẻ.

Màu bạc

Bước sang năm Tân Sửu 2021, đường tình cảm của người tuổi Dậu được mùa thuận lợi, phát triển tương đối tốt. Đặc biệt đối với một số người đã có đối tượng hoặc đã có gia đình, vận may tình cảm năm nay không chỉ có tam hợp Thái Cực trợ giúp mà còn có sự xuất hiện của ngôi sao may mắn “Kiến Thần” giúp bạn hóa giải những rắc rối .

Chính vì vậy, tình cảm của con giáp này trong năm Tân Sửu Hầu rất thoải mái, những vấn đề vụn vặt sẽ không ảnh hưởng đến đời sống tình cảm.

Quý Dậu 1993 dù độc thân hay đã kết hôn nếu muốn vận trình tình cảm phát triển hơn trong năm nay thì sử dụng sức mạnh của màu bạc để cải thiện. 

Màu vàng

Màu vượng vận, đem lại may mắn cho sự nghiệp của bạn chính là màu vàng. Đặc biệt là những bạn trẻ trong ngành kinh doanh, hoàn toàn có thể linh hoạt trên thương trường, dựa vào sự nhạy bén của mình để thu về nhiều kết quả tốt đẹp.

Tuy nhiên, dù sự nghiệp của người tuổi Dậu phát triển khá tốt nhưng xét cho cùng thì địa vị ở nơi làm việc lại quá thấp, thiếu cơ hội để đạt được vị trí cao nhất.

Nếu muốn có bước đột phá trong sự nghiệp trong năm nay cần có quý nhân giúp đỡ, đặc biệt thời điểm này có thể sử dụng sức mạnh của mệnh kim - màu vàng. Màu thanh nhã, sang trọng, phú quý. Với sự trợ giúp của màu này, sự nghiệp của bạn trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều.

Màu cam

Màu cam là màu có năng lượng mạnh nhất trong số các màu, nhất là đối với người tuổi Dậu 1993 bị sao hung tinh chiếu vào năm 2021. Nếu sử dụng màu này nhiều hơn trong cuộc sống thì sẽ hóa giải sức mạnh của hung tinh.

Đặc biệt đối với một số người có thể trạng không được tốt, nếu sử dụng nhiều sắc cam vào năm 2021, một mặt có thể tiếp thêm sinh khí cho bản thân, nâng cao tinh thần, giảm bớt bệnh tật cho bạn. Mặt khác, nó cũng có thể che đậy bầu không khí tiêu cực, để lại sự nhiệt tình, ở nơi làm việc bạn sẽ không bị cho ra rìa.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm 2021

Tuổi Tân Dậu 1981

Màu xanh lá cây

Bước sang năm Tân Sửu, dưới tác động của Thái Tuế, vận trình tình cảm của người này vẫn lạc quan. Đặc biệt với những cô nàng đã kết hôn, mối quan hệ với bạn đời không chỉ "lão hóa ngược", mà còn có sự “hợp cạ” hết lần này đến lần khác nên tình cảm hôn nhân rất êm đẹp.

Đối với người độc thân, vận may có phần kém hơn một chút, hung tinh không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm của bạn nhưng cũng không cần quá lo lắng.

Màu sắc may mắn cho tình cảm Tân Dậu là màu xanh lá, vì vậy các bạn còn độc thân có thể sử dụng thêm các vật dụng liên quan đến màu xanh lá cây trong cuộc sống của mình, thúc đẩy sự thịnh vượng của đào hoa và thu hút người khác giới tìm đến mình.

Màu vàng nhạt

Màu thịnh vượng giàu có, người tuổi Dậu nên sử dụng các đồ vật trong cuộc sống liên quan đến màu vàng, đây là màu may mắn cho tài lộc trong năm nay, nếu sử dụng nhiều lần sẽ cải thiện tốt tài lộc. Không chỉ có vậy, những khó khăn gặp phải trong việc kiếm tiền cũng có thể được hóa giải nhờ sức mạnh của màu sắc may mắn. 

Màu cam

Màu cam có thể giảm bớt áp lực nghề nghiệp, do cơ hội làm việc của bản thân tăng lên nên việc đi du lịch khắp nơi hoặc tham gia các hoạt động tập thề là điều không thể thiếu, vô hình chung trở thành một loại áp lực. Nếu không thể gánh vác được nhiệm vụ quan trọng này, bạn không chỉ gặp áp lực mà còn vô cùng bất lợi cho sự phát triển sự nghiệp sau này, đồng thời dễ mất lòng tin của sếp đối với mình.

Do đó, nếu muốn hóa giải điều này, bạn cần tận dụng màu sắc may mắn là màu cam. Màu này mang lại sức sống tràn trề và giải tỏa một phần áp lực công việc cho bạn. Màu này giúp bạn có thể đáp ứng những thách thức trong công việc. 

Tuổi Kỷ Dậu 1969

Màu trắng

Năm 2021, màu sắc may mắn về tình cảm của Kỷ Dậu là màu bạc, mặc đồ áo màu này có thể khiến bản thân trông đứng đắn, tao nhã và đầy bí ẩn.

Màu này đặc biệt phù hợp với những ai đang muốn có một tình yêu xế chiều vào năm 69 tuổi. Việc sử dụng màu bạc có thể giúp bản thân thúc đẩy tình duyên, nhờ đó mà xác suất gặp được người phù hợp tương đối cao.

Màu xanh ngọc

Tuổi Kỷ dậu 1969 mệnh phú quý thiếu hụt so với những tuổi cùng con giáp, về phương diện này, nếu bạn muốn nâng cao tài lộc thì hãy cân nhắc màu may mắn

Màu của sự giàu có, quý phái, đồng thời cũng tượng trưng cho sinh khí và sức sống, làm cho tuổi này bộc phát nhiều năng lượng tích cực cho tài lộc. 

Màu vàng

Ở nơi làm việc, người tuổi Dậu có công việc phát triển tốt nên xuất hiện xu hướng lấn át người khác, phong thái cao ngút, thu hút sự chú ý của đồng nghiệp, đặc biệt là sự đố kỵ của kẻ ác.

Bạn có thể chọn dùng vàng để trấn áp kẻ xấu và giải quyết rắc rối trong sự nghiệp của mình. Đồng thời, người tuổi này cũng nên chú ý đến những trò khôn vặt của đồng nghiệp đối với bạn, nếu không sẽ gây ảnh hưởng nặng đến tài vận của bản thân.

Kết luận

Trên đây là bài viết về Màu sắc may mắn của tuổi Dậu năm 2021. TUVISO tin rằng bạn đã tìm ra được màu sắc phù hợp với mình trong năm 2021. Bạn còn bất cứ câu hỏi nào về trang trí màu sắc như nào là hợp phong thủy hay muốn tìm hiểu thêm về tử vi giúp thúc đẩy tài lộc thì hãy đón đọc thêm nhiều bài viết mới tại website chúng tôi.

>>Xem thêm: Con số may mắn của tuổi Dậu năm 2021

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top