Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Luận giải ý nghĩa cung Quan Lộc trong 12 cung tướng mặt

Cung Quan Lộc: Cung này nằm ở giữa trán, từ Thiên trung đến Ấn đường. Vị trí của Cung điện Quan Lộc phải rộng mở, thịt phải rắn chắc và Ấn đường phải được bao đầy không lộ xương. 

Xem thêm

cung quan lộc

Vị trí của Cung điện Quan Lộc phải rộng mở, thịt phải rắn chắc và Ấn đường phải được bao đầy không lộ xương. Người có cung Quan Lộc như vậy lòng tự tôn cao và không muốn phải cúi đầu hay khuất phục trước người khác. Luôn làm việc chăm chỉ và phấn đấu để đạt được kết quả tốt. Họ rất dễ có được thành công, từng bước thăng tiến. Một đời hành sự minh bạch, không thị phi. Nếu có mày thanh mắt tú, ấn đường sáng rộng, sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió, công thành danh toại, phúc lộc lâm môn.

Cung này nằm ở giữa trán, từ Thiên trung đến Ấn đường. Trong tướng học quan niệm 16 tuổi Thiên trung, 19 tuổi Thiên đình, 22 tuổi Tư không và 25 tuổi Trung chính. Cung Quan Lộc còn được gọi là cung sự nghiệp, chủ về địa vị và danh tiếng. Sau đây hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay ý nghĩa cung Quan Lộc trong 12 cung tướng mặt.

1. Cung Quan Lộc có sẹo hoặc nốt ruồi đen

Hãy cẩn thận, khiêm tốn đừng nên kiêu ngạo. Luôn nghĩ rằng tài năng bị đàn anh, người trưởng bối đàn áp. Nếu có những dấu hiệu này trên cung Quan Lộc dự rằng sẽ có chuyện xảy ra với cha mẹ hoặc gia đình. Người này nên tham gia vào các ngành dịch vụ sẽ dễ phát triển hơn.

2. Cung bị lõm xuống

Sự nghiệp dễ phát sinh những sự việc nghiêm trọng khiến bản thân cảm thấy bất lực. Số mệnh long đong, lận đận, dễ gặp khó khăn và thất bại nhiều hơn.

3. Trên cung xuất hiện đường vân 

Thời trẻ thì nghèo nàn, thất bại rất nhiều, và dễ lao tâm khổ tứ. Giỏi lo chuyện bao đồng, dễ dính phiền phức. Tinh thần dễ bất an, lo lắng, thường mất  ngủ vào ban đêm.

4. Cung có các đường vân vắt ngang dọc

Người có nhiều đường vân chéo ngang dọc ở cung Quan Lộc thường hành sự quá thận trọng và hay nghi ngờ người khác nên không được mọi người yêu mến. Tính cách người này lại cố chấp, ngang bướng. Người này cần đề phòng gặp tai nạn bất ngờ, nên đầu tư mua bảo hiểm thân thể càng sớm càng tốt.

5. Cung có khí sắc đen, tối

Nếu trên cung này có sắc khí đen thì bạn nên cẩn thận trong kinh doanh buôn bán, có điềm vướng họa thị phi, kiện tụng. Ngoài ra, cần chú ý tới sức khỏe, đề phòng bệnh tật. Nên đi khám sức khỏe định kì để kịp thời phát hiện và chữa bệnh.

Ngược lại, nếu khí sắc này sáng sủa thì vận khí cực tốt, dễ thăng quan tiến chức, được hưởng cả phúc và lộc.

6. Cung Quan Lộc rộng rãi, sáng sủa

Cho thấy sự nghiệp có được nền tảng vững chắc và con đường sự nghiệp tương lai rất khởi sắc. Người này dễ có được danh tiếng, và địa vị cao. Nhận được những cơ hội lớn và dễ dàng có được thành công. Được mọi người ngưỡng mộ.

7. Cung có khí sắc màu vàng và tím sáng

Người này có vận may tuyệt vời, vạn sự như ý. Sự nghiệp dễ thăng quan tiến chức, tài lộc, tiền bạc nhân đôi.

 

 

 

Theo

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top