Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Lý do bị điểm kém trong thi cử của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm

Lý do bị điểm kém trong thi cử của 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng tìm hiểu vì sao 12 cung hoàng đạo lại bị điểm kém khi làm bài kiểm tra nhé!

lý do bị điểm kém1. Bạch Dương

Bạch Dương là người nóng vội, làm gì cũng chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong. Đó là lí do khi đi thi Bạch Dương hoàn thành bài kiểm tra rất nhanh nhưng lại ít khi được điểm cao. Bởi vì bạn không bao giờ kiểm tra lại xem bài thi của mình còn gì sau sót hay không nên rất hay bị trừ điểm ở những lỗi nhỏ.

Lời khuyên cho Bạch Dương là mỗi khi làm xong bài bạn nên soát lại một lượt xem mình có làm gì sai không nhé!

2. Kim Ngưu

Lý do bị điểm kém: Kim Ngưu rất là chăm chỉ và luôn luôn ôn bài cẩn thận trước khi thi. Tuy nhiên do tính cách lề mề, chậm chạp lại còn dài dòng nên Kim Ngưu không bao giờ đủ thời gian để trả lời hết các câu hỏi. Bạn luôn bỏ lại 1 đến 2 câu hoặc làm vội làm câu cuối do không đủ thời gian khi thi. Đó chính là lí do Kim Ngưu bị trừ điểm.

Lời khuyên cho Kim Ngưu là bạn nên học cách phân bổ thời gian hợp lý để làm kịp tất cả các câu hỏi nhé!

3. Song Tử

Song Tử là người thông minh, lanh lẹ tuy nhiên bạn lại không cẩn thận, tỉ mỉ khi làm bài. Chính vì thế trong các bài kiểm tra tính toán, Song Tử rất dễ tính sai. Vì thế Song Tử nên kiểm tra lại các con số một cách cẩn thận nhé!

4. Cự Giải

Cự Giải là người rất nhạy cảm và dễ lo lắng. Bởi vậy đi thi lúc nào cũng khiến bạn hồi hộp, căng thẳng và bất an. Chính sự lo lắng này khiến Cự Giải không thể tập trung làm bài được. Đặc biệt trong những kì kiểm tra vấn đáp kết quả thi của Cự Giải thường không cao vì thiếu tự tin.

Lời khuyên cho Cự Giải là hãy nghĩ đi thi giống như đi học bình thường thôi nhé. Đừng quá lo lắng để ảnh hưởng đến kết quả thi.

5. Sư Tử

Lý do bị điểm kém: Sư Tử là người có tính tập trung không cao. Khi đi thi thay vì tập trung vào bài làm của mình thì bạn hết ngó ngang lại ngó dọc. Bên ngoài có gì hay thì Sư Tử lại dỏng tai hóng hớt. Chính vì vậy mà bạn không bao giờ đạt được điểm số cao khi đi ti.

Lời khuyên cho Sư Tử là hãy tập trung cao độ vào bài thi thay vì suy nghĩ linh tinh nhé! 

6. Xử Nữ

Xử Nữ quá cẩn thận và tỉ mẩn nên trong khi làm bài bạn tốn rất nhiều thời gian cho việc viết chữ đẹp, chỉnh sửa từng dấu chấm, dấu phẩy. Thậm chí ngay khi viết sai một chút bạn cũng muốn chép lại từ đầu cho bài thi đẹp. Vì thế mà đôi khi Xử Nữ không đủ thời gian để trả lời hết tất cả các câu hỏi.

Lời khuyên cho Xử Nữ là khi đi thi bạn không cần phải nắn nót quá đâu, quan trọng là bạn làm đúng và làm hết bài.

7. Thiên Bình

Lý do bị điểm kém trong thi cử của Thiên Bình: Thiên Bình là người do dự, không quyết đoán. Bởi vậy khi làm bài, bạn không thể chọn được đáp án đúng một cách nhanh nhất. Bạn sẽ ngồi phân vân và suy nghĩ đi, suy nghĩ lại một câu cho đến khi giải được thì thôi. Điều đó khiến Thiên Bình bỏ lỡ nhiều câu hỏi dễ khác.

Lời khuyên cho Thiên Bình là khi gặp câu hỏi khó bạn hãy chuyển sang câu khác nhé. Sau đó bạn mới quay về giải câu hỏi khó.

lý do bị điểm kém8. Bọ Cạp

Làm bất cứ việc gì Bọ Cạp cũng chọn cách ngắn nhất nhưng đạt được kết quả cao nhất. Vì vậy khi đi thi Bọ Cạp thường học tủ hơn là học đủ tất cả các dạng bài. Chính điều đó khiến Bọ Cạp bị điểm kém do tủ đè.

Lời khuyên cho Bọ Cạp là không nên học tủ nhé! Bạn học kiến thức cho mình chứ không phải chỉ để đi thi.

9. Nhân Mã

Lý do bị điểm kém trong thi cử của Nhân Mã là do  khá ham chơi nên ngay cả sắp thi bạn vẫn chẳng chịu học hành gì. Bạn nghĩ rằng mình thông minh nên chỉ cần đọc qua sách cũng có thể biết cách giải bài. Tuy nhiên, nếu không luyện tập thì việc Nhân Mã bị điểm kém là không có gì ngạc nhiên cả.

Nhân Mã nên bớt mải chơi và chăm chỉ học hành để đạt kết quả cao trong học tập nhé!

10. Ma Kết

Ma Kết là người luôn học bài chăm chỉ trước mọi kì thi. Bạn ít khi bị điểm kém vì bạn rất quan trọng kết quả học tập. Tuy nhiên, Lý do bị điểm kém trong thi cử của Ma Kếtlà do học hành quá nhiều nên đầu óc bị quá tải khiến suy nghĩ không nhanh nhạy nữa. Bởi vậy trước khi thi một ngày, Ma Kết đừng cố nhồi nhét quá nhiều kiến thức nhé!

11. Bảo Bình

Bảo Bình rất thông minh, suy nghĩ logic tuy nhiên lại hay thích làm mọi thứ theo cách riêng của mình. Vì vậy khi đi thi, bạn thường không chịu làm bài theo cách được dạy trên lớp mà cố gắng tự tìm ra cách giải riêng cho mình. Đó chính là lí do khiến bạn mất thời gian và không hoàn thành kịp giờ khiến điểm số không cao.

Lời khuyên cho Bảo Bình là sáng tạo đến đâu thì cũng phải chú ý thời gian làm bài nhé!

12. Song Ngư

Lý do bị điểm kém trong thi cử của Song Ngư thường suy nghĩ quá xa và không thực tế. Đó là lí do đôi khi đề hỏi một kiểu thì bạn lại trả lời một kiểu. Lạc đề là lỗi bị trừ điểm rất nặng khi đi thi nên không lạ gì Song Ngư hay bị điểm kém. Bởi vậy Song Ngư trước khi làm kiểm tra nên đọc kĩ lại đề bài xem họ hỏi gì rồi hãy trả lời nhé!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top