Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-08-2020

Luận giải vận số, tính cách người có tướng mặt hình chữ Phong (风)

Xem thêm

Người có khuôn mặt hình chữ Phong (风) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Phong là người có tướng mặt giống với chữ Phong (风) trong bộ chữ nôm.

Người có khuôn mặt hình chữ Phong (风) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Phong là người có tướng mặt giống với chữ Phong (风) trong bộ chữ nôm. Người sở hữu khuôn mặt này tạo cho người khác cảm giác khuôn mặt có hình trên dưới to, giữa nhỏ. Ngũ quan hợp lại rất giống chữ Phong (风). Vậy người có khuôn mặt chữ Phong số mệnh ra sao, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay bài viết dưới đây. Để biết được  vận trình của người có tướng mặt chữ Phong là tốt hay xấu nhé.

Phần trên và phần dưới lớn, phần giữa hẹp. Khuôn mặt này hai bên xương gò má nhô cao. Cảm giác nhìn từ phía sau cũng có thể thấy được phần má nhô ra vậy. 

Trên thực tế, điều đó không hẳn là đúng. Nếu ngũ quan đầy đặn, hạ đình bao đầy. Người này tính tình cương trực, yêu ghét rõ ràng. Có năng lực tốt, rất có khả năng giải quyết công việc. Có phúc lớn, gây được nghiệp lớn. Khả năng mở rộng quan hệ, gặp hoạn nạn có người giúp đỡ.  

Nếu thân thể hư nhược, ngũ quan bình thường thì người có khuôn mặt chữ Phong tạm đủ ăn đủ mặc, trung niên trắc trở, dần suy sụp. Thân thể hư nhược nhưng ngũ quan toàn hảo thì có thể tạm gọi là phú quý nếu thân cận với quý nhân. Nếu có nhiều đường vân, nữ mệnh dễ hôn nhân không như ý. Thiếu thời vất vả. Khá đoảng tính, lòng thù hận khá nặng. Nếu có những việc không như ý  sẽ ảnh hưởng tất cả việc khác, điều này khiến năng lực của họ bị hạ thấp.

Người có khuôn mặt chữ “phong” có số phải xa nhà, xa quê, tính tình rất đoảng, tâm trạng dễ thay đổi do hoàn cảnh.

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng mặt đàn ông vượng phúc khí, là chỗ dựa vững chãi một đời cho chị em
Tướng mặt đàn ông vượng phúc khí, là chỗ dựa vững chãi một đời cho chị em
Tướng mặt đàn ông vượng phúc khí, là chỗ dựa vững chãi một đời cho chị em
Nhân tướng

Có câu "Tìm chồng xem tướng mạo ngũ quan. Tai to mặt lớn cổ vững vàng. Nếp nhăn, nốt ruồi nặng hình khắc. Nay mai cưới phỏng có giàu sang?". Có thể thấy rằng từ xa xưa, ngoại hình của một người đàn ông đã có vai trò quan trọng trong việc quyết định tới sự vinh hoa phú quý, họa phúc cát hung của người ấy sau này.

Back to top