Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Luận giải ý nghĩa Cung Phúc Đức trên khuôn mặt

Cung Phúc Đức nằm  ở vị trí phía hai đuôi lông mày, phân thành hai bên đối xứng. Phúc đức cung nằm ở hai bên mặt, giữa 2 bộ vị Thiên thương và Địa các.

Xem thêm

Cung Phúc Đức trên khuôn mặt nằm  ở vị trí phía hai đuôi lông mày, phân thành hai bên đối xứng. Cung này nằm ở hai bên mặt, giữa 2 bộ vị Thiên thương và Địa các. Trên đường nối giữa cung quan lộc và mũi. Người có cung Phúc Đức đầy đặn, sáng sủa cả đời đều được hưởng phúc lộc. Người này nếu nỗ lực công thành danh toại, địa vị cao. Lại thêm địa các tròn đầy, ngũ tinh sáng lạn sẽ trường thọ, phúc đức đuề huề, viên mãn.

Vị trí cung Phúc Đức ở cuối đuôi lông mày và sát vào bìa trán. Trong 12 cung tướng mặt, cung này cho biết sự phú quý hay sang hèn trong đời người. Sau đây hãy cùng lý giải tướng cung Phúc Đức để biết được số mệnh giàu sang, phú quý.

1. Cung Phúc Đức trên khuôn mặt mà nhọn, ít thịt

 Cho thấy đây là người có cuộc sống vất vả, cơ cực, làm không đủ ăn tiêu. Hơn thế, người có tướng này khó gần, thích sống cô độc, xa lánh mọi người. Do đó, khi về già vẫn lủi thủi đơn độc.

2. Cung Phúc Đức trên khuôn mặt mà thấp hoặc lõm xuống 

Đây là tướng mặt của người vô phúc vô đức, không được hưởng phúc đức. Dễ lao tâm khổ tứ, vất vả mà kết quả thu về không nhiều. Người này cần đề phòng tháng 4 và tháng 7 âm lịch hàng năm sẽ có tai họa bất ngờ xảy tới.

3. Cung tròn đầy, sáng sủa

Người sở hữu Phúc Đức cung tròn đầy, sáng sủa phúc khí rất lớn. Gia trạch an ổn, cuộc sống yên bình, vui vẻ, lạc quan. Công việc sự nghiệp thành công. Người này một đời an nhàn, ít phải lo lắng, sóng gió.

 Chú ý: Nếu trên Phúc Đức cung có nốt ruồi hoặc nếp nhăn

Người không có tài ăn nói, cư xử thiếu sự hài hòa, khéo léo, tính tình nóng nảy, dễ bị tác động bởi những yếu tố xung quanh. Cuộc sống của người này thăng trầm không ổn định.

 

Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top