Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-10-2020

Luận giải ý nghĩa Cung Phúc Đức trên khuôn mặt

Xem thêm

Cung Phúc Đức nằm  ở vị trí phía hai đuôi lông mày, phân thành hai bên đối xứng. Phúc đức cung nằm ở hai bên mặt, giữa 2 bộ vị Thiên thương và Địa các.

Cung Phúc Đức trên khuôn mặt nằm  ở vị trí phía hai đuôi lông mày, phân thành hai bên đối xứng. Cung này nằm ở hai bên mặt, giữa 2 bộ vị Thiên thương và Địa các. Trên đường nối giữa cung quan lộc và mũi. Người có cung Phúc Đức đầy đặn, sáng sủa cả đời đều được hưởng phúc lộc. Người này nếu nỗ lực công thành danh toại, địa vị cao. Lại thêm địa các tròn đầy, ngũ tinh sáng lạn sẽ trường thọ, phúc đức đuề huề, viên mãn.

Vị trí cung Phúc Đức ở cuối đuôi lông mày và sát vào bìa trán. Trong 12 cung tướng mặt, cung này cho biết sự phú quý hay sang hèn trong đời người. Sau đây hãy cùng lý giải tướng cung Phúc Đức để biết được số mệnh giàu sang, phú quý.

1. Cung Phúc Đức trên khuôn mặt mà nhọn, ít thịt

 Cho thấy đây là người có cuộc sống vất vả, cơ cực, làm không đủ ăn tiêu. Hơn thế, người có tướng này khó gần, thích sống cô độc, xa lánh mọi người. Do đó, khi về già vẫn lủi thủi đơn độc.

2. Cung Phúc Đức trên khuôn mặt mà thấp hoặc lõm xuống 

Đây là tướng mặt của người vô phúc vô đức, không được hưởng phúc đức. Dễ lao tâm khổ tứ, vất vả mà kết quả thu về không nhiều. Người này cần đề phòng tháng 4 và tháng 7 âm lịch hàng năm sẽ có tai họa bất ngờ xảy tới.

3. Cung tròn đầy, sáng sủa

Người sở hữu Phúc Đức cung tròn đầy, sáng sủa phúc khí rất lớn. Gia trạch an ổn, cuộc sống yên bình, vui vẻ, lạc quan. Công việc sự nghiệp thành công. Người này một đời an nhàn, ít phải lo lắng, sóng gió.

 Chú ý: Nếu trên Phúc Đức cung có nốt ruồi hoặc nếp nhăn

Người không có tài ăn nói, cư xử thiếu sự hài hòa, khéo léo, tính tình nóng nảy, dễ bị tác động bởi những yếu tố xung quanh. Cuộc sống của người này thăng trầm không ổn định.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nhân tướng

Nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì đối với con người? Mỗi ngón tay tương ứng lại đại diện cho những điều khác nhau. Ví dụ: ngón tay cái tương ứng với sự nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của các nốt ruồi trong bài viết dưới đây.

3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
Nhân tướng

Hầu hết ai sinh ra cũng đều có một vài nốt ruồi trên người, nó sẽ không thể thay đổi, có đôi khi còn đại diện cho số phận của bạn. 3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi sẽ nằm ở vị trí nào? Liệu nó có thực sự mang lại tài phú hơn người, vinh hoa suốt đời hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây

Back to top