Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-07-2020

Mách nhỏ 12 con giáp mẹo phong thủy màu sắc khai vận tài lộc dịp Tết Trung Thu

Xem thêm

Rằm Tháng 8 là ngày lễ mừng thu, lễ mừng được mùa của người dân phương Đông từ bao đời nay. Phong thủy màu sắc khai vận tài lộc Tết Trung Thu sẽ mách bạn những sắc may mắn, nghênh đón cát lợi, giúp vận trình hanh thông, suôn sẻ hơn.

phong thủy màu sắc khai vận tài lộc tết trung thu

Tuổi Tý

Rằm tháng 8, khi tiết trời chuyển sang thu, bắt đầu trở lạnh, các con giáp tuổi Tý tốt nhất nên chọn mặc quần áo màu đỏ. Trong ngũ hành tuổi Tý thuộc hành Thủy, lấy màu đỏ của hành Hỏa đối ứng lại sẽ giúp mang đến tài lộc và may mắn cho họ. Ngoài quần áo màu đỏ, con giáp tuổi Tý có thể chọn thêm những đồ dùng, phụ kiện cùng màu để tăng cảm giác ấm áp và gia tăng vận may trong chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu ngũ hành thuộc Thổ, Tết Trung thu lại vượng hành Kim, theo lý thuyết tương sinh thì Thổ dưỡng Kim nên con giáp này dịp rằm tháng 8 sẽ dễ hao nhược thân thể, mệt mỏi yếu ớt.

Để tăng cường vận khí cá nhân và nâng cao may mắn tài lộc, dịp này, con giáp tuổi Sửu nên chọn quần áo thuộc tông màu vàng như vàng nhạt, vàng chanh, vàng đất…

Tuổi Dần

Mùa thu là lúc hành Kim vượng, dịp Tết Trung Thu chính là thời điểm hành Kim phát huy tác dụng mạnh mẽ nhất. Con giáp tuổi Dần chính vì thế sẽ không tránh khỏi tình trạng bị ảnh hưởng và khắc chế, nhẹ thì hao tài, nặng sẽ tán lộc.

Cách hóa giải tốt nhất đồng thời kích thích tài vận, giúp người tuổi Dần vượng vận dịp Trung thu là dùng quần áo, đồ dùng có màu xanh da trời. Như vậy vừa khắc chế được hành Kim lại giúp dưỡng hành Mộc, dự kiến khoảng qua rằm tháng 8, sự nghiệp và tình cảm của con giáp này sẽ có chuyển biến tốt đẹp.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão và người tuổi Dần trong ngũ hành đều thuộc Mộc, theo thuyết tương sinh tương khắc, Mộc khắc Thổ, nên chưa tính đến dịp Tết Trung thu 2018, ngày thường, con giáp này nên mặc quần áo không quá bắt mắt, phối màu trang nhã, đơn giản.

Bắt đầu bước vào tháng 8 âm lịch, để vượng vận tài lộc, tốt nhất họ nên mặc quần áo nhạt màu, ưu tiên hàng đầu chính là màu vàng tươi tắn vừa phải. Màu này vừa góp phần làm tâm trạng vui vẻ, tinh thần hứng khởi lại đem đến nhiều điềm may mắn trong tài lộc cho người tuổi Mão.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn ngũ hành thuộc Kim, màu sắc đại diện nổi bật nhất cho hành này chính là màu vàng, màu cà phê, đen, nâu… Chính vì thế dịp rằm tháng 8, để tăng cường vận khí may mắn, con giáp này nên chọn những trang phục có hệ gam màu vàng như vàng nhạt, vàng chanh, cam, vàng cam… Vận may và tiền tài sẽ không rủ mà tới, tự gõ cửa nhà con giáp tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Theo bản mệnh ngũ hành, con giáp tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa, màu sắc chủ đạo của hành này chính là màu đỏ, nó đem đến cho chủ nhân cảm giác tự tin, tươi mới. Người tuổi Tỵ nên mặc màu đỏ, hồng càng nhiều sắc thái càng vượng vận và vượng tài.

Đặc biệt vào dịp Tết Trung thu 2018, họ càng nên chú ý và mặc nhiều các tông màu hồng – đỏ để xua đuổi vận xui, chiêu gọi may mắn. Dự đoán, càng gần tới ngày rằm, tình hình tài chính của họ càng khởi sắc.

Tuổi Ngọ

Tương tự với con giáp tuổi Tỵ, những cá nhân tuổi Ngọ cũng thuộc hành Hỏa, dịp rằm Trung thu năm nay, để thúc đẩy vượng vận khí bản thân họ có hai lựa chọn. Hoặc là mặc quần áo tông màu đỏ hoặc chọn các trang phục có màu xanh lá (xanh lá cây đậm, xanh lá mạ, xanh nõn chuối…) để khai vận dịp trăng tròn.

phong thủy màu sắc khai vận tài lộc tết trung thu

Tuổi Mùi

Mùi là con giáp có ngũ hành thuộc Thổ, mà Thổ lại sinh Kim, nên dịp rằm tháng 8 năm nay, để vận khí không bị hư hao, họ nên tăng cường chọn mặc những quần áo có màu sắc hợp với bản mệnh, đó là: Vàng, đen, nâu.

Đặc biệt ưu tiên lựa chọn những bộ quần áo có tông vàng (vàng nhạt, vàng chanh, vàng tươi…) để thúc đẩy vận khí gia tăng và đem lại tài lộc rộn ràng. Họ cũng có thể kết hợp các bộ quần áo sặc sỡ, phối nhiều tông màu, trong đó lấy màu vàng làm màu chủ đạo.

Tuổi Thân

Mùa thu vốn có ngũ hành thuộc Kim, con giáp tuổi Thân cũng thuộc hành này nên gặp mùa như “cá về với nước”. Tuy nhiên nên tránh để Kim khí quá vượng khiến vận khí của con giáp này bị suy yếu, để cải thiện và khắc chế, nên dùng hành Hỏa (vì Hỏa và Kim tương khắc) để chế ngự kịp thời.

Chính vì vậy, dịp Tết Trung thu 2018, con giáp tuổi Thân nên mặc quần áo, trang phục màu tím, hợp phong thủy chiêu tài để kích thích vận may và chiêu gọi tài lộc cho bản thân.

Tuổi Dậu

Tương tự con giáp tuổi Thân, người tuổi Dậu mùa thu năm nay nên sử dụng các loại quần áo vượng vận hành Kim, kết hợp với các phụ kiện hành Hỏa để chế ngự và chủ động kiểm soát vận may.

Ngoài ra, một sự lựa chọn màu sắc phong thủy chiêu tài không tồi với con giáp này là màu xanh lá cây. Họ nên chọn màu này cho giày dép, túi xách hoặc khuyên tai, kính mắt…

Tuổi Tuất

Trong ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim, mà con giáp tuổi Tuất lại thuộc hành Thổ, nên dự đoán rằng vào dịp Tết Trung thu năm nay họ sẽ dễ gặp hư hao, tổn hại. Mặc quần áo cải vận phong thủy, chiêu tài gọi lộc là gợi ý không tồi cho con giáp này.

Về lý thuyết họ có thể chọn màu vàng sáng, nhưng trên thực tế, vận số 12 con giáp cho rằng, con giáp tuổi Tuất nên lựa chọn màu sắc tùy ý, trong đó ưu tiên các màu tươi mới, càng sáng màu càng tốt để khai thông vận khí, tăng cường lợi lạc.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi và tuổi Tý trong ngũ hành thuộc Thủy, mùa Thu lại thuộc hành Kim, như vậy Thủy sẽ càng được tăng cường (vì Kim sinh Thủy). Họ có hai lựa chọn để kích thích tài lộc rằm Trung thu này là mặc những quần áo màu xanh da trời hoặc các màu có gam nóng như đỏ, hồng, cam.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp tài vận thăng tiến tuần 2/3 - 8/3 - Tuổi Tý dẫn đầu
Top con giáp tài vận thăng tiến tuần 2/3 - 8/3 - Tuổi Tý dẫn đầu
Top con giáp tài vận thăng tiến tuần 2/3 - 8/3 - Tuổi Tý dẫn đầu
12 con giáp

Top con giáp tài vận thăng tiến tuần 2/3 - 8/3 là tâm hợp những con giáp gặp được may mắn, thuận lợi đạt được nhiều may mắn trong việc kiếm tiền. Những con giáp này là tập hợp của quý nhân giúp đỡ nhưng cũng phải kể đến công lao không nhỏ là sự cố gắng không biết mệt mỏi của họ. Mới có được thành tích như hôm nay.

Top 3 con giáp sau ngày 13/1 âm lịch có cát tinh phù hộ, không phải tốn nơron lo nghĩ về tiền
Top 3 con giáp sau ngày 13/1 âm lịch có cát tinh phù hộ, không phải tốn nơron lo nghĩ về tiền
Top 3 con giáp sau ngày 13/1 âm lịch có cát tinh phù hộ, không phải tốn nơron lo nghĩ về tiền
12 con giáp

Để sự nghiệp phát triền, tài vận sinh sôi thì ngoài sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, chúng ta vẫn cần thêm một chút cơ hội, một chút may mắn. Top 3 con giáp sau ngày 13/1 âm lịch có cát tinh phù hộ, giúp tài vận một bước lên mây là những ai? Liệu vận số của họ có thực sự xoay chuyển, xu cát tị hung đúng như lời đồn?

Tài vận tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu nức tiếng giàu sang
Tài vận tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu nức tiếng giàu sang
Tài vận tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu nức tiếng giàu sang
12 con giáp

Theo tử vi, vận thế của mỗi người đều có mối liên quan chặt chẽ đối với tháng đấy. Bước sang tháng 2 năm 2020, vận mệnh mỗi người đều có sự thay đổi. Dưới đây là những dự đoán chi tiết về tài vận của từng con giáp trong tháng 2 dương lịch. Cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp có tài vận dư dả nhất không nhé!

Back to top