Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-04-2020

Dùng ví màu đỏ tiền bạc, tài vận liệu có đỏ như son?

Xem thêm

Mặc dù màu đỏ là biểu tượng của may mắn, tốt lành, nhưng không phải dùng trong trường hợp nào cũng tốt. Vậy dùng túi xách và ví tiền màu đỏ là tốt hay xấu? Ảnh hưởng thế nào tới tiền tài của chủ sở hữu?

Túi xách là vật dụng rất cần thiết đặc biệt là với phụ nữ. Chủ yếu là để lưu trữ những đồ đạc cá nhân, thường được sử dụng trong ngày. Hiện nay việc sử dụng màu sắc của chiếc túi xách cho hợp phong thủy với từng tuổi, thì đã có nhiều người biết và sử dụng, kể cả màu sắc may mắn đặc biệt riêng. Nhưng còn việc mang túi xách như thế nào cho hợp phong thủy, để cho may mắn về tài lộc thì vẫn còn mới lạ với nhiều người. Mặc dù màu đỏ là biểu tượng của may mắn, tốt lành, nhưng không phải dùng trong trường hợp nào cũng tốt. Vậy dùng túi xách và ví tiền màu đỏ là tốt hay xấu? Ảnh hưởng gì tới tiền tài của chủ sở hữu?

Dùng túi xách và ví tiền màu đỏ là tốt hay xấu

Không chỉ túi xách màu đỏ, mà cả ví tiền màu đỏ cũng vẫn có thể mang điềm tổn hao tiền tài vận. Đối với ví tiền, màu đỏ đại diện cho ý nghĩa của thâm hụt, mang điềm tiêu cực. Bạn sẽ rất dễ gặp phải những vấn đề cần đến tiền bạc, do đó bạn không thể tiết kiệm được tiền, vì vậy tốt nhất là nên hạn chế dùng túi xách màu đỏ.

Đối với những người thường để ý đến những yếu tố phong thủy, ngụ ý của chiếc ví màu đỏ sẽ có thể khiến họ lo sợ. Ngay cả khi bạn thích màu này, nhưng vì lo lắng về tiền bạc của bản thân bạn sẽ có thể lựa chọn sự an toàn, hạn chế sử dụng ví tiền màu đỏ.

Đối với những người thích màu đỏ và  tin vào những yếu tố phong thủy, mặc dù họ không thể sử dụng ví màu đỏ. Họ vẫn có thể thỏa mãn sở thích với sự lựa chọn trang phục, quần áo và túi xách… màu đỏ. Do đó, để bảo đảm vận tiền tài, hầu hết mọi người sẽ tránh sử dụng ví đỏ.

Nên chú ý điều gì khi sử dụng ví màu đỏ?

Chúng ta đều biết rằng màu đỏ luôn có ngụ ý ảnh hưởng tiền tài, nhưng nó cũng có sự hấp dẫn riêng mà nhiều người yêu thích. Vì vậy vẫn có những người muốn dùng ví màu đỏ.

Mặc dù dùng ví tiền màu đỏ có mặt tốt và mặt xấu, nhưng nếu bạn có thể nắm được những điều may mắn màu đỏ mang lại. Bạn vẫn có thể sử dụng ví màu đỏ. Ví dụ, nếu bạn đang muốn cầu tài, thì bạn không nên sử dụng ví đỏ. Nó mang ngụ ý thâm hụt, mang điềm tiêu cực. 

Tuy nhiên, nếu bạn cầu công việc buôn bán hưng thịnh, thì màu đỏ chắc chắn là lựa chọn tốt nhất. Chúng ta đều biết rằng màu đỏ là màu sắc được dùng nhiều vào dịp năm mới hay có hỷ sự, lễ hội. Vì vậy nó là màu sắc mang lại hỷ khí. Đối với một số người kinh doanh, nếu bạn cầu công việc buôn bán hưng thịnh, thì một chiếc ví màu đỏ sẽ có thể mang lại may mắn.

Do đó, việc sử dụng ví màu đỏ mang ý nghĩa tốt hay xấu phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Màu sắc cầu tài,cầu may là  một yếu tố quan trọng nhưng  bạn vẫn cần sự chân thành. Nếu sự chân thành của không đủ, sẽ khiến bạn mất nhiều hơn là được đấy nhé.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
Phong thủy 2020 - 2 tuần trước

Phong thủy nhà ở là vấn đề cần quan tâm hàng đầu khi bạn xây dựng, cải tạo một kiến trúc nào đó. Xây nhà hợp phong thủy không chỉ giúp gia chủ đem lại vận may, tiền tài và sức khỏe cho chính mình mà còn có thể thay đổi vận mệnh những thay viên khác trong gia đình.

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy 2020 - 4 tuần trước

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Bạn có thể quan tâm

Back to top