Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Luận tướng mắt DÊ để biết vận mệnh con người, gặp kẻ này thì tránh xa 10 mét vẫn còn sợ thiếu

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Vậy thì người có tướng mắt dê sẽ là người như thế nào, có vận số ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm

tướng mắt dê

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Trong Nhân tướng học, đôi mắt không chỉ là cánh cửa hé mở tâm hồn của một người, mà còn là nơi tiết lộ trí tuệ và phẩm chất đạo đức của họ. Tỉ như người mắt sáng, có thần thì dễ thành công trên con đường sự nghiệp. Vậy thì người có tướng mắt dê sẽ là người như thế nào, có vận số ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tướng mắt dê là gì?

Tướng mắt dê có hình dạng nhọn mắt tròn, đầu nhọn, đuôi lớn, mí trên dài và rõ, mí dưới không rõ, tròng đen hỗn tạp, đen ít vàng nhiều. Đồng tử mờ như có lớp vải hay sương mỏng che phủ. Toàn thể mắt trong không có vẻ thanh nhã. Đặc biệt tướng mắt dê có nhãn cầu rất nhỏ, lòng trắng rất nhiều và đục.

tướng mắt dê

Tính cách và vận số người có tướng mắt dê

Trong nhân tướng học, đây được coi là một trong những tướng mắt hung, kém may mắn. Những người có tướng mắt dê thường có bối cảnh gia đình tốt, được thừa kế sản nghiệp gia đình. Tuy nhiên, người này lòng dạ độc ác, tính tình cổ quái khiến người xung quanh xa lánh, dẫn đến quan hệ xã hội không tốt. Đồng thời, họ cũng không biết cách kinh doanh, dù gia sản có thịnh vượng thì vào tay họ cũng suy tàn. Người này được định sẵn là sẽ phải sống cuộc đời nghèo khổ, túng quẫn. Từ trung vận trở đi sẽ không còn được hưởng phúc của tổ tiên, càng ngày càng trở nên nghèo khó.

Ngoài ra, người này là người tư duy nông cạn, đã ít học thức và hiểu biết nhưng lại không chịu cầu tiến, ngày ngày chìm trong ngu muội. Lại thêm tính tình lười biếng, thiếu chủ kiến cá nhân, không biết phân biệt thị phi tốt xấu. Vì vậy mà họ dễ bị kẻ xấu lợi dụng, xui khiến. Thậm chí, khi đã biết mình đang tiếp tay cho kẻ xấu thì cũng sẽ vì tư lợi và ngầm đồng ý, tiếp nhận. Không cẩn thận sẽ gặp nạn lao tù, sống thiếu ăn thiếu mặc, cô đơn thiếu thốn. Người này cho dù có kiếm được tiền, thì cũng lâm vào cảnh “kiếm củi ba năm, tiêu một giờ”. Tiền tài không giữ được, gia sản thất thoát đại bại.

Đàn ông có tướng mắt dê

Đàn ông có tướng mắt dê là người tham lam, ham tửu sắc, tiền tài. Tuy nhiên tính cách vô trách nhiệm, thiếu năng lực lại hay lười biếng. Đầu óc thì ngu muội, hoàn toàn không biết phân biệt phải trái, đúng sai, dễ bị người khác sai khiến. Thường nảy sinh thói ghen ghét, đố kỵ. Tranh cướp tiền của, vợ con của người khác.

Phụ nữ có tướng mắt dê

Phụ nữ có đặc điểm này thường có vẻ ngoài hiền hòa, lương thiện. Song, đó chỉ là lớp mặt nạ bên ngoài. Thực chất, người này là kiểu người thù dai nhớ lâu, có thù tất báo. Một khi đã đắc tội với họ thì người này sẽ lộ ra lòng dạ nhâm hiểm, không từ thủ đoạn để đạt được điều mình muốn. Thậm chí là sẽ trả thù gấp hai, gấp ba lần món nợ gốc.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top