Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Lý do 12 chòm sao thất bại trong tình yêu: Song Ngư bị cắm sừng

Lý do 12 chòm sao thất bại trong tình yêu: Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo hôm nay dành tặng một bài đặc biệt cho hội độc thân về Lý do 12 chòm sao thất bại trong tình yêu

Xem thêm

lý do 12 chòm sao thất bại trong tình yêu

Lý do 12 chòm sao thất bại trong tình yêu

Tình yêu là thứ mà tất cả chúng ta cần trong cuộc sống. Bạn mơ ước tìm được người sẽ ở bên cạnh bạn suốt cuộc đời và đón bạn vào lòng khi cuộc đời chèn ép bạn. Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo nhà Tử vi số hôm nay dành tặng một bài đặc biệt cho hội độc thân về Lý do 12 chòm sao thất bại trong tình yêu, cùng xem nhé.

Bạch Dương

Là một trong những cung hoàng đạo độc lập nhất, bạn sợ phải từ bỏ sự độc lập và không gian của mình cho ai đó. Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn khi yêu có thể là tình yêu sẽ làm nhịp sống của bạn chậm như rùa bò. Bạch Dương cũng bốc đồng và có xu hướng dễ thất tình, đó là lý do tại sao bạn sợ yêu và chưa dám yêu. Đây cũng có thể là lý do tại sao khi yêu bạn ngại chia sẻ những điều thân thiết nhất của mình với nửa kia dẫn đến dễ chia tay.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo nhóm đất ưa thích sự ổn định, an toàn, bạn là người thích sống và yêu theo cách của bạn và không phải là người thích thay đổi. Bạn mong mỏi một mối quan hệ lâu dài mang lại cho bạn sự ổn định và nhất quán. Tuy nhiên, bạn sợ rằng sự an toàn có thể bị tước đoạt khỏi bạn nếu bạn cho phép ai đó ở bước vào cuộc đời mình. Ngưu sợ yêu và trong tình yêu thì Ngưu sợ mất đi người ấy, mất đi cảm giác hạnh phúc khiến tình yêu nghẹt thở.

Song Tử

Song Tử thích khám phá và có những trải nghiệm mới, vì vậy bạn không thích điều đó bị gò bó trong bất kỳ hình thức nào. Nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn là khi yêu bạn sẽ mất tự do, người kia sẽ quản lí bạn chặt chẽ. Bạn lo lắng rằng bạn có thể mất hứng thú với người mà bạn đã yêu bởi bản tính cả thèm chóng chán của mình. Rất nhiều Song Tử vì quá ham chơi và hay thay đổi nên thất bại ê chề trong tình yêu.

Cự Giải

Lý do 12 chòm sao thất bại trong tình yêu, Cua nhỏ là cung hoàng đạo rất nhạy cảm và dễ tổn thương. Cự Giải sợ yêu một người mang lại cho họ sự an toàn giả tạo. Bạn có xu hướng hy sinh quá nhiều trong tình yêu, tiếc thay cung này dễ bị cắm sừng và đối xử tệ bạc trong tình yêu. Cự giải có xu hướng trở nên sợ hãi khi mở lòng với một người mới bởi ám ảnh với kỉ niệm cũ.

Sư Tử

Sư Tử rất thích tình yêu, nhưng bạn cực kỳ kén chọn và có những tiêu chuẩn cao, điều này không sao cả nhưng đôi khi nó lại đẩy những mối quan hệ tiềm năng của bạn ra xa. Điều bạn có thể sợ nhất khi yêu là bạn sợ thất vọng. Bạn cũng không thích bị từ chối vì vậy bạn có xu hướng đẩy người khác ra xa trước khi họ tán tỉnh quan tâm bạn. Nhiều Sư Tử vì thế mà ế sưng người cho đến bây giờ đấy.

Xử Nữ

Bạn rất thích phân tích về mọi người và mọi thứ trong cuộc sống, ngay cả bản thân bạn. Bạn khao khát sự hoàn hảo, ngay cả trong các mối quan hệ. Bạn muốn điều tốt nhất nhưng Xử à trong cuộc sống điều đó không thường xuyên xảy ra đâu. Do đó, bạn thường xuyên lo sợ rằng mình sẽ trở thành một người không thể phù hợp với mong đợi của chính mình trong tình yêu. Khi yêu bạn đòi hỏi nửa kia phải thật hoàn hảo theo tiêu chuẩn của bạn đặt ra khiến tình yêu bị bóp nghẹt.

Thiên Bình

Thiên Bình ơi, bạn là một trong những cung mơ mộng về tình yêu đích thực, nhưng sự thiếu quyết đoán và sợ hãi của bạn đã cản đường. Bạn sợ ở một mình, điều này dẫn đến những thất bại và phiền muộn khi còn độc thân, bạn dễ dàng chấp nhận ai đó bước vào cuộc đời mình khiến người ấy không tôn trọng bạn. Bạn quan tâm nhiều đến cách mọi người nhìn nhận bạn đến mức trở nên sợ hãi khi thể hiện con người thật của mình với ai đó. Thiên Bình hãy sống thật với chính mình và sống vì bản thân mình thì mới mong có được tình yêu đích thực.

Bọ Cạp

Bạn muốn trải nghiệm tình yêu và sự lãng mạn bao nhiêu thì bên trong bạn lại có một nỗi sợ hãi bị phản bội bấy nhiêu. Nó mạnh đến mức khiến bạn bị mọi người xung quanh nghi ngờ. Bạn cũng sợ bị phản bội trong một mối quan hệ, đó là lý do tại sao bạn tự kiềm chế bản thân để không dính líu vào yêu đương. Hễ ai có ý định tán tỉnh bạn thì việc đầu tiên bạn làm đó là đuổi vội người ấy nhanh và luôn.

Nhân Mã

Mã Nhi là người có tinh thần tự do và khao khát phiêu lưu trong cuộc sống. Tình yêu là thứ bạn tìm kiếm, nhưng bạn ghét bị giới hạn trong nó. Bạn không muốn bị mắc kẹt trong một cuộc sống đơn điệu lấy đi sự tự do của bạn. Bởi vậy nhiều Nhân Mã chia tay vì tình yêu làm bạn mất tự do, bạn thà ế còn hơn yêu mà cứ ru rú cùng người ấy trong khoảng riêng tư của 2 người.

Ma Kết

Sự tự chủ của bạn cản trở bạn tìm thấy tình yêu đích thực. Bạn biết rằng tình yêu là thứ không thể đoán trước và liều lĩnh. Bạn muốn mọi thứ phải được nằm trong sự thận trọng và sắp xếp của bạn, vì vậy bạn sợ rằng tình yêu sẽ khiến bạn cảm thấy mình quá yếu đuối và làm lộ ra những tổn thương và bất an mà bạn đã che giấu khỏi thế giới.

Bảo Bình

Bảo Bình, bạn yêu thích sự tự do của mình và cũng không ngại độc thân. Cũng giống như Nhân Mã, bạn không muốn từ bỏ sự độc lập tự do của mình vì lợi ích của bất kỳ ai khác. Trong khi tìm kiếm tình yêu, bạn có xu hướng tạo khoảng cách để bảo vệ sự độc lập của mình. Nỗi sợ hãi duy nhất mà bạn có khi yêu là bị tước đoạt không gian riêng tư.

Song Ngư

Bạn có bản chất vị tha, vì vậy bạn có xu hướng là người cho đi trong mối quan hệ. Đôi khi, người ta lợi dụng bạn, khiến bạn tan nát cõi lòng, sau chia tay vật vã sa sút. Điều bạn sợ nhất là không được coi trọng trong một mối quan hệ. Đây cũng có thể là lý do khiến bạn thận trọng khi yêu thêm lần nữa.

Kết luận

Trên đây là bài viết Lý do 12 chòm sao thất bại trong tình yêu. Chúc cho các bạn ngày mới tốt lành sớm tìm được tình yêu của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và nhớ đón chào các bài viết mới tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo nhé!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top