Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo hợp mệnh phát tài

Màu may mắn: Màu vàng giúp Bạch Dương tăng thêm khí độ, màu đỏ giúp Song Tử nam thu hút nhiều bạn bè hơn.

Xem thêm

Một số màu sắc có thể mang lại cho bạn một phước lành. Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo là màu gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây

Màu may mắn của cung Bạch Dương: màu vàng

Bạch Dương thường im lặng, và không chủ kiến, luôn tạo cho mọi người ấn tượng nho nhã yếu ớt. Vì vậy, Bạch Dương cần màu vàng để thêm chút năng lượng và uy nghi cho họ. Để họ dường như có phong phạm vương giả, có thể là người dẫn đầu trong đám đông.

tu vi thu nam ngay 2282019 cua 12 cung hoang dao

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu : Màu xanh

Màu may mắn của Kim Ngưu là màu xanh lam. Bởi vì người Kim Ngưu có một chút nóng nảy, màu xanh để giúp bạn ổn định tâm trạng. Trong sự nghiệp, bạn có thể gặp một số người cao quý. Nếu bạn lắng nghe hướng dẫn của họ, bạn sẽ làm cho sự nghiệp của mình trở nên tốt hơn.

Màu may mắn của cung Song Tử: Đỏ

Màu sắc may mắn của Song Tử là màu đỏ, bởi vì những người thuộc cung Song Tử nam thường ít nói. Và màu đỏ là để giúp bạn kích hoạt bầu không khí. Sẽ có rất nhiều đột phá trong giao tiếp với người khác và giúp cho Song Tử nam thu hút sự chú ý của nhiều bạn bè hơn.

12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?

Năm 2019 đã trôi qua hơn nửa, nhiều cơ hội đã mở ra và đóng lại. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2019 vẫn còn là một bí ẩn và có nhiều điều đáng để mong chờ. Vậy thì, trong sáu tháng cuối năm này 12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải: Trắng

Màu sắc may mắn của Cự Giải là màu trắng. Bởi vì những người thuộc Cự Giải có nhiều suy nghĩ, nên cần màu trắng để xoa dịu những bất an trong lòng mình. Trong sự nghiệp, hãy chú ý đến kẻ tiểu nhân mang lại cho bạn những hậu quả xấu. Cho nên không thể trúng kể của tiểu nhân.

Màu may mắn của cung Sư Tử: Màu cam

Màu sắc may mắn của Sư Tử là màu cam. Vì Sư Tử mang lại cảm giác của mặt trời cho người đối diện. Tình yêu của bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ định mệnh. Tình cảm của hai người cũng sẽ ổn định.

Màu may mắn của cung hoàng đạo Xử Nữ: màu hồng

Màu may mắn của Hồng Xử Nữ là màu hồng. Nếu sự nghiệp của bạn có dấu hiệu chững lại. Dù cố gắng cũng không đạt kết quả như mong muốn. Bạn có thể dùng các đồ vật có màu hồng. Nó có thể sẽ xoay chuyển vận khí của bạn và mang đến những cơ hội thuận lợi, kết quả thành công hơn.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình: Màu tím

Màu sắc may mắn của Thiên Bình là màu tím. Vì bạn sống khép kín bên nên khiến những người bạn xung quanh cảm thấy có chút xa cách. Bạn cần màu tím để mở cánh cửa trong trái tim mình. Và có thể mở lòng với bạn bè, đồng nghiệp.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp : Đỏ

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp là màu đỏ. Vì cá tính trầm lắng mà Bọ Cạp cần thêm màu đỏ để khiến mình trở nên sôi nổi nhiệt huyết. Trong sự nghiệp sẽ có nhiều cám dỗ. Hãy cố gắng giữ vững lý tưởng và hoài bão, không được sa vào cạm bẫy.

Màu may mắn của cung hoàng đạo Nhân Mã: Màu xanh lá cây

Màu sắc may mắn của Nhân Mã là màu xanh lá cây. Trong tình cảm nên thu liễm tính cách một chút. Nếu không chuyện tình cảm sẽ chịu nhiều tổn hại. Thậm chí là chia tay.

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết: Màu vàng

Màu sắc may mắn của Ma Kết là màu vàng. Vì tính khí thường ngày của Ma Kết sẽ gây ra sự oán giận giữa các đồng nghiệp. Vì vậy hãy sử dụng màu vàng để trung hòa cảm giác trong lòng đồng nghiệp. Hãy chắc chắn chú ý đến lời nói và hành động của bạn. Nếu bạn mắc lỗi, bạn có bị đâm thọc.

Màu may mắn của cung hoàng đạo Bảo Bình: Màu lục lam

Màu sắc may mắn của Bảo Bình là màu lục lam. Vì tính cách yếu đuối và không thích gây rắc rối, nên bạn cần màu lục lam là phù hợp. Sẽ có một sự thay đổi lớn trong cuộc sống. Hãy chú ý đến chuyện tình cảm của mình.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư : Xám

Màu may mắn của Song Ngư là màu xám. Bởi vì mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, bạn có rất nhiều tiến bộ trong kinh doanh và có cơ hội thăng tiến. Màu xám để che đi ánh sáng của chính bạn, giúp bạn có nhiều cơ hội mới hơn.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top