Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Luận giải vận số, tính cách người có tướng mặt hình chữ Phong (风)

Người có khuôn mặt hình chữ Phong (风) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Phong là người có tướng mặt giống với chữ Phong (风) trong bộ chữ nôm.

Xem thêm

Người có khuôn mặt hình chữ Phong (风) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Phong là người có tướng mặt giống với chữ Phong (风) trong bộ chữ nôm. Người sở hữu khuôn mặt này tạo cho người khác cảm giác khuôn mặt có hình trên dưới to, giữa nhỏ. Ngũ quan hợp lại rất giống chữ Phong (风). Vậy người có khuôn mặt chữ Phong số mệnh ra sao, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay bài viết dưới đây. Để biết được  vận trình của người có tướng mặt chữ Phong là tốt hay xấu nhé.

Phần trên và phần dưới lớn, phần giữa hẹp. Khuôn mặt này hai bên xương gò má nhô cao. Cảm giác nhìn từ phía sau cũng có thể thấy được phần má nhô ra vậy. 

Trên thực tế, điều đó không hẳn là đúng. Nếu ngũ quan đầy đặn, hạ đình bao đầy. Người này tính tình cương trực, yêu ghét rõ ràng. Có năng lực tốt, rất có khả năng giải quyết công việc. Có phúc lớn, gây được nghiệp lớn. Khả năng mở rộng quan hệ, gặp hoạn nạn có người giúp đỡ.  

Nếu thân thể hư nhược, ngũ quan bình thường thì người có khuôn mặt chữ Phong tạm đủ ăn đủ mặc, trung niên trắc trở, dần suy sụp. Thân thể hư nhược nhưng ngũ quan toàn hảo thì có thể tạm gọi là phú quý nếu thân cận với quý nhân. Nếu có nhiều đường vân, nữ mệnh dễ hôn nhân không như ý. Thiếu thời vất vả. Khá đoảng tính, lòng thù hận khá nặng. Nếu có những việc không như ý  sẽ ảnh hưởng tất cả việc khác, điều này khiến năng lực của họ bị hạ thấp.

Người có khuôn mặt chữ “phong” có số phải xa nhà, xa quê, tính tình rất đoảng, tâm trạng dễ thay đổi do hoàn cảnh.

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top