Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 20-01-2022

Lý do khiến 12 chòm sao nữ không muốn kết hôn

Con trai lấy vợ, con gái gả chồng. Khi một người đến một độ tuổi nhất định, để gặp một người phù hợp, cũng tốt để kết hôn sớm, nhưng hiện tại, hôn nhân giữa nam và nữ đang muộn. Nhiều phụ nữ thậm chí không có nhu cầu không kết hôn. Có lẽ mọi gia đình đều có một câu thánh thư khó. Nhưng hôn nhân không chỉ là hạnh phúc cá nhân của bạn, mà còn là của cả gia đình. Vậy tại sao mười hai chòm sao phụ nữ lại không muốn kết hôn?

Xem thêm

Lý do khiến 12 chòm sao nữ không muốn kết hôn: Bạch Dương - người không thể có được tình yêu

Ai bảo rằng hôn nhân phải ở bên người mình yêu, dù không có đủ tình yêu giữa hai người, thật tốt khi được hạnh phúc bên nhau, nhưng điểm này, Bạch Dương sẽ không bao giờ tin điều đó, Bạch Dương hy vọng có thể đi với người mình yêu Nếu bạn không phải là người mà Bạch Dương thực sự thích bước vào phòng hôn nhân, ngay cả khi bạn đã trải qua nhiều điều cùng nhau, Bạch Dương sẽ không đặt bạn vào lòng. Bạn phải biết rằng người không có được tình yêu thì Bạch Dương sẽ không có tình yêu, Hôn nhân, có phải chỉ để hạnh phúc với người mình yêu? Trong một khoảng thời gian ngắn sống với người mà bạn không thích, Bạch Dương cũng được chấp nhận. Tâm trạng của cô gái Bạch Dương không thể bị che giấu hoàn toàn. Thích là thích. Không ai có thể thay đổi họ. Không thích cũng khó nuôi dưỡng tình yêu qua thời gian. Vì không có ai yêu, cô gái Bạch Dương thà độc thân, và cô ấy sẽ sai nếu cô ấy sai, còn cô gái Bạch Dương sẽ không quan tâm.

lý do khiến 12 chòm sao nữ không muốn kết hôn

Kim Ngưu

Cho dù tình trạng tiền bạc của Kim Ngưu không được lý tưởng hay tiến triển và Kim Ngưu trong sự nghiệp hiện tại không suôn sẻ, đây là những lý do khiến phụ nữ Kim Ngưu không muốn kết hôn trong mối quan hệ, ngay cả khi mối quan hệ của bạn thực sự tốt, nhưng ai ngăn bạn sống với số tiền bạn muốn? Người phụ nữ Kim Ngưu chắc chắn không mở mối quan hệ ở đây. Trong mắt phụ nữ Kim Ngưu, điều thực sự quan trọng không chỉ là tình cảm của hai người, mà còn là khả năng họ có thể tiếp tục trong một thời gian dài hay không. Nếu bạn đang sống một cuộc sống nghèo khó cùng nhau, ngay cả khi mối quan hệ thậm chí còn tốt hơn, mối quan hệ này không phải là điều mà cô gái Kim Ngưu thực sự muốn. Sự không hoàn hảo về tài chính là mục tiêu quan trọng nhất của cô gái Kim Ngưu từ bỏ tình yêu. Đó không phải là một trò chơi trẻ con, Kim Ngưu nghĩ lâu dài. Không thể cho cô ấy cuộc sống mà cô ấy muốn, bạn chỉ có thể chia tay. Đừng cố gắng đi xuống với Kim Ngưu khi điều kiện không tốt cho nhau!

Song Tử

Có lẽ rõ ràng đã đến lúc kết hôn, nhưng hai đứa trẻ dường như vẫn còn yêu nhau. Song Tử vẫn hy vọng có nhiều thời gian chơi hơn, đặc biệt nếu có nhiều người bạn khác giới xung quanh, Song Tử không muốn kết hôn sớm hơn và cuộc sống sau khi kết hôn không giống như Song Tử nghĩ. Không có quá nhiều bạn bè xung quanh, và những gì họ muốn làm cũng bị gò bó. Cuộc sống kiểu này sẽ không hạnh phúc! Cùng với việc Song Tử ban đầu rất dị tính, điều quan trọng nhất là có nhiều thời gian để vui chơi. Chỉ là một ngày nào đó bạn có đủ để chơi, muốn lấy lại trái tim và cảm thấy hối hận, người thực sự cần được bạn trân trọng đã lặng lẽ rời khỏi cuộc đời bạn. Song Tử phải trân trọng tình yêu đẹp của bạn, đặc biệt là với những người tốt với bạn. Anh ấy không phải lúc nào cũng đi cùng bạn. Mặc dù bạn chưa chơi đủ, hành trình hôn nhân bắt đầu vào thời điểm thích hợp cũng có thể khiến bạn sống và Tận hưởng nhiều hạnh phúc.

Cự Giải

Ngay cả khi bạn đã gặp một ứng cử viên phù hợp, người này không được gia đình Cự Giải chấp nhận. Cự Giải thích độc thân. Trong mối quan hệ hôn nhân, mối quan hệ không phải là ưu tiên hàng đầu. Gia đình của cả hai bên có thích không? Đây là điểm quan trọng nhất. Cự Giải luôn tin vào điều đó, và sau đó mối quan hệ của bạn không thể được gia đình chúc phúc. Ung thư thà rằng mối quan hệ này không còn tồn tại. Tình yêu của một cung điện hôn nhân hạnh phúc phải được Cự Giải yêu thương thực sự và nó cũng có thể được gia đình chúc phúc. Trong quá trình đó, Cự Giải sẽ đối mặt với gia đình với người thân yêu, nhưng điều đó không có nghĩa là Cự Giải sẽ sát cánh cùng bạn Cùng nhau, chúng ta phải học cách tạo ra những thay đổi cho những điều này, nếu không tình yêu của bạn sẽ khó có được vào ngày mai. Nếu tôi thích viết một mình, tôi sẽ không làm trái ý nghĩa của gia đình tôi. Cô ấy có thể phân biệt giữa hôn nhân và gia đình, và cô ấy sẽ không đưa ra lựa chọn dễ dàng.

Sư Tử

Đối với những người có ý thức nghề nghiệp mạnh mẽ như vậy ở Người phụ nữ Sư tử, nguyên nhân của sự nghiệp vẫn chưa đạt được mục tiêu mong muốn và họ không muốn kết hôn sớm như vậy. Kết hôn sớm sẽ chỉ khiến Sư Tử cảm thấy điều đó hạn chế sự tiến bộ của họ trong sự nghiệp, thậm chí là Sư tử Phụ nữ cũng hy vọng mở rộng sự nghiệp của họ thông qua công việc khó khăn. Mặc dù quá khó để phụ nữ tạo ra sự khác biệt ở nơi làm việc, nhưng Sư Tử sẽ không bao giờ hối hận về quyết định của mình. Tôi phải nói rằng không có nhiều phụ nữ độc lập như Sư Tử. Tuy nhiên, Sư Tử cũng đã nỗ lực rất nhiều trên con đường này. Sau tất cả, khi nhiều người có thể tận hưởng niềm vui cùng gia đình, Sư Tử vẫn phải làm việc trong sự nghiệp. Chật vật vất vả, nhưng người phụ nữ sư tử cũng sẽ hạnh phúc khi có được may mắn cuối cùng. Không giống như nhiều phụ nữ, một cô gái sư tử là một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập. Về phong cách nghề nghiệp, cô ấy thực sự tương đương với một người đàn ông. Cô ấy không để lông mày làm việc, và cô ấy có thể có một sự nghiệp ngay cả khi cô ấy chưa kết hôn.

Xử Nữ

Yêu cầu của Xử Nữ trong tình yêu thực sự rất cao, và trong việc lựa chọn hôn nhân, Xử Nữ thậm chí còn thận trọng hơn. Thật may mắn khi gặp một người phù hợp, nhưng ngay cả khi trinh nữ gặp một ứng cử viên tương tự, Nhưng vẫn từ bỏ sự theo đuổi của người này vì một số chi tiết, có thể điều kiện vật chất của người này không đủ để đáp ứng cuộc sống của trinh nữ, có thể là bên kia quan tâm đến một chi tiết vô tình khi bạn ở bên nhau. Tóm lại, đáng tin cậy, các Xử Nữ sử dụng để đánh giá tình yêu không bao giờ là tình yêu, nhưng điều đó thật khó chịu khi quan hệ với nhau, nhưng bạn quá kén chọn, ngay cả khi bạn hạnh phúc trong hôn nhân, nhưng không hiểu cách trân trọng nó Khi bạn chưa gặp đúng người và muốn tiếp tục mong đợi, bạn có thể muốn quay lại và lựa chọn cẩn thận. Người yêu dấu của bạn đã xuất hiện chưa?

Thiên Bình

Phụ nữ Thiên Bình có thể dễ dàng thay đổi ý định của họ vì ý kiến ​​và cách làm của bạn bè xung quanh. Có lẽ bạn có một nhóm bạn chưa kết hôn như vậy và vòng tròn bạn đang ảnh hưởng đến bạn quá sâu, cho dù điều đó có tốt không Vẫn tệ, tất cả các bạn đều lắng nghe sự lựa chọn của bạn bè. Rõ ràng bạn có thể có một tình yêu đẹp, nhưng vì bạn bè của bạn đều chưa kết hôn, nên bạn tự nhiên đưa ra quyết định như vậy. Tất nhiên, dù bạn có hạnh phúc hay không trong tương lai, bạn cũng sẵn sàng tin rằng những người bạn xung quanh sẽ đồng hành cùng bạn. Nếu những người bạn xung quanh bạn đã bước vào cung điện của hôn nhân, và bạn vẫn độc thân, bạn phải khó chịu trong lòng! Phụ nữ Thiên Bình thường quan tâm đến ý kiến ​​của bạn bè xung quanh họ. Và khi bạn bè của bạn đang thúc giục bạn kết hôn sớm hơn, bạn cũng có thể không thể cưỡng lại sự công kích của họ. Chỉ cần phụ nữ Thiên Bình, đừng bỏ lỡ một cuộc sống hạnh phúc vì đôi tai của bạn mềm mại.

Bọ Cạp

Sau khi bạn trải qua một số tổn thương cảm xúc nghiêm trọng, thái độ của bạn sẽ thay đổi rất nhiều khi bạn đối mặt với cảm xúc. Một khi bạn mong đợi tình yêu, bạn sẽ rất tốt với mọi người xung quanh, nhưng khi bạn Khi bạn thấy rằng tình yêu dường như không đẹp như bạn nghĩ, bạn biến thành một người lãnh đạm. Phụ nữ Bọ Cạp rất chung thủy với tình yêu, nhưng không có nhiều người quan tâm như anh ta. Đây có thể là lý do khiến cô gái Bọ Cạp bị tổn thương trong tình yêu. Ngay từ đầu, bạn đã trả nhiều tiền và mong đợi hơn những người khác, nhưng khi bạn nhận ra rằng tình yêu không phải là điều bạn muốn, bạn sẽ có hôn nhân. Với sự ghê tởm, ngay cả khi bạn gặp đúng người, bạn có thể không sẵn lòng tin vào tình yêu, và nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc. Mọi người sẽ trải qua tình yêu thất bại, nhưng đó là điều quan trọng nhất để thoát khỏi tình cảm thất bại.

Nhân Mã

Nếu con người sống không có ước mơ, nó khác với cá muối như thế nào? Cô gái Nhân Mã đã khăng khăng, hy vọng đạt được ước mơ mà cô ấy muốn, và nếu điều giật mình ngăn cản giấc mơ tiếp tục, cô gái Nhân Mã thà từ bỏ việc theo đuổi hôn nhân, có lẽ mọi người sẽ gặp khó khăn sau khi yêu một ai đó Làm dịu tâm trạng, nhưng điều quan trọng nhất trong mắt nữ game bắn súng là thu hoạch những gì cô ấy thực sự muốn đạt được trong quỹ đạo của cuộc sống. Điều này thực sự khó nói, nhưng để thực sự có được những gì cô ấy muốn, nữ bắn súng sẽ từ bỏ mong muốn kết hôn. Những giấc mơ dang dở sẽ khiến bạn chọn không kết hôn, nhưng bạn không nên bỏ lỡ tình yêu đích thực. Nếu bạn có thể tìm được người đồng hành cùng mình trên con đường ước mơ, tôi tin rằng may mắn của bạn sẽ tốt hơn nhiều. Tình yêu không nhất thiết là gánh nặng của bạn. Nó cũng có thể là động lực của bạn đến một mức độ nhất định. Khi Nhân Mã sẵn sàng mở lòng với người mình yêu, mối quan hệ của bạn sẽ luôn tốt đẹp hơn. Dựa trên tình yêu, hôn nhân tự nhiên cũng vậy. 

Ma Kết

Áp lực tiền bạc rất cao vào lúc này, khi phụ nữ Ma Kết không chọn yêu, ai bảo rằng tình yêu phải là mối quan hệ giữa hai người? Nó không phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện tiền tệ của nhau? Nếu áp lực tiền bạc hiện tại khiến các cô gái Ma Kết cảm thấy rằng bạn không đủ sức điều hành cung điện hôn nhân, thì cô gái Ma Kết sẽ không chọn yêu bạn, ngay cả khi bạn đã có tình cảm với nhau, nhưng sẽ không như thế này Sau khi kết hôn, sự lựa chọn áp lực tiền bạc của người phụ nữ Ma Kết gần như là ưu tiên hàng đầu. Cho dù bây giờ bạn có loại tình yêu nào, bạn phải trân trọng nó. Có thể bạn có thể cải thiện tiền của mình thông qua công việc khó khăn, nhưng Ma Kết thực sự không tự tin và tin rằng bạn và người yêu có thể đối mặt với quá nhiều áp lực. Trước khi kết hôn, bạn muốn hai người có điều kiện tài chính tốt. Điều này có vẻ đơn giản, nhưng đôi khi người phù thủy nghĩ rất nhiều!

Bảo Bình

Bảo Bình là người ủng hộ tự do. Hạnh phúc và niềm vui sống trong ý thức của bạn là quan trọng nhất. Một cuộc sống độc lập sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn. So sánh, nếu bạn có sự ràng buộc của người yêu, Ngược lại, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi đáng kể. Bạn thà ở một mình hơn là một người sẽ làm phiền bạn. Đồng thời, người phụ nữ Bảo Bình chủ trương tự do có những gì cô ấy luôn khăng khăng, có thể là niềm tin hoặc thái độ của bạn đối với cuộc sống. Nói tóm lại, nó sẽ không thay đổi thái độ của bạn đối với cuộc sống vì người yêu. Sự ủng hộ tự do trong Bảo Bình cũng sẽ khiến nhiều người không hiểu điều đó. Thật không dễ để gặp một người thực sự hiểu bạn. Có lẽ khi người này xuất hiện, bạn sẽ trân trọng tình yêu của mình. Và bạn chưa có người có thể làm cho nhau độc lập. Tình yêu này không tốt. Tại sao lại cần kết hôn?

Song Ngư

Bạn là một người rất chu đáo. Khi bạn thấy rằng người thân của bạn không có kiến ​​thức về bạn, bạn không có quá nhiều mong muốn cho mối quan hệ này. Sự bất cẩn của người khác là điều khiến bạn cảm thấy rất tiếc. Mặc dù bạn cũng muốn có một tình yêu đẹp, nhưng nếu người bạn gặp không phải là điều bạn thực sự quan tâm, bạn sẽ chọn như thế nào? Bên kia không đủ tốt cho bạn. Bạn có muốn cải thiện thông qua giao tiếp, hoặc bạn có thể thu hút sự chú ý của bên kia theo những cách khác không? Tâm lý của Song Ngư trong tình yêu có thể được phóng đại trong hôn nhân, vì vậy sự bất cẩn của bên kia sẽ khiến bạn không tin tưởng vào mối quan hệ này. Vì không có niềm tin, tại sao lại bước vào hội trường hôn nhân? Theo quan điểm của Song Ngư, chính xác là do bên kia không quan tâm, điều đó khiến bạn không có khả năng tin vào mối quan hệ này. Song Ngư đang mong chờ hôn nhân, nhưng bạn luôn thấy rằng người kia không đủ cẩn thận.

=> Xem thêm: Những cặp đôi không nên làm việc cùng nhau

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top