Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-02-2020

Ma quỷ và những cách xua đuổi tà ma ngoại đạo

Xem thêm

Theo quan niệm dân gian thì có nhiều người trời sinh chiêu quỷ, bị tà ma quấn lấy. Đặc biệt là nữ giới, người có nhiều âm khí, thì thường xuyên gặp phải những thứ không sạch sẽ. Đương nhiên cũng có những kiểu người mà ma quỷ không thể lại gần, không dám ảnh hưởng. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi nghiên cứu về những kiểu người mà có thể xua quỷ.

ma quỷ

Đạo sĩ

Theo các điển tích điển cố, đạo sĩ là người có năng lực tróc quỷ hàng yêu, cho nên không có con quỷ nào có thể tiến lại gần cũng không có con ma quỷ nào ngu ngốc tự đưa mình vào rọ. Ma quỷ sợ hãi pháp lực thần thông của các đạo sĩ cho nên chúng sẽ không dám lại gần. Cho nên người ta mới thường xuyên nhờ đạo sĩ diệt trừ yêu ma. Mặt khác đạo sĩ cũng không cần nề hà, đề phòng thây ma quấy nhiễu.

Tín đồ đạo giáo

Những tín đồ đạo giáo tuy rằng không có giống đạo sĩ, có nhiều phép thuật thần thông nhưng ít nhiều cũng có đạo hạnh. Họ cũng được học và hiểu biết về đạo giáo, cho nên ma quỷ không dám làm khó chính bản thân họ. Những người có lòng thành kính, ngoan đạo với các tín ngưỡng đạo giáp. Cho nên nên sẽ được sự phù hộ từ thần linh, cũng chính vì thế mà chúng ta gặp được nhiều may mắn, tránh xa tà ma ngoại đạo.

Người có sức khỏe tốt

Ma quỷ khó lòng quấy thân những người có sức khỏe tốt. Bởi lẽ họ là những người có dương khí mạnh mẽ. Còn tà ma thì lại thuộc âm khí, dương thịnh thì âm suy. Cho nên những người có dương khí thịnh thì không thể nào mà ma quỷ có thể quấy nhiễu được. Chính vì vậy nên người ta mới cố gắng rèn luyện thân thể, rèn luyện bản thân để nâng cao sức khỏe, bảo vệ chính bản thân họ.

Người có nhiều âm đức

Người có thân thế tốt, kiếp trước kiếp này làm thiện tích đức đều được ghi chép lại tất cả. Những người này có được sự trợ giúp và bảo hộ của thần linh. Cho nên một đời bình an yên ổn. Thậm chí đến lúc họ chết đi cũng sẽ nhận được nhiều sự chiếu cố. Ma quỷ trên đời luôn sẽ không dám làm ảnh hưởng, tổn hại đến những người này.

Thợ mộc

Nhắc đến những người khó bị ma quỷ quấy nhiễu, nhiều người hẳn sẽ thắc mắc tại sao thợ mộc cũng có trong danh sách này. Theo quan niệm dân gian thì thợ mộc là người của thần linh. Cho nên tà ma theo lẽ thường sẽ không dám quấy nhiễu những người này.

Một số vật dụng có thể đuổi ma quỷ

Gỗ đào

Đạo sĩ ngày xưa thường dùng kiếm gỗ đào để đối đầu với ma quye, nó là đồ vật phạt tà chế quỷ rộng rãi và phổ biến nhất. Người ta quan niệm gỗ đào có thần lực bức người, khiến cho ma quỷ sợ hãi mà tránh xa.

Bình cá

Sơn chủ quý, thủy chủ tài, cho nên các loại bình cá trong nhà thường thúc đẩy ý nghĩa chiêu tài mạnh mẽ. Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt, nếu như sử dụng không đúng cách thì có thể ảnh hưởng đến tác dụng chiêu tài. Hơn nữa cũng làm ảnh hưởng nhiều hơn các vấn đề liên quan đến việc trừ tà của người dân.

Đồ nghề của thợ mộc

Bộ dụng cụ của thợ mộc gồm đục, bào, cưa, ống mực, thước, búa rìu...Đây là những loại dụng cụ khiến cho yêu ma quỷ quái tránh xa, mang đến những thuận lợi may mắn cho chúng ta.

Cành cây liễu, roi dâu

Nhắc đến nhành liễu, roi dâu cũng là những loại công cụ có thể khiến chúng ta đánh bay yêu ma quỷ quái. Nó là pháp bảo trong tay quan thế âm bồ tát, cho nên nhất định có thể diệt trừ yêu ma quỷ quái. Mang lại sự an tâm cho con người.

Theo bói toán, ma quỷ là một sự tồn tại không thể giải thích được bằng các lý giải khoa học. Nó tồn tại song song với các tín ngưỡng mà người người tôn thờ. Có đôi khi ma quỷ lại chính là xuất hiện từ trong nội tâm của một người. Cho nên, chúng ta đầu tiên phải tự "làm sạch" tâm tính của mình thì mới có thể chống lại yêu ma, quỷ quái được.

 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Bé trai sinh ngày rằm tháng 7 âm lịch liệu có phá phách hay không?
Bé trai sinh ngày rằm tháng 7 âm lịch liệu có phá phách hay không?
Bé trai sinh ngày rằm tháng 7 âm lịch liệu có phá phách hay không?
Xem bói - 19 giờ trước

Bé trai sinh ngày rằm tháng 7 âm lịch liệu có số phận như thế nào? Đứa trẻ sinh ra trong ngày 15/7 âm ịch hầu hết là là chuyển kiếp của những con quỷ cầm đèn hoa sen. Cho nên những đứa bé này sau này lớn lên đều khó lòng quản giáo, hại khắc cha mẹ. 

Chỉ số hoàn hảo giữa các cặp đôi, COUPLE trời định là có thật?
Chỉ số hoàn hảo giữa các cặp đôi, COUPLE trời định là có thật?
Chỉ số hoàn hảo giữa các cặp đôi, COUPLE trời định là có thật?
Xem bói - 19 giờ trước

Trong một mối quan hệ tình cảm sự hòa hợp, ăn ý giữa hai người là yếu tố quyết định chuyện tình có bền chặt, lâu dài. Trên thực tế có những cặp đôi yêu nhau có được sự ăn ý, hòa hợp gần như tuyệt đối. Những cặp đôi này được coi là hoàn mỹ, họ hiểu và bao dung đối phương, tâm linh tương thông, mới gặp đã thân.

Lý giải hiện tượng "hồn tiêu phách tán" và tục gọi hồn trong dân gian
Lý giải hiện tượng
Lý giải hiện tượng "hồn tiêu phách tán" và tục gọi hồn trong dân gian
Xem bói - 2 ngày trước

Dân gian quan niệm, khi ốm nặng hoặc bất tỉnh, trải qua một chấn động khủng khiếp nào đó thì người ta sẽ “mất vía”, hồn phách đột ngột tách ly khỏi thân thể. Đó là tình huống mà người ta vẫn gọi là “hồn xiêu phách tán”.

Cách đặt tên HAY và ý nghĩa cho cặp sinh đôi nữ 2020
Cách đặt tên HAY và ý nghĩa cho cặp sinh đôi nữ 2020
Cách đặt tên HAY và ý nghĩa cho cặp sinh đôi nữ 2020
Xem bói - 2 ngày trước

Những em bé sinh năm Canh Tý thường thông minh lanh lợi, một đời không phải lo lắng, vận số nhiều phúc khí. Đây cũng là nguyên nhân vì sao nhiều ông bố bà mẹ có dự định sinh con năm 2020. Vậy năm 2020 nếu sinh đôi nữ thì nên đặt tên con là gì để đứa trẻ hưởng trọn may mắn.

Back to top