Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Màu may mắn của tuổi Ngọ năm 2020 là màu gì để làm ăn thành đạt

Xem thêm

Chọn màu đồ đạc thích hợp cho người tuổi Ngọ để làm ăn thuận lợi. Gặp đường tài vận tốt và có đường tình duyên hạnh phúc


Tuổi Ngọ trong năm 2020 có vận thế lên xuống thất thường. Bởi vì năm Canh Tý 2020, Ngọ – Tý tương xung, phạm Thái Tuế. Có nhiều kế hoặc không diễn ra như cái cách mà họ mong muốn. Vậy màu may mắn của tuổi Ngọ năm 2020 là màu gì? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Màu may mắn của tuổi Ngọ năm 2020: màu đỏ có thể hóa giải Thái Tuế

Năm 2020 tuổi Ngọ phạm xung Thái Tuế, nên sẽ gặp nhiều biến hóa, gặp những chuyện không tốt. Sự nghiệp, tài vận hay tình duyên đều gặp trắc trở, khiến cho tâm tình bị ảnh hưởng.
Năm nay tuổi Ngọ nhất định phải cẩn thận. Sống đoan trang chính trực. Nếu không sẽ chịu nhiều vất vả, ảnh hưởng không tốt, mang đến nhiều phiền phức cho bạn.
Muốn tự mình ổn định cũng không dễ dàng, tuổi Ngọ cần phải sử dụng nhiều đồ vật màu đỏ. Như việc có thể trừ tà, cầu may, ngăn cản tiểu nhân để tăng cường vận thế.

Màu may mắn cho sự nghiệp: màu mận chín

Chuyện sự nghiệp của tuổi Ngọ không tốt lắm, có thể nói là không thuận lợi, có sự thay đổi lớn. Họ bị ngoại cảnh tác động dẫn đến tâm tính bị giao động. Ở trong công việc, người tuổi Ngọ rất khó ổn định, hay giao động. Công việc của họ cũng không ổn định vì bị điều đi nhiều nơi.
Tuổi Ngọ có nhiều ý tưởng, tuy nhiên phần lớn trong số chúng không được thực hiện thành công. Phải đi công tác nhiều. Do đó mà bạn có thể sử dụng các đồ đạc màu mận chín để khai vận sự nghiệp. Giúp cho sự nghiệp của bạn tốt hơn trông thấy.

Màu may mắn cho tình cảm của tuổi Ngọ năm 2020: màu hồng nhạt

Giữa năm 2020, tài vận và sự nghiệp của tuổi Ngọ đều không tốt lắm. Về tình cảm cũng không phải là quá thuận lợi.
Tuổi Ngọ độc thân năm 2020 có một vài vận đào hoa. Thế nhưng để thoát khỏi kiếp độc thân cũng không phải đơn giản. Dành thời gian nhiều hơn cho bản thân mình. Bên cạnh đó là tìm kiếm những mối quan hệ mới. Bạn nên dùng các đồ đạc màu hồng nhạt để tăng vận thế trong tình yêu.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top