Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Luận giải tài vận người tuổi Tuất qua Bát tự Ngũ Hành

Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Liệu thông qua Can Chi Ngũ Hành có thể đoán biết được vận trình tài lộc hay không? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Tuất thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Xem thêm

tuất

Liệu thông qua Ngũ Hành có thể đoán biết được vận tài lộc của mỗi người hay không? Ngũ Hành bao gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 12 con giáp lần lượt được phân chia theo 5 thuộc tính này, sau đó lại theo 10 thiên can và 12 địa chi kết hợp tạo thành những mối quan hệ và loại riêng. Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Tuất thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Hỏa Tuất (sinh năm Bính Tuất 1946, 2006)

Thiên can Bính thuộc hành Hỏa nên tuổi Tuất sinh vào những năm này còn được gọi là Hỏa Tuất. Vận trình tài lộc của tuổi Hỏa Tuất khá tốt. Mệnh chủ là người biết quản lý tiền bạc, hiếm khi tiêu xài hoang phí. Tài lộc tích tụ, có của ăn của để. Tuy nhiên, người này nên nỗ lực kiếm tiền hơn, tiền tiết kiệm rồi cũng sẽ có ngày cạn kiệt. Quan trọng là phải có nguồn thu.

Thổ Tuất (sinh năm Mậu Tuất 1958, 2018)

Thiên can Mậu thuộc hành Thổ nên tuổi Tuất sinh vào những năm này còn được gọi là Thổ Tuất. Tuổi Thổ Tuất là những người có vận trình tài lộc lý tưởng. Họ hành sự có chiến lược, cân nhắc mọi đường đi nước bước dù là trong công việc hay đầu tư cá nhân. Chính vì vậy mà nguồn thu của họ luôn ổn định và vững vàng. Tuy nhiên, người tuổi Thổ Tuất thường vì tham vọng cá nhân mà tranh cãi, gây hấn với người khác.

Kim Tuất (sinh năm Canh Tuất 1970, 2030)

Thiên can Canh thuộc hành Kim nên tuổi Tuất sinh vào những năm này còn được gọi là Kim Tuất. Mệnh chủ là những người có lối sống rất tằn tiện, chi ly. Người này giỏi tiết kiệm, tích tài. Thậm chí có thể vì giữ tiền mà sống cuộc đời giản dị, mộc mạc. Tuy nhiên đối với tuổi Kim Tuất, người này nên học cách để đồng tiền sinh lời. Chỉ có đem tiền đi đầu tư, tiền mẹ sinh tiền con thì tài vận mới thực sự vượng sắc.

Thủy Tuất (sinh năm Nhâm Tuất 1982, 2042)

Thiên can Nhâm thuộc hành Thủy nên tuổi Tuất sinh vào những năm này còn được gọi là Thủy Tuất. Tài lộc của tuổi Thủy Tuất khá tốt đẹp. Người này có tài quản lý tài chính, lại biết tính toán cẩn thận. Họ có tầm nhìn, biết nhìn xa trông rộng nên làm trong lĩnh vực nào cũng có thể phát triển tốt. Người này thông minh, nhanh nhẹn, nắm được quy luật lời lãi của đồng tiền, làm chủ được tài vận.

Mộc Tuất (sinh năm Giáp Tuất 1934, 1994)

Thiên càn Giáp thuộc hành Mộc nên tuổi Tuất sinh vào những năm này còn được gọi là Mộc Tuất. Tuổi Mộc Tuất có vận trình tài lộc ở mức trung bình. Người này trời sinh cứng đầu, bướng bỉnh. Họ không dễ dàng chấp nhận những lời góp ý hay ý kiến của người khác, lúc nào cũng tự cho mình là đúng. Chính vì vậy mà chuyện làm ăn thường gặp nhiều trở ngại, tài lộc không được hanh thông. Bản mệnh nên học cách cư xử linh hoạt hơn để đổi vận.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top