Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-12-2021

Luôn trong hội bà tám, top 4 cung hoàng đạo chẳng giữ mồm mép.

Luôn trong hội bà tám, top 4 cung hoàng đạo chẳng giữ mồm mép. Nếu những ai đang có tâm tình tâm tư, phiền muộn sầu muộn muốn được kể ra cho đứa bạn thân yêu nghe, thì hãy né ngay 4 cung hoàng đạo này vì bọn chúng sẽ chẳng giữ mồm mép được lâu đâu.

Xem thêm

luôn trong hội bà támSong Tử

Kẻ tài lanh này luôn trong hội bà tám làm sao có thể đứng ở một vị trí nào khác được ngoài top 1. Mấy người này nổi danh là miệng mồm linh hoạt, luôn nói không ngừng nghỉ và lượng thông tin mà họ chứa được có thể ngang sức với hai người gộp lại. Thế nhưng chẳng hiểu sao cung hoàng đạo này lại như một cái nam châm có sức hút mãnh liệt đối với những bí mật. Những sự kiện hot hoặc những điều trải lòng luôn được rỉ đến tai các Song Tử, dù cho họ không chủ động đi hỏi han nhưng mọi người vẫn hay tìm đến để tâm sự. Và tất nhiên, bạn kể thì là chuyện của bạn, còn ... kể thêm cho bao người nữa thì là chuyện của tụi mình.

Bảo Bình

Tâm trí của các Bảo Bình rất là hay ở trên trời. Thế nên khi các bạn quyết định tâm sự điều gì đó với người trên trời, thì kết quả mà bạn trông mong là họ sẽ giữ bí mật cũng mông lung không hề kém. Họ rất ít khi lắng nghe người khác mà chỉ lo tơ tưởng trong đống suy nghĩ của mình, nhưng lời của bạn vẫn rót được vào tai họ. Họ sẽ quên béng đi cái việc phải giữ bí mật với người khác. Thế nên kết quả là, sau khi thủ thỉ thù thì những lời đau khổ với Bảo Bình, thì họ sẽ ậm ừ cho qua, đến một lúc bất chợt nhớ ra họ sẽ chạy ngay đến chỗ người khác và nói :"Ê nãy con abc kể tao nghe cái này nè mày nghe thử chơi".

Song Ngư

Đây là một cung cực kỳ fail trong chuyện giữ bí mật và nên được bạn đặt vào danh sách đen những kẻ không nên tâm sự, luôn trong hội bà tám. Do tính cách của các Song Ngư rất nhạy cảm, họ sẽ dễ đồng cảm với những câu chuyện của bạn, và họ cũng là một người muốn tâm sự thế nên các Song Ngữ sẽ tìm đến người khác, luôn trong hội bà tám. trải lòng với họ và cũng vô tình, trải dùm câu chuyện của bạn luôn.

Nhân Mã

Nhân Mã luôn trong hội bà tám, là một con người năng động và tính tình luôn vui vẻ cởi mở. Họ khó thể nào có thể giữ bí mật được lâu, nếu một khi hứng thú với câu chuyện của bạn, họ chỉ muốn nhanh chóng được chia sẻ nó với người khác, không thì tâm trạng sẽ rất bứt rứt. Chưa kể, họ luôn tham gia vào những cuộc vui, luôn trong hội bà tám và luôn sống hết mình trong những cuộc chơi đó. Thế nên trong lúc hứng quá thì chắc chắn họ sẽ buột miệng mà kể tuốt tất cả những tâm sự của bạn.

Đấy, "nói nhỏ cho một mình tui thôi, và tui sẽ nói ... cho cả thế giới", các bạn đang có những trải lòng, những tâm tư tình cảm muốn gởi gắm thì hãy tìm cách trút nó vào quyển nhật ký, hoặc gởi nó theo những bức thư giấy trôi trên dòng nước để rồi tan đi. Ít nhất nó sẽ biến mất hoặc lưu đọng vĩnh viễn mà chỉ mình bạn biết, không bị "truyền đạt" đến bất kỳ một ai khác do sơ suất của những người bạn thuộc cung hoàng đạo trên.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
12 cung hoàng đạo

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân, vừa lãng mạn, vừa tinh tế. Người ta thường nói hẹn hò và kết hôn là 2 con người khác nhau nhưng những cung Hoàng đạo này lại trước sau như một, luôn không ngừng cố gắng để vun đắp tình cảm giữa 2 người.

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
12 cung hoàng đạo

Ai là chòm sao tốt nhất cho các cô gái Song Ngư? Các cô gái Song Ngư có một sức hút kỳ lạ khó cưỡng. Đây là một người lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, có khát khao sống nhưng thiếu khả năng thích nghi. Do đó, các cô gái Song Ngư cần một người để bảo vệ họ. Cô ấy thích người khác sắp xếp mọi thứ cho cô ấy, vậy ai là người có thể bảo vệ cô ấy? Xin hãy xem chòm sao mà các cô gái Song Ngư phù hợp nhất.

Back to top