Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Mắt đan phượng: Đôi mắt mỹ nhân báo hiệu cuộc đời mỹ mãn

Những người sở hữu đôi mắt phượng này được đánh giá là vô cùng hiếm hoi, bởi đôi mắt này hội tụ đầy đủ vẻ đẹp cả về thẩm mỹ lẫn chiều sâu với ánh nhìn thiện cảm.

Xem thêm

mắt đan phượng

Mắt đan phượng là gì?

Mắt đan phượng (phượng đỏ) có đặc điểm là cặp lông mi thường cong dài, mí mắt 2 mí rõ nét, thần thái đôi mắt như đang cười mặc dù ánh mắt có phần cảm thấy trơn ướt, tĩnh lặng. Các nhà nhân tướng học đánh giá những người sở hữu cặp mắt này có tài văn chương xuất chúng, được những người xung quanh rất tôn trọng.

Những người sở hữu đôi mắt phượng này được đánh giá là vô cùng hiếm hoi, bởi đôi mắt này hội tụ đầy đủ vẻ đẹp cả về thẩm mỹ lẫn chiều sâu với ánh nhìn thiện cảm, đầy thu hút, ấn tượng cho những người đối diện đặc biệt là đối với người khác giới.

Vận mệnh của người có tướng mắt đan phượng

Nếu xét về tính thẩm mỹ người sở hữu mắt đan phượng luôn được đánh giá cao thì luận về tướng số thì đôi mắt này sẽ nói lên điều gì về con người họ? – Đối với những người sở hữu đôi mắt phượng hay còn được gọi là phụng nhãn trong thuật xem tướng từ xa xưa đã được những cổ nhân nhận định rằng họ đa phần là những người thông minh xuất chúng, có trí tuệ hơn người. Những người sở hữu đôi mắt phượng mặc dù khá giỏi trong việc tính toán nhưng lại không được đánh giá là phù hợp làm kinh doanh, thương mại mà họ sẽ thích hợp với tử tưởng học thuật nhiều hơn.

Đối với những con gái sở hữu đôi mắt phượng thường khó có thể đoán biết được họ đang suy nghĩ những gì. Họ là những người có khuynh hướng sống nội tâm khép kín, ít bộc lộ cảm xúc của mình cho người khác biết. Xét về việc giao tiếp ứng xử, họ là những người rất thông minh, có sự tinh tế trong mọi tình huống nên họ rất khéo léo, biết cách ứng xử sao cho hợp lý trong mọi hoàn cảnh.

Ngoài ra, những người con gái sở hữu mắt phượng luôn là người biết quan tâm đến người khác nên họ chiếm được rất nhiều thiện cảm đối với mọi người xung quanh, đặc biệt là người khác giới. Về sau, với sự tinh tế, khéo léo của mình nên cuộc sống hôn nhân vợ chồng của họ rất hạnh phúc, đầm ấm.

Đối với nữ giới khi sở hữu mắt đan phượng là như vậy thì đối với nam giới sở hữu đôi mắt này thì sẽ như thế nào? Đối với nam giới khi sở hữu cặp mắt này thường là những người có tài chỉ huy, lãnh đạo. Đường công danh sự nghiệp của họ rất rõ ràng, rộng mở nên sự thành công là điều họ dễ dàng nắm giữ được.

Những người đàn ông sở hữu mắt phượng thường có sự cứng rắn, biết làm chủ bản thân, sẵn sàng từ bỏ những người chống đối lại mình. Cũng chính vì đặc điểm có phần kiên định này họ thường bị đánh giá là những người lạnh lùng, tàn nhẫn. Tuy nhiên, thực tế đối với những người họ yêu thương thì lại rất ân cần, chu đáo.

Nhìn chung lại những người có mắt đan phượng kết hợp với cặp chân mày cân đối, hài hòa thì rất tốt nhưng ngược lại nếu mắt phượng lại kết hợp với chân mày thô, quá ngắn hoặc quá dài hay thưa thớt, ít thì đây được coi là đại kỵ không tốt cho chủ sở hữu.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo)

Theo

Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top