Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Luận giải ý nghĩa cung Thiên Di trong 12 cung tướng mặt

Cung Thiên Di là vị trí từ đỉnh lông mày đến chân tóc, sát bìa trán phía trên lông mày. Phần này nếu xương hơi nhô ra ngoài, thịt bao đầy đặn.

Xem thêm

Cơ hội phát triển thành công là rất lớn, như du lịch nước ngoài, kinh doanh và ngoại thương. Kết hôn, chuyển nhà hoặc công việc biến động. Mọi thay đổi sẽ giúp phát triển, thăng tiến, về già có người ngưỡng mộ.

Qua các đặc điểm cơ bản của cung Thiên Di có thể nhận biết người nào đó có khả năng xuất ngoại hay không. Nếu cung này đầy đặn, sáng sủa thì đi xa làm ăn có lợi, được ngao du khắp thiên hạ. Ngược lại, nếu khuyết hãm thì đi xa bất lợi, cơ hội xuất ngoại thấp.

Cung Thiên Di là vị trí từ đỉnh lông mày đến chân tóc, sát bìa trán phía trên lông mày. Còn được gọi là cung Giao Du. Trong 12 cung tướng mặt, cung Thiên Di cho biết sự dịch chuyển, thay đổi điều kiện xã hội và khả năng xuất ngoại của mỗi người. Sau đây hãy cùng Tuviso tham khảo ý nghĩa của cung Thiên Di trong 12 cung tướng mặt nhé.

1. Thiên Di thấp lõm

Người có đặc điểm này trên cung Thiên Di thì xuất ngoại khó thu. Cuộc sống vất vả, không thích hợp đi làm ăn xa. Và không có tài quản lí, lãnh đạo.

2. Thiên Di hẹp nhọn và không cân

Người có Thiên Di hẹp, bề mặt gồ ghề không cân: Người này tài vận cũng không mấy tốt. Không thích hợp với việc du học, xuất ngoại hoặc công tác xa. Người này hay có suy nghĩ an phận. Dễ được thừa hưởng gia sản của tổ tiên để lại nhưng nếu không biết cách quản lí, chi tiêu hoang phí. Rất dễ phá hoại tổ nghiệp.

3. Thiên Di có khí sắc tối đen

Người này xuất ngoại không lợi, thậm chí rước họa vào thân. Người này nên biết cách kiềm chế, kiểm soát cảm xúc nếu không dễ thân bại danh liệt.

4. Trên Thiên Di có nốt ruồi hoặc vết sẹo

Nếu trên cung Thiên Di có nốt ruồi hoặc vết sẹo, cần cẩn thận khi xuất hành. Rất dễ gặp tai nạn, nguy hiểm. Người này không thích hợp với việc kinh doanh xuất ngoại. Nếu đi du lịch hoặc đi xa tốt nhất nên đầu tư mua bảo hiểm để bảo vệ bản thân trong trường hợp ngoài ý muốn.

Ngoài ra, công việc của người này không ổn định, thường xuyên chuyển đổi nơi làm việc. Cuộc sống dễ lận đận, vất vả.

5. Thiên Di đầy đặn, sáng sủa

Người có Thiên Di như vậy sẽ có một cơ hội tốt để đi ra ngoài phát triển. Có lợi khi đi làm ăn xa. Người này thích hợp để kinh doanh thương mại quốc tế. Rất dễ phát tài, giàu có.

6. Khung xương cung Thiên Di thẳng, cao

Người có Thiên Di như vậy sẽ có một cơ hội tốt để đi ra ngoài phát triển. Và có khả năng nắm quyền, lãnh đạo. Người này thích hợp đầu tư vào quân sự, quân đội sẽ có thể gặp thời.

Lưu ý: Niên vận nếu cung Thiên Di có nốt ruồi, sắc khí kém. Người này không nên xuất ngoại, mọi sự khó mà suôn sẻ.

 

Theo

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top