Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Màu sắc khai vận tuổi Hợi năm 2020 cho bạn làm ăn thuận lợi, phát tài như ý

Xem thêm

Năm 2020, vận thế của tuổi Hợi phát triển tương đối tốt. Tuy nhiên năm nay phạm hình Thái Tuế nên sự nghiệp, tài vận, nhân duyên hay sức khỏe đều gặp vấn đề. Năm 2020, tuổi Hợi cần phải điều chỉnh tâm tính, chuẩn bị tốt hành trang để đối diện với khó khăn. Màu sắc khai vận tuổi Hợi năm 2020 sẽ giúp cho bạn có được may mắn và thuận lợi. Để giúp ích cho cuộc sống cũng như sự nghiệp trong năm tới cho tuổi Hợi.

màu khai vận tuổi hợi 2020

Màu sắc khai vận tuổi Hợi năm 2020 có thể giúp tình cảm, người độc thân có tình duyên chớm nở, quan hệ của người có gia đình cũng có tình cảm đi lên. Từ đó mà có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm và đạt thêm nhiều thành tựu trong năm mới.

Màu khai vận tuổi Hợi 2020: màu đen - trắng vượng sự nghiệp

Năm Canh Tý 2020, tuổi Hợi có sự nghiệp lên xuống thất thường. Trong công việc, bạn gặp một số sự đả kích, khiến lòng tự tin bị ảnh hưởng. Tuy rằng sự nghiệp có tiến triển, nhưng vẫn xuất hiện những khó khăn khiến bạn gặp rắc rối. Ví dụ như việc bạn xảy ra mâu thuẫn với cấp trên. Hoài nghi về năng lực của mình và có cảm giác tự ti.

Các mối quan hệ với đồng nghiệp của tuổi Hợi có nhiều khúc mắc. Hơn nữa quan hệ xã giao cũng sẽ khiến cho bạn có thể mất đi những người bạn trân quý. Năm nay để tăng cường vận thế sự nghiệp, người tuổi Hợi nên mặc những loại quần áo đen trắng để có thể vượng sự nghiệp.

Màu đen khiến cho tâm tư bình ổn, cảm xúc và lý trí được bình tĩnh lại. Trong khi đó màu trắng giúp bạn có được những cảm xúc tích cực. Nó đẩy lui các tiêu cực trong cảm xúc để bạn có thể cân bằng cảm xúc và có tâm trí làm việc tốt hơn.

Màu khai vận tuổi Hợi 2020: màu vàng vượng tài lộc

Trên phương diện tài lộc, người tuổi Hợi cũng có nhiều cơ hội phát triển chính tài, thiên tài. Bạn có thể có những thuận lợi liên quan đến sổ sách kế toán. Năm nay chủ yếu người tuổi Hợi quan tâm đến sức nghiệp, nên càng có nguồn thu ổn định.

Với người kinh doanh mà nói, năm nay bạn có một vài áp lực liên quan đến tiền bạc. Có thể do các suy thoái về vấn đề kinh tế gây nên. Công ty chịu lỗ, hơn nữa các chính sách đưa ra để đầu tư cũng không thực sự đúng đắn.

Mặt khác, năm nay tuổi Hợi nếu muốn tài vận của mình tăng lên thì nên chọn màu vàng để khởi đầu vận may cho mình. Màu vàng thuộc ngũ hành Kim, giúp cho tuổi Hợi tăng khí tràng phù hợp. Nó thúc đẩy bạn tăng thu giảm chi, tiết kiệm và kiếm thêm. Nhờ những động thái này mà người tuổi Hợi sẽ có được sự thuận lợi tốt đẹp trong vấn đề tài phú trong năm nay.

Màu khai vận tuổi Hợi 2020: màu xanh nhạt vượng tình cảm

Tuổi Hợi có chuyện tình yêu tương đối thuận lợi. Bạn có thể sống bình thản mà vẫn có được đào hoa, gặp được nhân duyên tốt. Tuy nhiên chuyện tình cảm này dựa phần nhiều vào sự cố gắng và nắm bắt cơ hội của bản thân bạn. Do vậy chính ta cần phải chú ý một chút.

Trong năm 2020, người tuổi Hợi kết hôn sẽ gặp một ít các trục trặc, mâu thuẫn. Hơn nữa áp lực gia đình hai bên cũng tương đối lớn. Nếu như may mắn, cả hai nhìn chung về một hướng thì cuộc sống sẽ hạnh phúc viên mãn. Còn nếu không, các bạn có thể gặp những ảnh hưởng dẫn đến quan hệ nứt vỡ, mất đi hạnh phúc.

Sử dụng màu xanh nhạt có thể giúp cho người tuổi Hợi khiến cho vận may nhân duyên của mình tốt hơn. Bên cạnh đó bạn sẽ có được những mối quan hệ mới. Màu xanh nhạt cũng là màu khiến cho bạn có tính cách trở nên mềm mỏng hơn. Trong cuộc sống nó sẽ giúp cho chúng ta nhận được sự yêu thích hơn từ phía mọi người.

Màu khai vận tuổi Hợi 2020: màu xanh đậm vượng sức khỏe

Trên phương diện sức khỏe, năm 2020, tuổi Hợi vì phạm hình Thái Tuế mà gặp phải nhiều khó khăn hơn. Bạn gặp một số bệnh vặt, nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải chú ý đến sức khỏe. Đừng để đến lúc bệnh trở nặng rồi mới quan tâm.

Năm nay người tuổi Hợi vì tình cảm cũng những ảnh hưởng áp lực từ công việc mà trở nên phiền não. Bạn cũng dần đa sầu, đa cảm hơn. Chính điều này khiến cho chúng ta chịu nhiều sang chấn tâm lý. Do vậy bạn cần các giải pháp để hóa giải những vấn đề này.

Đương nhiên sử dụng màu xanh đậm có thể vừa giúp cho người tuổi Hợi có được sự thoải mái trong suy nghĩ. Hơn nữa màu sắc tươi mát này cũng sẽ mang đến cho bạn những nguồn năng lượng tích cực để bạn có thể đương đầu với những khó khăn và áp lực. Điều này giúp cho chúng ta có được sức khỏe tốt hơn trong năm 2020.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Tuổi Thân

Ngày may mắn tuổi Thân năm 2020 giúp bản mệnh phát huy được những ưu thế của mình. Tuổi Thân vốn cơ trí hơn người, óc xử trí mau lẹ và năng lực để giải quyết vấn đề. Năm nay, vận mệnh của tuổi Thân cực thịnh dồi dào, 2020 cũng chính là năm tốt nhất cho họ trong vòng 6 năm qua.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Tình cảm

Năm 2020 là năm Canh Tý. Năm mới sẽ mang lại những may mắn và niềm vui mới cho 12 con giáp. Người độc thân đang tìm kiếm tình yêu đích thực liệu có thấy được bến đỗ cho mình, các cặp đôi liệu có giữ được lửa tình nồng thắm trong năm nay? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bảng xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020 dưới đây nhé!

Back to top