Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-03-2020

Luận giải tài vận người tuổi Tý qua Bát tự Ngũ Hành

Xem thêm

Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Tý thông quá Bát tự Ngũ Hành.

tài vận tuổi tý

Liệu thông qua Ngũ Hành có thể đoán biết được vận tài lộc của mỗi người hay không? Ngũ Hành bao gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 12 con giáp lần lượt được phân chia theo 5 thuộc tính này, sau đó lại theo 10 thiên can và 12 địa chi kết hợp tạo thành những mối quan hệ và loại riêng. Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Tý thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Hỏa Tý (sinh năm Bính Tý 1936, 1996)

Thiên can Bính thuộc Hỏa nên tuổi Tý sinh vào những năm này còn được gọi là Hỏa Tý. Người tuổi chuột sinh vào những năm nay thường là người văn nhã, lịch thiệp và tràn đầy sức sống. Họ rất quảng giao, đi tới đâu kết bạn tới đó. Bạn bè và những mối giao du xã hội chính là nơi tiền tài của họ nảy nở.

Ngoài ra, những người này có cái “liều” của riêng mình, sẵn sàng đương đầu với thử thách và chẳng ngần ngại tiên phong trong những lĩnh vực mới. Họ là những đối tác làm ăn tích cực và rất hợp tác. Người này nên kinh doanh, buôn bán thì sẽ thu được nhiều lợi nhuận, sự nghiệp phát đạt.

Thổ Tý (sinh năm Mậu Tý 1948, 2008)

Thiên can Mậu thuộc Thổ nên tuổi Tý sinh vào những năm này còn được gọi là Thổ Tý. Người tuổi Tý có thiên can Thổ trời sính tính cách lưỡng lự, hay tính toán. Trong bất kì chuyện gì họ cũng sẽ suy tính được hơn, lợi hại một cách vô cùng chi ly, tiểu tiết. Đây vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm của họ.

Đôi khi, chỉ vì thói đắn đo, không quyết đoán mà họ sẽ bỏ qua những cơ hội làm ăn, hợp tác tốt đẹp nhất. Nhất là với những người Thổ Tý không có số tài vận thì thường phải ly hương lập nghiệp, vận số tài lộc không hanh thông. Còn trong lá số có cát tinh trợ tài vận thì người này sẽ có thu nhập ổn định, cả đời không lo ăn mặc.

Kim Tý (sinh năm Canh Tý 1960, 2020)

Thiên can Canh thuộc Kim nên tuổi Tý sinh vào những năm này còn được gọi là Kim Tý. Họ là những người có khiếu quản lý tài sản, tiền bạc. Người này vô cùng chú trọng đến chất lượng cuộc sống, thích hợp làm những ngành ngehef liên quan đến đầu tư nghệ thuật hoặc tài chính. Kim Tý là những chú chuột đầy sức quyến rũ, rất có sức hút với người khác giới.

Tuy nhiên, nếu không biết kiểm soát vẻ ngoài và sức hút của mình thì dễ dẫn đến họa hại thân. Phàm là đào hoa vượng vận thì tài lộc sẽ thất thoát. Nếu nhận thức kịp thời thì sẽ thoát được cảnh nhà tan cửa nát, hóa giải nạn phá tài.

Thủy Tý (sinh năm Nhâm Tý 1972, 2032)

Thiên can Nhâm thuộc Thủy nên tuổi Tý sinh vào những năm này còn được gọi là Thủy Tý. Người sinh vào năm Thủy Tý là những người liệu sự như thần, tính tình chi ly tiết kiệm. Họ không bao giờ tiêu sài hoang phí và có khả năng quản lý, điều động nguồn vốn và nhân lực trọng mọi việc.

Nếu là người có cát tinh trợ tài vận tuổi Tý trong lá số Bát tự thì càng là những người tay hòm chìa khóa. Làm kinh doanh thì buôn may bán đắt, vô cùng thành công. Tuy nhiên do nghe theo lời xui giục của bạn bè, họ hàng mà cũng sẽ xảy ra những tổn thất nhỏ về tiền bạc. Tuy không đang kể nhưng vẫn phạm phải hạn phá tài.

Mộc Tý (sinh năm Giáp Tý 1984, 2044)

Thiên can Giáp thuộc Mộc nên tuổi Tý sinh vào những năm này còn được gọi là Mộc Tý. Người Mộc Tý có vận số tài lộc ở mức trung bình. Họ không có nhiều cơ hội phát tài trong đời, vì vậy mà khi gặp chuyện thị phi, được mất trong thiên hạ thì khuyên rằng nên tránh được thì tránh.

Người này vốn không cố vận tiền tài dư dả để phung phí, đánh mất. Để có thể kích hoạt vận may tài lộc, người Mộc Tý cần biết cách tăng năng suất làm việc, sản xuất và mở rộng quan hệ xã hội, thu thập tin tức để tìm kiếm cơ hội tài chính. Đồng thời cũng không nên quá hào phóng, vô tư với bạn bè kẻo tơi vào cảnh cho vay không đòi được nợ.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Hóa giải Bát Tự ngũ hành khuyết cho người tuổi Tý sinh năm 2020
Hóa giải Bát Tự ngũ hành khuyết cho người tuổi Tý sinh năm 2020
Hóa giải Bát Tự ngũ hành khuyết cho người tuổi Tý sinh năm 2020
Bát tự - 2 tuần trước

Năm 2020 là năm Canh Tý, thiên can năm Canh chủ Kim khí, địa chi năm Tý chủ Thủy khí. Mệnh nạp âm lục thập hoa giáp là Bích Thượng Thổ, cầm tinh con chuột trên cột nhà. Người sinh năm 2020 là những người yêu tiền, coi trọng vật chất. Họ rất thích những nơi đông người, tụ tập mua bán như chợ lớn, trung tâm thương mại...

Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 7/3/2020
Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 7/3/2020
Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 7/3/2020
Bát tự - 3 tuần trước

Theo quan niệm của ông bà xưa, khi đặt tên thường chọn những tên xấu cho dễ nuôi. Thế nhưng trong thời hiện đại, những quan niệm đó đã thay đổi. Các bậc cha mẹ luôn tìm và chọn những cái tên hoa mỹ, đẹp đẽ để thể hiện tính cách và nét đẹp của bé. Mời quý độc giả cùng tham khảo cách đặt tên con theo ngũ hành ngày 7/3/2020 dưới đây.

Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 4/3/2020
Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 4/3/2020
Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 4/3/2020
Bát tự - 3 tuần trước

Theo quan niệm của ông bà xưa, khi đặt tên thường chọn những tên xấu cho dễ nuôi. Thế nhưng trong thời hiện đại, những quan niệm đó đã thay đổi. Các bậc cha mẹ luôn tìm và chọn những cái tên hoa mỹ, đẹp đẽ để thể hiện tính cách và nét đẹp của bé. Mời quý độc giả cùng tham khảo cách đặt tên con theo ngũ hành ngày 4/3/2020 dưới đây.

Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 3/3/2020
Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 3/3/2020
Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 3/3/2020
Bát tự - 3 tuần trước

Theo quan niệm của ông bà xưa, khi đặt tên thường chọn những tên xấu cho dễ nuôi. Thế nhưng trong thời hiện đại, những quan niệm đó đã thay đổi. Các bậc cha mẹ luôn tìm và chọn những cái tên hoa mỹ, đẹp đẽ để thể hiện tính cách và nét đẹp của bé. Mời quý độc giả cùng tham khảo cách đặt tên con theo ngũ hành ngày 3/3/2020 dưới đây.

Bạn có thể quan tâm

Back to top