Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Màu sắc khai vận cho 12 con giáp năm 2020 thuận lợi phát tài

Xem thêm

Năm Canh Tý 2020 là năm mà nhiều con giáp gặp hạn Thái Tuế. Tuy nhiên để giúp cho sự nghiệp cũng như tài vận thăng tiến, chúng ta vẫn có nhiều cách để hóa giải Thái Tuế. Đơn cử là việc sử dụng các màu sắc khai vận cho các con giáp năm 2020. Qua đó giúp cho bạn tự tin hơn và dành được nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống

Màu sắc khai vận của 12 con giáp năm 2020

màu sắc khai vận

Màu sắc khai vận của 12 con giáp năm 2020 có thể giúp tình cảm, người độc thân có tình duyên chớm nở, quan hệ của người có gia đình cũng có tình cảm đi lên. Từ đó mà có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm và đạt thêm nhiều thành tựu trong năm mới.

Tuổi Tý

Màu trắng ứng với ngũ hành Kim, mặt khác Kim sinh Thủy, do vậy mang đến năng lượng sinh trưởng cho người tuổi Tý. Màu trắng còn đại diện cho sự cao thượng, đơn giản, quang minh lỗi lạc. Đồng thời nó cũng tượng trưng cho hòa bình, chính nghĩa và tín ngưỡng tối cao. Màu trắng và màu đen là hai màu tương phản nổi bật nhất. Màu trắng ở tại điểm tối cao nhất lại có thể hóa mọi thứ trở về đơn giản, chân phương nhất.

Cho nên trong năm 2020, nếu tuổi Tý sử dụng màu trắng có thể mang đến vận may cho tài vận. Nó có thể che chắn và đánh tan hung thần ác sát, ngăn cản những hung quang ảnh hưởng đến bạn. Bạn có thể đeo vòng thủy tinh có thể trừ tà hóa sát, khai vận chuyển vận, vượng tài vận sự nghiệp. Tình duyên vì thế cũng có những chuyển biến tốt đẹp hơn.

→ Xem chi tiết: Màu khai vận tuổi Tý năm 2020

Sửu

Tài vận của tuổi Sửu năm 2020 tương đối tốt, có thể thuận lợi phát triển và không ngừng tăng tiến. Tài vận có được nhờ vào việc chăm chỉ làm việc, bạn vẫn nên dựa vào chính mình thì sẽ có được những thuận lợi và phát triển mạnh mẽ.

Trong năm 2020, bạn có thể thuận lợi làm việc ở công tác kinh doanh, có thể tăng thêm rất nhiều thu nhập. Tuy nhiên vào giữa năm thì có một số sự kiện quấy nhiễu, ảnh hưởng đến tài vận. Nhưng chỉ cần cố gắng và kiên trì thì bạn có thể dễ dàng vượt qua chúng.

Trên phương diện học hành thì không có phát triển vượt trội nhưng nhìn chung vẫn ổn định. Đặc biệt các hạng mục đầu tư của tuổi Sửu cũng có được những khoản tiền lời nhất định.

Màu sắc khai vận tài phú cho bạn được đề cử là màu vàng. Vì màu vàng đại diện cho ngũ hành Thổ – cũng chính là Sửu Thổ. Do vậy màu vàng sẽ mang đến cho chúng ta những may mắn, thuận lợi, giúp bạn đạt được quyền cao chức trọng.

→ Xem chi tiết: Màu khai vận tuổi Sửu năm 2020

Dần

Tuổi Dần năm nay sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp trong chuyện yêu đương. Dù là người độc thân hay người đã có gia đình đều sẽ có được những thuận lợi và may mắn nhất định.

Bạn là người dám yêu dám hận, sẵn sàng biểu lộ tình cảm, có gan theo đuổi tình yêu. Tuy nhiên có đôi lúc vì cá tính thẳng thắn hay vô tâm mà bỏ quên đối phương của mình. Hơn nữa tuổi Dần cũng có nhiều vận đào hoa trong năm nay.

Để khai vận tình duyên cho mình, người tuổi Dần nên chọn các trang phục, đồ dùng màu trắng. Đây là màu đại diện cho sự tinh khiết, cũng là màu may mắn của người tuổi Dần trong năm 2020.

→ Xem chi tiết: Màu khai vận tuổi Dần năm 2020

Mão

Sức khỏe năm 2020 của người tuổi Mão tương đối bình thường, thân thể dù có chút đau ốm nhưng nhanh chóng khỏi bệnh. Tuy nhiên nếu không quản lý tốt sức khỏe có thể khiến bạn mệt mỏi và cảm thấy yếu ớt.

Để khai vận năm mới với sức khỏe tốt thì tuổi Mão có thể cân nhắc sử dụng các đồ vật màu xanh biếc. Nó không chỉ mang lại sự khỏe mạnh, tài vận vượng khí mà còn là một màu rất tươi sáng, phù hợp với nhiều người.

Màu xanh biếc hành Mộc, có thể tăng sinh vận, giúp cho cơ thể tuổi Mão bừng bừng sức sống, lạc quan yêu đời. Đây là cách để ta giữ sức khỏe tốt, tiếp tục vui vẻ sống.

→ Xem chi tiết: Màu khai vận tuổi Mão năm 2020

Thìn

Năm 2020, tuổi Thìn có sự nghiệp khiến người khác ngưỡng mộ. Tý Thìn là tam hợp, đại cát. Bạn có cơ hội gặp lãnh đạo cấp cao, thể hiện tài năng và nhận được cơ hội. Năm nay, các hạng mục hợp tác sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Ký được hợp đồng và có cơ hội được thăng tiến lên những chức quan to hơn.

Tuổi Thìn có thể gặp được những người cùng chung chí hướng, nếu cùng hợp tác thì sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi. Màu đỏ là màu may mắn thể hiện tài lộc thịnh vượng. Đây là màu sắc khai vận giúp cho tuổi Thìn có được sự nghiệp tốt đẹp. Hơn nữa còn có tác dụng trừ tà, tốt cho vận khí.

Ngoài ra để sự nghiệp càng ngày càng thuận lợi thì tuổi Thìn trong năm tới nên tích cực học tập rèn luyện. Hãy nghiêm khắc với bản thân và khiêm tốn trước đồng nghiệp. Như vậy mới có nhiều cơ hội tốt hơn.

→ Xem chi tiết: Màu khai vận tuổi Thìn năm 2020

Tỵ

Năm 2020, tài vận của tuổi Tị tương đối bình thản, nên chú ý bảo vệ và quản lý tốt tài sản của mình. Năm nay làm ăn không quá thuận buồm xuôi gió, cho nên không thích hợp để đầu tư mạo hiểm, rủi ro cao.

Để tài vận ổn định và dễ dàng tích lũy được nhiều tài phú thì bạn có thể chọn màu vàng để vượng tài vận. Màu này giúp cho ta có được vận may, nhân khí cũng như tài vận. Nhờ đó mà người tuổi Tị có thể tăng thu giảm chi, chi tiêu hợp lý để sử dụng tài của mình. Hơn nữa trong nhiều trường hợp thì màu vàng là màu may mắn, đại diện cho vàng bạc phú quý.

→ Xem chi tiết: Màu khai vận tuổi Tỵ năm 2020

Ngọ

Đối với việc tài vận và sự nghiệp không mấy ổn định thì chuyện tình cảm của tuổi Ngọ có được sự ổn định. Với người tuổi Ngọ độc thân, năm nay không hẳn là có nhiều vận đào hoa, vì vậy mà cơ hội thoát ế không cao. Cũng có thể do bạn đặt quá nhiều tâm trí đến công việc nên không chú ý đến chuyện yêu đương.

Người đã kết hôn sẽ có một ít phiền não, mâu thuẫn do người khác gây ra. Dẫn đến tức giận, cảm xúc bị chi phối. Bạn nên thẳng thắn cùng nhau nhìn nhận vấn đề thì mới giải quyết được. Nếu không sẽ khiến cuộc sống hôn nhân thêm phần mệt mỏi.

Hồng nhạt là màu đào hoa, màu sắc khai vận phù hợp cho tuổi Ngọ năm 2020 để bạn tăng cường vận thế. Giúp cho người tuổi Ngọ độc thân có thêm nhiều cơ hội yêu đương. Đồng thời giúp chuyện tình cảm hạnh phúc, viên mãn hơn.

→ Xem chi tiết: Màu khai vận tuổi Ngọ năm 2020

Mùi

Sức khỏe năm 2020 của tuổi Mùi cần được chú ý. Vì bạn gặp phải Thái Tuế ảnh hưởng, nên dễ xuất hiện cảm xúc tiêu cực, áp lực tinh thần. Điều này khiến cho sức khỏe tinh thần của người tuổi Mùi gặp những rắc rối.

Năm nay thân thể cũng dễ dàng phát bệnh, tới nhanh nhưng lại nguy hiểm. Nên tuổi Mùi cần chú ý bảo dưỡng thân thể của mình. Đặc biệt bên cạnh đó bạn cũng cần phải có các màu sắc vượng vận. Theo nghiên cứu thì màu vàng nhạt sẽ là màu mang lại may mắn cho sức khỏe của bạn.

→ Xem chi tiết: Màu khai vận tuổi Mùi năm 2020

Thân

Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Thân là người có tâm tư nhanh nhẹn, tài năng khôn khéo. Làm việc chú trọng hiệu suất tối ưu hóa, giao tiếp rộng rãi, thuận buồm xuôi gió.

Nửa cuối năm 2020, vận thế có vẻ tốt hơn, sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. Nếu muốn làm kế hoạch gì thì nên để nửa cuối năm thực hiện. Nó sẽ có cơ hội thành công cao hơn và hạn chế nhiều rủi ro.

Tuy nhiên tuổi Thân chịu ảnh hưởng của Thái Tuế năm ngoái nên sự nghiệp vẫn là nhiều khó khăn. Đôi lúc bạn không thể tập trung vào công việc. Đồng thời thường xuyên bỏ lỡ những cơ hội công tác, làm việc.

Năm nay nên chọn màu trắng để khai vận sự nghiệp. Màu trắng giúp bạn tăng thêm tính tình trầm ổn, tránh nổi nóng hỏng việc. Hơn nữa màu này cũng giúp cho ta có nhiều dũng khí trong công tác, cũng như giao tế. Vì quan hệ với đồng nghiệp của bạn không được tốt nên màu sắc này sẽ giúp bạn giải quyết điều đó.

→ Xem chi tiết: Màu khai vận tuổi Thân năm 2020

Dậu

Tài vận của tuổi Dậu năm 2020 tương đối thuận lợi. Năm nay bạn có thể phát tài, có nhiều cơ hội làm ăn. Tuy nhiên cần phải chăm chỉ làm việc, bươn chải nhiều thì mới nắm bắt được cơ hội. Cố gắng làm việc sẽ có cơ hội thăng lương, tăng chức.

Tuy nhiên cần phải chú ý chi tiêu, quản lý tài chính. Nếu không sẽ gặp nhiều chuyện phá tiền. Năm nay cũng có cơ hội gặp quý nhân, nhờ vậy mà tài vận tăng lên không ít.

Bạn cần học hỏi về việc quản lý tài sản, hơn nữa cần biết cách đầu tư đúng nơi đúng chỗ. Năm nay màu vàng là màu hoàng kim, có thể thu hút tài vận, vận may cho người tuổi Dậu. Việc sử dụng màu vàng làm màu khai vận đầu năm thể hiện sự may mắn, quyền lực sẽ đến với bạn trong năm 2020.

Mặt khác, màu sắc này cũng là màu tích tiền, giúp bạn tăng thu giảm chi. Ngoài việc lợi dụng màu sắc khai vận vượng tài lộc. Người tuổi Dậu cần thay đổi cho bản thân mình tốt hơn để quản lý tài sản của mình, trách lâm vào khó khăn.

→ Xem chi tiết: Màu khai vận tuổi Dậu năm 2020

Tuất

Người tuổi Tuất có cuộc sống tình cảm tương đối bình thản. Đối với người độc thân thì vận thế không có gì đặc biệt, cũng khó xuất hiện người trong mộng. Nhưng nếu như may mắn, bạn sẽ gặp được người yêu. Từ mối quan hệ bạn bè có thể tiến triểu đến yêu đương.

Hơn nữa, nếu người tuổi Tuất thực sự muốn có nhân duyên, bạn nên tích cực tham gia các buổi gặp mặt. Người tuổi Tuất cần phải giao tế rộng rãi hơn thì chúng ta mới có các cơ hội để phát triển tình cảm.

Năm nay bạn nên mặc quần áo màu đỏ rượu, như vậy thì vận đào hoa sẽ đến với bạn. Trong chuyện tình cảm, đây là màu sắc may mắn, chúng ta có thể thông qua đó để có được sự may mắn hơn đối với chuyện tình yêu của mình.

Bên cạnh đó, màu sắc này cũng giúp bạn hóa giải cuộc sống hôn nhân vốn dĩ gặp nhiều biến cố. Có thể do tuổi Tuất kết hôn nên sẽ có xung đột, nhưng nếu biết cân bằng với nhau. Đồng thời sử dụng màu sắc khai vận tình cảm màu đỏ rượu. Thì bạn vẫn có một năm với chuyện tình cảm ổn định, như ý muốn.

→ Xem chi tiết: Màu khai vận tuổi Tuất năm 2020

Hợi

Trên phương diện sức khỏe, năm 2020, tuổi Hợi vì phạm hình Thái Tuế mà gặp phải nhiều khó khăn hơn. Bạn gặp một số bệnh vặt, nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải chú ý đến sức khỏe. Đừng để đến lúc bệnh trở nặng rồi mới quan tâm.

Năm nay người tuổi Hợi vì tình cảm cũng những ảnh hưởng áp lực từ công việc mà trở nên phiền não. Bạn cũng dần đa sầu, đa cảm hơn. Chính điều này khiến cho chúng ta chịu nhiều sang chấn tâm lý. Do vậy bạn cần các giải pháp để hóa giải những vấn đề này.

Đương nhiên sử dụng màu xanh đậm có thể vừa giúp cho người tuổi Hợi có được sự thoải mái trong suy nghĩ. Hơn nữa màu sắc tươi mát này cũng sẽ mang đến cho bạn những nguồn năng lượng tích cực để bạn có thể đương đầu với những khó khăn và áp lực. Điều này giúp cho chúng ta có được sức khỏe tốt hơn trong năm 2020.

→ Xem chi tiết: Màu khai vận tuổi Hợi năm 2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top