Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Màu sắc khai vận cho tuổi Ngọ năm 2020 – Màu đỏ trừ tà, xanh biếc trừ bệnh

Xem thêm

Năm Canh Tý 2020, tuổi Ngọ bị vây hãm bởi Thái Tuế tương xung, gặp những khó khăn. Bạn cần tìm cách xu cát tỵ hung,tìm kiếm những màu sắc khai vận may mắn cho tuổi Ngọ năm 2020. Giúp mang lại những ảnh hưởng tốt, tranh thủ sự may mắn trong năm 2020.

Màu sắc khai vận cho tuổi Ngọ năm 2020

Màu sắc khai vận tuổi Ngọ năm 2020 có thể giúp tình cảm, người độc thân có tình duyên chớm nở, quan hệ của người có gia đình cũng có tình cảm đi lên. Từ đó mà có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm và đạt thêm nhiều thành tựu trong năm mới.

Màu đỏ hóa giải Thái Tuế, giúp trừ tà cho tuổi Ngọ năm 2020

Năm nay tuổi Ngọ phạm Thái Tuế, cho nên tương xung với nhiều việc. Tài vận phát sinh biến cố, ảnh hưởng đến công việc. Sức khỏe tình cảm đều gặp nhiều trục trặc, tổn hại đến thân thể.

Có đôi khi còn vướng nhiều vào thị phi, tranh chấp và cãi vã. Quan hệ với người khác có thể bị ảnh hưởng. Để sự nghiệp, tài vận, tình cảm, sức khỏe được ổn định thì nên chọn màu đỏ làm màu khai vận.

Nó không chỉ giúp bạn hóa giải một phần Thái Tuế, màu màu đỏ là hành Hỏa, giúp cho tuổi Ngọ khai vận trừ tà, hóa sát hộ thân, tăng cường vận thế cả năm.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Ngọ năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Màu tím đỏ khai vận sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2020

Năm 2020 sự nghiệp của tuổi Ngọ có nhiều thay đổi, do chịu ảnh hưởng của bên ngoài, thậm chí là bên trong bạn. Có thể do công ty thay đổi, điều chỉnh nhân sự, thay đổi cương vị thay từ chức, đổi việc. Tóm lại năm nay sự nghiệp của bạn khó mà ổn định được.

Năm nay đề phòng Thái Tế khiến sự nghiệp ảnh hưởng, bị phản bội, nói xấu sau lưng. Nên di chuyển về hướng đông, tây nam để phát triển sự nghiệp. Đối với người tự mở công ty thì nên chú ý chi tiêu, tăng thu giảm chi. Để có thể hạn chế rủi ro tài chính cho sự nghiệp.

Người tuổi Ngọ nên mặc quần áo màu tím đỏ để vượng sự nghiệp, nhân duyên. Nó giúp cho bạn hòa nhã hơn với mọi người, thuận tiện có thể giao thiệp tốt hơn.

Màu sắc khai vận tuổi Tị năm 2020 nên chọn màu nào để tài vận sự nghiệp nở hoa
Màu sắc khai vận tuổi Tị năm 2020 nên chọn màu nào để tài vận sự nghiệp nở hoa
Màu sắc khai vận tuổi Tị năm 2020 nên chọn màu nào để tài vận sự nghiệp nở hoa

Trong năm 2020, tuổi Tị có nhiều sự thay đổi vận thế. Sự nghiệp có thể gặp một số cản trở, bế tắc cần phải nhờ đến quý nhân hóa giải. Tình cảm ổn định, hy vọng sẽ có kết quả tốt đẹp. Năm nay muốn phát triển cần phải sử dụng các loại màu sắc khai vận tuổi Tị năm 2020 phù hợp, để có thể đáp ứng tốt cho bạn thuận lợi phát triển.

Màu hồng nhạt khai vận tình duyên tuổi Ngọ năm 2020

Đối với việc tài vận và sự nghiệp không mấy ổn định thì chuyện tình cảm của tuổi Ngọ có được sự ổn định. Với người tuổi Ngọ độc thân, năm nay không hẳn là có nhiều vận đào hoa, vì vậy mà cơ hội thoát ế không cao. Cũng có thể do bạn đặt quá nhiều tâm trí đến công việc nên không chú ý đến chuyện yêu đương.

Người đã kết hôn sẽ có một ít phiền não, mâu thuẫn do người khác gây ra. Dẫn đến tức giận, cảm xúc bị chi phối. Bạn nên thẳng thắn cùng nhau nhìn nhận vấn đề thì mới giải quyết được. Nếu không sẽ khiến cuộc sống hôn nhân thêm phần mệt mỏi.

Hồng nhạt là màu đào hoa, màu sắc khai vận phù hợp cho tuổi Ngọ năm 2020 để bạn tăng cường vận thế. Giúp cho người tuổi Ngọ độc thân có thêm nhiều cơ hội yêu đương. Đồng thời giúp chuyện tình cảm hạnh phúc, viên mãn hơn.

Màu xanh đậm khai vận sức khỏe tuổi Ngọ năm 2020

Năm 2020 tuổi Ngọ không có các vấn đề sức khỏe quá nghiêm trọng. Chủ yếu là do thời tiết chuyển mùa thì sẽ gặp một số các chứng bệnh cảm cúm thông thường không đáng ngại.

Tuy nhiên do tuổi Ngọ thường không chú ý đến sức khỏe của mình, do vậy mà gặp nhiều khó khăn trong việc bảo về và chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, đối với sức khỏe tinh thần cần chú ý nhiều hơn nữa. Tránh để những suy nghi tiêu cực bi quan ảnh hưởng đến bản thân.

Màu xanh đậm là màu tăng cường sức khỏe, nó giúp cho người tuổi Ngọ khỏe mạnh, tâm tình thư giãn. Nhờ đó mà sức khỏe thuận lợi hơn, giúp cho chúng ta có được cuộc sống tốt đẹp hơn đối với năm 2020 này.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top