Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Luận giải ý nghĩa cung Quan Lộc trong 12 cung tướng mặt

Cung Quan Lộc: Cung này nằm ở giữa trán, từ Thiên trung đến Ấn đường. Vị trí của Cung điện Quan Lộc phải rộng mở, thịt phải rắn chắc và Ấn đường phải được bao đầy không lộ xương. 

Xem thêm

cung quan lộc

Vị trí của Cung điện Quan Lộc phải rộng mở, thịt phải rắn chắc và Ấn đường phải được bao đầy không lộ xương. Người có cung Quan Lộc như vậy lòng tự tôn cao và không muốn phải cúi đầu hay khuất phục trước người khác. Luôn làm việc chăm chỉ và phấn đấu để đạt được kết quả tốt. Họ rất dễ có được thành công, từng bước thăng tiến. Một đời hành sự minh bạch, không thị phi. Nếu có mày thanh mắt tú, ấn đường sáng rộng, sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió, công thành danh toại, phúc lộc lâm môn.

Cung này nằm ở giữa trán, từ Thiên trung đến Ấn đường. Trong tướng học quan niệm 16 tuổi Thiên trung, 19 tuổi Thiên đình, 22 tuổi Tư không và 25 tuổi Trung chính. Cung Quan Lộc còn được gọi là cung sự nghiệp, chủ về địa vị và danh tiếng. Sau đây hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay ý nghĩa cung Quan Lộc trong 12 cung tướng mặt.

1. Cung Quan Lộc có sẹo hoặc nốt ruồi đen

Hãy cẩn thận, khiêm tốn đừng nên kiêu ngạo. Luôn nghĩ rằng tài năng bị đàn anh, người trưởng bối đàn áp. Nếu có những dấu hiệu này trên cung Quan Lộc dự rằng sẽ có chuyện xảy ra với cha mẹ hoặc gia đình. Người này nên tham gia vào các ngành dịch vụ sẽ dễ phát triển hơn.

2. Cung bị lõm xuống

Sự nghiệp dễ phát sinh những sự việc nghiêm trọng khiến bản thân cảm thấy bất lực. Số mệnh long đong, lận đận, dễ gặp khó khăn và thất bại nhiều hơn.

3. Trên cung xuất hiện đường vân 

Thời trẻ thì nghèo nàn, thất bại rất nhiều, và dễ lao tâm khổ tứ. Giỏi lo chuyện bao đồng, dễ dính phiền phức. Tinh thần dễ bất an, lo lắng, thường mất  ngủ vào ban đêm.

4. Cung có các đường vân vắt ngang dọc

Người có nhiều đường vân chéo ngang dọc ở cung Quan Lộc thường hành sự quá thận trọng và hay nghi ngờ người khác nên không được mọi người yêu mến. Tính cách người này lại cố chấp, ngang bướng. Người này cần đề phòng gặp tai nạn bất ngờ, nên đầu tư mua bảo hiểm thân thể càng sớm càng tốt.

5. Cung có khí sắc đen, tối

Nếu trên cung này có sắc khí đen thì bạn nên cẩn thận trong kinh doanh buôn bán, có điềm vướng họa thị phi, kiện tụng. Ngoài ra, cần chú ý tới sức khỏe, đề phòng bệnh tật. Nên đi khám sức khỏe định kì để kịp thời phát hiện và chữa bệnh.

Ngược lại, nếu khí sắc này sáng sủa thì vận khí cực tốt, dễ thăng quan tiến chức, được hưởng cả phúc và lộc.

6. Cung Quan Lộc rộng rãi, sáng sủa

Cho thấy sự nghiệp có được nền tảng vững chắc và con đường sự nghiệp tương lai rất khởi sắc. Người này dễ có được danh tiếng, và địa vị cao. Nhận được những cơ hội lớn và dễ dàng có được thành công. Được mọi người ngưỡng mộ.

7. Cung có khí sắc màu vàng và tím sáng

Người này có vận may tuyệt vời, vạn sự như ý. Sự nghiệp dễ thăng quan tiến chức, tài lộc, tiền bạc nhân đôi.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top