Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 14-06-2021

Màu sắc may mắn của Thiên Bình năm 2022: Xanh Lam lý trí

Xem thêm

Màu sắc may mắn của Thiên Bình năm 2022: Màu sắc may mắn của Thiên Bình năm 2022 là gì? Thiên Bình sinh ra đã có tính cách tao nhã và quý phái

màu sắc may mắn của thiên bình năm 2022

Màu sắc may mắn của Thiên Bình năm 2022

Màu sắc may mắn của Thiên Bình năm 2022 là gì? Thiên Bình sinh ra đã có tính cách tao nhã và quý phái, đối xử với người khác rất hòa nhã và lịch sự. Chòm sao ấm áp nhất là Thiên Bình, họ là những con người luôn quan tâm đến gia đình và coi trọng tình cảm, thích giấu dếm cảm xúc trong lòng. Thế nhưng người cung này lại có vẻ chán nản, thiếu quyết đoán trong việc nói và làm, khó đưa ra được lựa chọn. Vậy hãy cùng Tử vi số xem qua những màu sắc và con số may mắn của Libra 2022 nhé.

Tử vi cung Thiên Bình năm 2022

Sự nghiệp: Sau khi bước sang nửa đầu năm 2022, Thiên Bình sẽ có vận trình sự nghiệp khá tốt, được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, công việc tương đối dễ dàng, hiệu quả công việc cũng được nâng lên rất nhiều.

Tình yêu: Nửa đầu năm 2022, vận trình tình duyên của Thiên Bình không được tốt, có thêm nhiều khúc mắc. Trong nửa đầu năm, những Thiên Bình còn độc thân rất khó tìm được người phù hợp với mình và khiến trái tim họ say mê, rất ít cơ hội dành cho những người khác phái xung quanh họ.

Tài vận: Năm 2022, tài vận của Thiên Bình sẽ cải thiện đáng kể, giá trị của cải không ngừng tăng lên. Năm nay, Thiên Bình đầu tư thu về nhiều lợi nhuận, có nhiều cơ hội kiếm tiền, khả năng kiếm tiền vô cùng mạnh mẽ.

Màu sắc may mắn

Đỏ, lục lam

Màu đỏ, màu mạnh nhất, ngoài việc đại diện cho niềm đam mê và sự sống động, nó còn có ý nghĩa về nhịp tim, nó thể hiện sự đột phá về cảm xúc.

Màu lục lam đại diện cho một kiểu Thiên Bình lý trí và điềm tĩnh, nó làm cho mọi người thoải mái và dễ chịu một cách lạ thường.

Màu sắc kiêng kỵ

Kiêng kỵ nhất: Màu đen

Con số may mắn

Con số may mắn của Thiên Bình năm 2022: 1, 6

Bên cạnh Màu sắc may mắn của Thiên Bình năm 2022 thì Tử vi số còn bật mí cho bạn thêm những con số may mắn để vạn sự như ý nhé.

Số 1 đại diện cho sự khởi đầu và hành trình, nó giúp Thiên Bình có thể bắt đầu lại mọi thứ và sửa chữa mọi sai lầm.

Số 6 tượng trưng cho 66 thành công lớn, là biểu tượng của thu hoạch và niềm vui, tương lai Thiên Bình sẽ có được tài lộc và may mắn chưa từng có.

Xem Thêm: Màu sắc may mắn của Bọ Cạp năm 2022

Kết luận

Màu sắc may mắn của Thiên Bình năm 2022 của Tử vi số giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt trong năm 2022. Kính chúc quý độc giả năm 2022 thuận buồm xuôi gió và đừng quên đón đọc chiêm tinh 12 cung hoàng đạo trên trang Tử vi số nhé.

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top