Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 12-07-2020

Luận giải ý nghĩa cung Quan Lộc trong 12 cung tướng mặt

Xem thêm

Cung Quan Lộc: Cung này nằm ở giữa trán, từ Thiên trung đến Ấn đường. Vị trí của Cung điện Quan Lộc phải rộng mở, thịt phải rắn chắc và Ấn đường phải được bao đầy không lộ xương. 

Vị trí của Cung điện Quan Lộc phải rộng mở, thịt phải rắn chắc và Ấn đường phải được bao đầy không lộ xương. Người có cung Quan Lộc như vậy lòng tự tôn cao và không muốn phải cúi đầu hay khuất phục trước người khác. Luôn làm việc chăm chỉ và phấn đấu để đạt được kết quả tốt. Họ rất dễ có được thành công, từng bước thăng tiến. Một đời hành sự minh bạch, không thị phi. Nếu có mày thanh mắt tú, ấn đường sáng rộng, sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió, công thành danh toại, phúc lộc lâm môn.

Cung này nằm ở giữa trán, từ Thiên trung đến Ấn đường. Trong tướng học quan niệm 16 tuổi Thiên trung, 19 tuổi Thiên đình, 22 tuổi Tư không và 25 tuổi Trung chính. Cung Quan Lộc còn được gọi là cung sự nghiệp, chủ về địa vị và danh tiếng. Sau đây hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay ý nghĩa cung Quan Lộc trong 12 cung tướng mặt.

1. Cung Quan Lộc có sẹo hoặc nốt ruồi đen

Hãy cẩn thận, khiêm tốn đừng nên kiêu ngạo. Luôn nghĩ rằng tài năng bị đàn anh, người trưởng bối đàn áp. Nếu có những dấu hiệu này trên cung Quan Lộc dự rằng sẽ có chuyện xảy ra với cha mẹ hoặc gia đình. Người này nên tham gia vào các ngành dịch vụ sẽ dễ phát triển hơn.

2. Cung bị lõm xuống

Sự nghiệp dễ phát sinh những sự việc nghiêm trọng khiến bản thân cảm thấy bất lực. Số mệnh long đong, lận đận, dễ gặp khó khăn và thất bại nhiều hơn.

3. Trên cung xuất hiện đường vân 

Thời trẻ thì nghèo nàn, thất bại rất nhiều, và dễ lao tâm khổ tứ. Giỏi lo chuyện bao đồng, dễ dính phiền phức. Tinh thần dễ bất an, lo lắng, thường mất  ngủ vào ban đêm.

4. Cung có các đường vân vắt ngang dọc

Người có nhiều đường vân chéo ngang dọc ở cung Quan Lộc thường hành sự quá thận trọng và hay nghi ngờ người khác nên không được mọi người yêu mến. Tính cách người này lại cố chấp, ngang bướng. Người này cần đề phòng gặp tai nạn bất ngờ, nên đầu tư mua bảo hiểm thân thể càng sớm càng tốt.

5. Cung có khí sắc đen, tối

Nếu trên cung này có sắc khí đen thì bạn nên cẩn thận trong kinh doanh buôn bán, có điềm vướng họa thị phi, kiện tụng. Ngoài ra, cần chú ý tới sức khỏe, đề phòng bệnh tật. Nên đi khám sức khỏe định kì để kịp thời phát hiện và chữa bệnh.

Ngược lại, nếu khí sắc này sáng sủa thì vận khí cực tốt, dễ thăng quan tiến chức, được hưởng cả phúc và lộc.

6. Cung Quan Lộc rộng rãi, sáng sủa

Cho thấy sự nghiệp có được nền tảng vững chắc và con đường sự nghiệp tương lai rất khởi sắc. Người này dễ có được danh tiếng, và địa vị cao. Nhận được những cơ hội lớn và dễ dàng có được thành công. Được mọi người ngưỡng mộ.

7. Cung có khí sắc màu vàng và tím sáng

Người này có vận may tuyệt vời, vạn sự như ý. Sự nghiệp dễ thăng quan tiến chức, tài lộc, tiền bạc nhân đôi.

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top