Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Luận giải ý nghĩa Cung Tử Nữ trong 12 cung tướng mặt

Xem thêm

Luận giải ý nghĩa Cung Tử Nữ trong 12 cung tướng mặt: Cung Nam Nữ hay còn gọi là Tử Nữ, cũng là cung Âm đức ( cung Đạo đức ). Nó nằm ở dưới lệ đường (dưới mắt) trông giống với hình bán nguyệt.

Cung Nam Nữ hay còn gọi là Tử Nữ, cũng là cung Âm đức ( cung Đạo đức ). Nó nằm ở dưới lệ đường (dưới mắt) trông giống với hình bán nguyệt. Cung Tử nữ phản ánh trực tiếp tiểu não, khu vực của trung tâm thần kinh và có mối quan hệ mật thiết với thận tạng. Do đó, nó còn được gọi là Long Cung.Trong 12 cung tướng mặt, cung này chỉ khả năng sinh đẻ của con người. Xem cùng với nhân trung để biết được mối nhân duyên với con trai hay gái, con cái có hiếu thuận hay không. Khi xem cung Tử Nữ, người ta sẽ quan sát thêm đặc điểm của Nhân trung để có kết quả chính xác nhất. Cùng Tuviso tìm hiểu ngay ý nghĩa cung Tử nữ qua bài viết đươi đây nhé.

1. Nếu thấy cơ mắt khô và lõm xuống

Cho thấy con cái trong nhà không hiếu thảo, chúng dễ cãi nhau, cha mẹ và con cái không có hiểu nhau, bất đồng. Con cái dễ có vấn đề với sức khỏe. Nữ mệnh mang thai dễ gặp vấn đề. Nên đi khám bác sĩ nhiều hơn, để ngăn ngừa trường hợp có thể bị vô sinh hoặc sảy thai.

Ngoài ra, người này cần đề phòng các chứng bệnh truyền nhiễm và những việc liên quan đến kiện tụng, pháp luật. Bên cạnh đó, khi nuôi dạy con cái tránh không được nuông chiều quá mức, chúng sẽ ỷ lại, không chịu lao động, sau này dễ nảy sinh tâm lí trộm cắp.


 

2. Nếu thấy nếp nhăn và vết thâm trên cung Tử nữ

Dự báo rằng chủ mệnh không dễ để có thai, nên đi kiểm tra để biết khả năng mang thai của bạn là bao nhiêu. Hoặc có thể con cái không hiếu thảo và dễ có vấn đề với sức khỏe. Dễ nhận con nuôi.

3. Trên cung Tử Nữ có nốt ruồi đen

Người có nốt ruồi đen ở cung Tử Nữ cộng thêm với đặc điểm lệ đường lõm sâu, có khí sắc xấu thì hay sinh con có dị tật bẩm sinh. Dễ hình khắc con cái, mắt trái địa diện cho con trai, mắt phải là con gái. Nốt ruồi ở đầu mắt đại diện cho nữ trưởng và nam trưởng. Nốt ruồi đuôi mắt đại diện cho nam út và nữ út.  Nếu lúc sinh đẻ có hung quang thì con hay bị tù tội, bất hiếu với cha mẹ.

Thứ tư, lệ đường cao, đầy đặn và sáng nhuận

Người có lệ đường cao, đầy đặn và sáng nhuận thì đông con nhiều cháu, con cháu được hưởng phúc lộc trời ban, không những khỏe mạnh, tiền đồ sáng lạng mà còn hiếu thuận với cha mẹ.

Thứ năm, Cung Tử Nữ rộng đẹp

Nếu có cung Tử Nữ rộng đẹp thì khả năng sinh con tốt, đông con nhiều cháu. Con cháu sau này đều thành đạt, vang danh, hào phóng. Gia đình họ hàng được nhờ vả.

Nhận xét:

1. Phương pháp dự đoán con trai hay gái

Phương pháp: Nhìn vào nước da mặt và ngọa tầm

Khí sắc tổng thể của lệ đường bên trái và khí sắc khuôn mặt khác nhau – có thể là một bé trai.

Khí sắc tổng thể của bên phải và khí sắc khuôn mặt khác nhau – có thể một bé gái.

Ngọa tầm phải với sắc khí khuôn mặt khác nhau và lệ đường mắt lớn hơn – con gái.

Ngọa tầm trái với sắc khí khuôn mặt khác nhau và lệ đường mắt lớn hơn – con trai.

2. Ngày lâm bồn:

Ấn đường nổi đỏ, chủ Bính Đinh nhật Hỏa vượng ắt sinh con trai

Thủy tinh khẩu giác, chủ Nhâm Quý Thủy vượng ắt sinh con gái

Song quyền minh chủ Giáp Kỷ vượng Mộc ắt sinh con trai

Thiên đình hạ thấp Canh Tân vượng Kim nam nữ khó đoán.

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top