Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Cung Nô bộc luận giải ý nghĩa trong 12 cung tướng mặt

Xem thêm

Cung Nô Bộc thuộc vào vị trí Địa các ( cằm), cung này nằm ngay dưới hai khóe miệng bao gồm cả hai phần gò má.

Trong 12 cung mặt, cung Nô Bộc thể hiện khả năng làm chủ, công việc sự nghiệp và địa vị của mỗi người.

Luận giải ý nghĩa cung Nô bộc

Trong 12 cung tướng mặt, cung này thể hiện khả năng làm chủ, công việc sự nghiệp, địa vị. Và môi trường nơi họ sống là tốt hay xấu. Khi xem tướng cung Nô Bộc cần quan sát kết hợp với Địa các và hai gò má để có kết quả chính xác nhất. Sau đây Tuviso sẽ luận giải ý nghĩa cung Nô bộc trong 12 cung tướng mặt để bạn tham khảo.

Cung Nô Bộc (vận tuổi già) ám chỉ mối quan hệ cấp dưới. Và quan hệ hợp tác của của con cháu cũng như môi trường sống. Nếu Địa các bao đầy, lớn và tròn rộng. Giống như chữ tứ vậy (四) người này có uy quyền, có tiếng nói và khả năng lãnh đạo. Có cơ hội trở thành doanh nhân, chính trị gia và những người nổi tiếng. Hoặc trở thành những người có đạo đức tốt. Địa các rộng, sáng là người  hào phóng. Nếu cằm chẻ, có khả năng lãnh đạo quản lý, còn có được sự ngưỡng mộ từ cấp dưới. Sự tin tưởng từ gia đình, người yêu. Bởi trong việc hợp tác không chỉ cần tiền bạc, năng lực mà còn cần có sự tin tưởng.

Nếu cằm ngắn và nhọn, sắc bén, người này dễ nản lòng và khả năng của người lãnh đạo thấp. Người này rất khó để thuyết phục người xung quanh. Khó khăn trong giao tiếp với cấp dưới và con cháu, vãn bối. Dễ xảy ra vấn đề với người cấp dưới. Cấp dưới không trung thành hoặc dễ nảy sinh thị phi, tham nhũng. Bạn sẽ phải đau đầu và dễ bực bội. Đồng thời, gia trạch không như ý, nhiều sự không thuận, bất an.

Luận giải ý nghĩa cung Nô bộc

Nếu hai gò má nhọn, cao: Bạn dễ nghi ngờ không có khả năng dùng người, lãnh đạo, quản lý người khác. Ngay cả khi có nhiều cấp dưới, họ cũng sẽ khó đoàn kết. Dễ gây bất hòa lẫn nhau và mất đoàn kết, vì vậy dễ dẫn đến nhiều điều thị phi xảy ra. Người có cằm lõm, tính cách không ổn định, sức chịu đựng và năng lực không đủ. Hơi thiếu may mắn, cô đơn khi về già.

Địa các khí sắc màu vàng nhạt và hồng nhạt, dễ thu lợi lộc, việc hợp tác đầu tư rất suôn sẻ. Nếu địa các tròn đầy, vận về già hưởng phúc, cuộc sống vui vẻ, viên mãn. Nếu có một màu đen sẽ tàng khí ô bẩn, chủ mệnh dễ tai nạn ngoài ý muốn, gặp hung hại. Cần chú ý đến cảm lạnh, tránh nơi ẩm ướt và dễ có bệnh liên quan tới dạ dày. Hoặc ngộ độc cấp tính hoặc viêm dạ dày. Nó không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe. Cần kiểm tra hệ thống nước trong nhà tránh để thấm nước sẽ dự báo điềm mất của, hao hụt tiền tài. Nếu địa các có màu lục lam dễ bị thương, va chạm.

Để bảo quản cung Nô bộc luôn ở trạng thái tốt nhất. Chủ mệnh cần phải chú ý đến não bộ, dạ dày, tay và chân. Chú ý các triệu chứng gân cốt (đường kinh nguyệt) . Bạn nên duy trì thói quen sống lành mạnh sẽ đảm bảo sức khỏe của bạn khi về già.

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top