Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 07-08-2020

Luận giải ý nghĩa cung Thiên Di trong 12 cung tướng mặt

Xem thêm

Cung Thiên Di là vị trí từ đỉnh lông mày đến chân tóc, sát bìa trán phía trên lông mày. Phần này nếu xương hơi nhô ra ngoài, thịt bao đầy đặn.

Cơ hội phát triển thành công là rất lớn, như du lịch nước ngoài, kinh doanh và ngoại thương. Kết hôn, chuyển nhà hoặc công việc biến động. Mọi thay đổi sẽ giúp phát triển, thăng tiến, về già có người ngưỡng mộ.

Qua các đặc điểm cơ bản của cung Thiên Di có thể nhận biết người nào đó có khả năng xuất ngoại hay không. Nếu cung này đầy đặn, sáng sủa thì đi xa làm ăn có lợi, được ngao du khắp thiên hạ. Ngược lại, nếu khuyết hãm thì đi xa bất lợi, cơ hội xuất ngoại thấp.

Cung Thiên Di là vị trí từ đỉnh lông mày đến chân tóc, sát bìa trán phía trên lông mày. Còn được gọi là cung Giao Du. Trong 12 cung tướng mặt, cung Thiên Di cho biết sự dịch chuyển, thay đổi điều kiện xã hội và khả năng xuất ngoại của mỗi người. Sau đây hãy cùng Tuviso tham khảo ý nghĩa của cung Thiên Di trong 12 cung tướng mặt nhé.

1. Thiên Di thấp lõm

Người có đặc điểm này trên cung Thiên Di thì xuất ngoại khó thu. Cuộc sống vất vả, không thích hợp đi làm ăn xa. Và không có tài quản lí, lãnh đạo.

2. Thiên Di hẹp nhọn và không cân

Người có Thiên Di hẹp, bề mặt gồ ghề không cân: Người này tài vận cũng không mấy tốt. Không thích hợp với việc du học, xuất ngoại hoặc công tác xa. Người này hay có suy nghĩ an phận. Dễ được thừa hưởng gia sản của tổ tiên để lại nhưng nếu không biết cách quản lí, chi tiêu hoang phí. Rất dễ phá hoại tổ nghiệp.

3. Thiên Di có khí sắc tối đen

Người này xuất ngoại không lợi, thậm chí rước họa vào thân. Người này nên biết cách kiềm chế, kiểm soát cảm xúc nếu không dễ thân bại danh liệt.

4. Trên Thiên Di có nốt ruồi hoặc vết sẹo

Nếu trên cung Thiên Di có nốt ruồi hoặc vết sẹo, cần cẩn thận khi xuất hành. Rất dễ gặp tai nạn, nguy hiểm. Người này không thích hợp với việc kinh doanh xuất ngoại. Nếu đi du lịch hoặc đi xa tốt nhất nên đầu tư mua bảo hiểm để bảo vệ bản thân trong trường hợp ngoài ý muốn.

Ngoài ra, công việc của người này không ổn định, thường xuyên chuyển đổi nơi làm việc. Cuộc sống dễ lận đận, vất vả.

5. Thiên Di đầy đặn, sáng sủa

Người có Thiên Di như vậy sẽ có một cơ hội tốt để đi ra ngoài phát triển. Có lợi khi đi làm ăn xa. Người này thích hợp để kinh doanh thương mại quốc tế. Rất dễ phát tài, giàu có.

6. Khung xương cung Thiên Di thẳng, cao

Người có Thiên Di như vậy sẽ có một cơ hội tốt để đi ra ngoài phát triển. Và có khả năng nắm quyền, lãnh đạo. Người này thích hợp đầu tư vào quân sự, quân đội sẽ có thể gặp thời.

Lưu ý: Niên vận nếu cung Thiên Di có nốt ruồi, sắc khí kém. Người này không nên xuất ngoại, mọi sự khó mà suôn sẻ.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

6 điểm khác biệt "không đội trời chung" giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn
6 điểm khác biệt
6 điểm khác biệt "không đội trời chung" giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn
Nhân tướng

Bất cứ bộ phận, hình dáng, sắc thái nào trên cơ thể đều gắn liền với số phận, quá trình cuộc sống tương lai của ta sau này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem những đặc điểm khác biệt nào giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn nhé!

Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?
Nhân tướng

Một số người thành công thường có có kích cỡ ngón út tương đương với ngón tay cái, chỉ khác là có dài hơn một chút. Kiểu người này có vận mệnh tương lai rất có nhiều ưu thế, ăn nói suy nghĩ đều bộc lộ mình là người có trí tuệ.

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top