Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-05-2020

Luận giải ý nghĩa Cung Tài Bạch trong 12 cung tướng mặt

Xem thêm

Cung Tài Bạch là vị trí của toàn bộ chiếc mũi. Trong 12 cung tướng mặt, cung Tài Bạch thể hiện khả năng tài chính và sự nghiệp của mỗi người.

cung tài bạch
cung tài bạch

Cung Tài Bạch là vị trí của toàn bộ chiếc mũi. Trong 12 cung tướng mặt, cung Tài Bạch thể hiện khả năng tài chính và sự nghiệp của mỗi người. Nếu chiếc mũi dài đẹp chỉ ra rằng tiền bạc rất dồi dào, cuộc sống như ý, phú quý vẹn toàn. Thịt mũi tượng trưng cho của cải vật chất, và xương mũi tượng trưng cho sức mạnh tinh thần. Vì vậy quan sát một người muốn biết được khả năng tài chính hoặc tinh thần, có thể phân tích qua mũi của họ. Tuy nhiên, khi quan sát cung này cần phải quan tâm cả các bộ phận khác liên quan, có như vậy mới đưa ra phán đoán chính xác nhất.

Cung Tài Bạch trong 12 cung tướng mặt

Người mũi cao thẳng, đầy đặn không những sức khỏe tốt, suy nghĩ tích cực mà sự nghiệp cũng thành công, tích lũy tiền tài, hưởng cuộc sống giàu sang. Ngược lại, nếu mũi cong, nhọn, mỏng, lộ xương mũi, lộ lỗ mũi…cho thấy nhược điểm trong tính cách và cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp, tài phúc cả đời.

1. Mũi nhỏ, ít thịt và hơi lõm

Người có chiếc mũi nhỏ, ít thịt lại hơi lõm thường sức khỏe kém. Cung Tài Bạch theo đó cũng nhỏ, chứng tỏ khả năng tài chính và sự nghiệp không tốt, làm việc gì cũng gặp trở ngại hoặc bị cản trở giữa chừng. Nếu là nữ giới, nhiều khả năng sẽ kết hôn với người đàn ông có vẻ ngoài khó ưa.

2. Trên cung Tài Bạch có vân ngang

Hôn nhân và sự nghiệp của người có đường vân ngang ở giữa mũi cũng như giữa cung Tài Bạch không thuận lợi, dễ thất bại và phải làm lại từ đầu. Ngoài ra, điều này cũng báo hiệu người đó có thể mắc chứng bệnh ngầm, khi phát hiện ra đã quá muộn, không thể chữa trị.

3. Trên cung Tài Bạch có vân dọc

Nếu trên cung Tài Bạch xuất hiện vân dọc, đây là dấu hiệu cho thấy người này có số làm con nuôi hoặc sau này sẽ nhận con nuôi. Nếu đường vân dọc này nằm ngay trên đầu mũi thì phải chú ý tai nạn xe cộ.

4. Sống mũi thấp và đầu mũi nhọn

Đây là tướng mũi cho thấy tài lộc và sức khỏe không tốt. Nếu là nữ giới, người này ít có khả năng lấy được chồng tốt.

Luận giải ý nghĩa Cung Tài Bạch

5. Mũi hếch

Người có mũi hếch thường lãng mạn trong tình yêu, thích tự do bay nhảy, ghét bị bó buộc trong không gian chật hẹp. Tiền tài của người này lúc lên lúc xuống, nhưng phần lớn không giữ được tài lộc, không biết nắm bắt cơ hội và khó thành công trong sự nghiệp.

6. Mũi cong hoặc đứt đoạn

Đây là dấu hiệu cho thấy người này sẽ gặp vấn đề lớn về sức khỏe trong khoảng từ 35 đến 40 tuổi. Hôn nhân gặp nhiều trục trặc, dễ thất bại. Tình hình tài chính, kinh tế eo hẹp, khó khăn.

7. Đầu mũi quá gần môi

Là người ít kinh nghiệm trong cuộc sống và thị lực không tốt. Không có nguyên tắc và dễ dàng bị kiểm soát.

8. Sắc khí của cung Tài Bạch

Nếu cung Tài Bạch có sắc khí màu đỏ trong một thời gian dài, là dấu hiệu cảnh báo về bệnh tật. Ngoài ra, người có kiểu sắc khí này không tránh khỏi cuộc sống bần hàn, cô độc khi về già.

9. Chóp mũi đen

Người mang dấu hiệu bệnh tật. Không biết tiết kiệm, nguồn tài chính không tốt, và có dấu hiệu phá tài, tổn thất của cải. Đề phòng sông nước hoặc bệnh thận.

10. Mũi thẳng

Người mũi cao thẳng, đầy đặn không những sức khỏe tốt, suy nghĩ tích cực mà sự nghiệp cũng thành công, tích lũy tiền tài, hưởng cuộc sống giàu sang.

11. Mũi tròn và cao

Được tận hưởng cuộc sống, sự nghiệp đang lên và một dễ có được địa vị cao.

12. Đầu mũi, đuôi mũi gọn 

Có một sức sống mạnh mẽ, dễ thành công trong công việc. Nữ mệnh dễ kết hôn với một người đàn ông tốt.

13. Mũi mang sắc khí sáng sủa 

Nó chỉ ra rằng các nguồn tài chính hiện tại rất ổn định và công việc kinh doanh trơn tru. Nếu sáng như màu tím, thì dễ được vạn sự như ý, tài phúc gia tăng.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công
Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công
Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công
Nhân tướng

Cổ nhân có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người” để nói lên nhân tướng học của con người, nhất là người phụ nữ. Các nhà nhân tướng học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: Tướng răng có thể nói lên vận mệnh của người phụ nữ cực chuẩn.

Tướng người lòng dạ độc ác - Chọn vợ chọn chồng tránh xa những kẻ này
Tướng người lòng dạ độc ác - Chọn vợ chọn chồng tránh xa những kẻ này
Tướng người lòng dạ độc ác - Chọn vợ chọn chồng tránh xa những kẻ này
Nhân tướng

Tướng người lòng dạ độc ác cũng được thể hiện qua ánh mắt, gương mặt. Những người nếu có biểu hiện như thế này thì nên tránh xa, không nên kết bạn giao du để tránh hại thân. Xem xét tướng mặt của một người có thể biết người đó hiền hay ác, giàu hay nghèo, số phận sau này ra sao

Tướng mặt người kiên định mạnh mẽ - Cuộc sống phấn đầu sẽ có GIÀU SANG PHÚ QUÝ
Tướng mặt người kiên định mạnh mẽ - Cuộc sống phấn đầu sẽ có GIÀU SANG PHÚ QUÝ
Tướng mặt người kiên định mạnh mẽ - Cuộc sống phấn đầu sẽ có GIÀU SANG PHÚ QUÝ
Nhân tướng

Tướng mặt người kiên định mạnh mẽ liệu có những đặc điểm gì trên gương mặt. Liệu cuộc sống của người có tướng mặt này sẽ ra sao? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết

Bạn có thể quan tâm

Back to top