Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Màu sắc khai vận tuổi Dần năm 2020 vượng sự nghiệp tài vận lên hương

Năm Canh Tý 2020 tuổi Dần có tài vận sự nghiệp và tình cảm có thu hoạch. So với năm trước thì năm 2020 tuổi Dần có nhiều thăng tiến hơn. Tuy rằng sự tăng trưởng này không quá nhanh, nhưng vẫn duy trì được sự ổn định. Năm nay đầu tư quản lý tài sản phải chú ý nhiều hơn, sử dụng màu sắc khai vận cho tuổi Dần năm 2020 thật hợp lý để vượng vận.

Xem thêm

Màu sắc khai vận tuổi Dần năm 2020 có thể giúp tình cảm, người độc thân có tình duyên chớm nở, quan hệ của người có gia đình cũng có tình cảm đi lên. Từ đó mà có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm và đạt thêm nhiều thành tựu trong năm mới.

Màu sắc khai vận sự nghiệp tuổi Dần năm 2020

Năm Canh Tý, tuổi Dần có công tác thuận lợi, cơ hội và linh cảm đều tăng lên. Đối với lao động trí óc, tuổi Dần có lối suy nghĩ nhanh nhẹn, có nhiều sáng tạo. Do vậy mà công việc xử lý nhanh chóng, thuận lợi và đạt nhiều thành công.

Năm nay, tuổi Dần có thể gặp nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn, giúp c ho bạn có thể phát triển sự nghiệp. Đồng thời thông qua các mối quan hệ này mà học hỏi, rèn luyện kỹ năng của bản thân.

Tuy nhiên, do trải qua năm cũ phạm phá Thái Tuế nên tình hình công danh sự nghiệp của tuổi Dần không hẳn thuận lợi nhất. Để giúp cho tuổi Dần có thể thành công với các dự định cũng như tham vọng nghề nghiệp thì bạn có thể sử dụng màu xanh biếc để vượng sự nghiệp, tăng cường vận thế.

Màu sắc khai vận tài vận tuổi Dần năm 2020

Trên phương diện tài phú, năm 2020 của tuổi Dần không quá lý tưởng nhưng cũng coi là tốt đẹp. Chủ yếu cần phải dựa vào sự phát triển và chăm chỉ của cá nhân bạn.

Nửa đầu năm 2020 không nên thay đổi cuộc sống như đổi nghề hay từ chức, tốt nhất vẫn nên thận trọng. Cũng không cần gấp gáp, thành tựu rồi sẽ đến nhanh chóng thôi.

Tuy rằng bạn làm việc bao dạn, xử lý quyết đoán, nên tài sản cũng tích kỹ được tương đối. Năm nay tuổi Dần cần phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống, do vậy ngoài sự cố gắng thì bạn cũng cần những sự may mắn để có được sự dư giả để chi tiêu. Việc chọn màu sắc khai vận tuổi Dần năm 2020 cũng là cách để cho bạn có được sự thuận lợi trong việc hợp tác, có thêm nhiều gia sản. Bạn có thể chọn màu vàng làm màu vượng vận, giúp tăng cường tiền bạc, tài sản.

Màu sắc khai vận tuổi Tý năm 2020: Trắng vượng sự nghiệp, vàng vượng tiền tài
Màu sắc khai vận tuổi Tý năm 2020: Trắng vượng sự nghiệp, vàng vượng tiền tài
Màu sắc khai vận tuổi Tý năm 2020: Trắng vượng sự nghiệp, vàng vượng tiền tài

Năm 2020 là năm tuổi của tuổi Tý, vận thế có nhiều bến động, dễ gặp Thái Tuế ảnh hưởng, gây bất lợi. Bạn mất đi nhiều cơ hội, mọi việc khó khăn. Do vậy cần phải xu cát tị hung, tăng cường năng lượng Ngũ hành của mình, để cường vượng mệnh cách, ngăn cản Thái Tuế quấy nhiễu. Tuổi Tý ngũ hành tại Thủy, đối xứng nên có màu khai vận tuổi Tý năm 2020 là màu đen và màu xanh.

Màu sắc khai vận tình cảm tuổi Dần năm 2020

Tuổi Dần năm nay sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp trong chuyện yêu đương. Dù là người độc thân hay người đã có gia đình đều sẽ có được những thuận lợi và may mắn nhất định.

Bạn là người dám yêu dám hận, sẵn sàng biểu lộ tình cảm, có gan theo đuổi tình yêu. Tuy nhiên có đôi lúc vì cá tính thẳng thắn hay vô tâm mà bỏ quên đối phương của mình. Hơn nữa tuổi Dần cũng có nhiều vận đào hoa trong năm nay.

Để khai vận tình duyên cho mình, người tuổi Dần nên chọn các trang phục, đồ dùng màu trắng. Đây là màu đại diện cho sự tinh khiết, cũng là màu may mắn của người tuổi Dần trong năm 2020.

Màu sắc khai vận sức khỏe tuổi Dần năm 2020

Sức khỏe của tuổi Dần trong năm 2020 tương đối tốt. Bạn là người yêu thích mạo hiểm, náo nhiệt nên thích tham gia các hoạt động thể thao mạnh. Chính vì thế mà có đôi lúc lại khiến cho bản thân chịu nhiều khó khăn, sức khỏe gặp vấn đề.

Màu sắc khai vận sức khỏe tuổi Dần năm 2020 giúp bạn có được sức khỏe thuận lợi, khỏe mạnh là màu đen. Đây là màu vừa có khả năng khắc chế bệnh tật lại còn giúp người tuổi Dần hấp thu năng lượng một cách tốt hơn.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top