Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Luận giải tài vận người tuổi Thìn qua Bát tự Ngũ Hành

Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Liệu thông qua Can Chi Ngũ Hành có thể đoán biết được vận trình tài lộc hay không? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Thìn thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Xem thêm

tuổi thìn

Liệu thông qua Ngũ Hành có thể đoán biết được vận tài lộc của mỗi người hay không? Ngũ Hành bao gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 12 con giáp lần lượt được phân chia theo 5 thuộc tính này, sau đó lại theo 10 thiên can và 12 địa chi kết hợp tạo thành những mối quan hệ và loại riêng. Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Thìn thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Hỏa Thìn (sinh năm Bính Thìn 1976, 2036)

Thiên can Bính thuộc hành Hỏa nên tuổi Thìn sinh vào những năm này còn được gọi là Hỏa Thìn. Tuổi Hỏa Thìn là những người rất vượng vận tài lộc. Thời trẻ, họ nhiều lần phải ăn gió nằm mưa, chịu đói chịu khổ. Nhưng những người này mang trong mình lý tưởng cao đẹp, không cam lòng để bị tụt hậu phía sau. Họ hết lòng đấu tranh vì cái đẹp và cho những điều mình tin tưởng. Đối với người có ân, họ sẽ hết lòng báo đáp. Còn nếu đã ghi thù thì châm ngôn của họ chính là quân tử trả thù, mười năm chưa muộn.

Thổ Thìn (sinh năm Mậu Thìn 1988, 2048)

Thiên can Mậu thuộc hành Thổ nên tuổi Thìn sinh vào những năm này còn được gọi là Thổ Thìn. Tuổi Thổ Thìn có vận số tài lộc ở mức trung bình. Họ hành sự suy nghĩ có trước có sau, nhiều mưu kế thâm sâu. Đã vậy lại có thái độ sống cao ngạo, phong độ ngút trời, toát ra khí chất của con nhà quan. Họ là những người có lòng kiên nhẫn cao, có thể nhẫn nhịn những nỗi khổ mà hiếm ai chịu được.

Bát tự hợp hôn cho người mệnh Thổ để chọn được chồng hiền vợ đảm
Bát tự hợp hôn cho người mệnh Thổ để chọn được chồng hiền vợ đảm
Bát tự hợp hôn cho người mệnh Thổ để chọn được chồng hiền vợ đảm

Kết hôn đôi khi cũng giống như một lần đánh cược. May mắn sẽ lấy được người tốt, hưởng phúc một đời. Ngược lại, cuộc sống gia đình sẽ chìm trong đau khổ. Cùng soi bát tự hợp hôn để người mệnh Thổ có thể chọn được phu thê ưng ý nhé.

Kim Thìn (sinh năm Canh Thìn 1940, 2000)

Thiên can Canh thuộc hành Kim nên tuổi Thìn sinh vào những năm này còn được gọi là Kim Thìn. Bản mệnh là người có vận số tài lộc lên voi xuống chó. Họ là những người sống có lý tưởng nhưng tính tình lại nóng vội, thường dành hết tâm tư để theo đuổi lý tưởng cá nhân. Tuy nhiên vì quá tự tin vào bản thân trong khi nhìn nhận mọi chuyện lại thiếu khách quan, nói nhiều làm ít mà bản mệnh dễ gặp thất bại trên đường đời. Một khi đã thất bại thì tuổi này sẽ rất suy sụp và buồn khổ.

Thủy Thìn (sinh năm Nhâm Thìn 1952, 2012)

Thiên can Nhâm thuộc hành Thủy nên tuổi Thìn sinh vào những năm này còn được gọi là Thủy Thìn. Sự nghiệp của người Thủy Thìn thường có tốc độ phát triển chậm. Họ là những người có lòng kiên trì cao, sẵn sàng chờ đợi cơ hội phát tài tìm đến. Cho dù quãng đường trước mắt có gian nan, vất vả thì họ cũng giữ thái độ tích cực, lạc quan. Người khác đều bỏ cuộc, chỉ có họ vẫn tiếp tục kiên trì cho tới khi thời cơ chín muồi.

Mộc Thìn (sinh năm Giáp Thìn 1964, 2024)

Thiên can Giáp thuộc hành Mộc nên tuổi Thìn sinh vào những năm này còn được gọi là Mộc Thìn. Tuổi Mộc Thìn có tài vận ở mức khá. Họ là người có chí cầu tiến, biết năm bắt cơ hội. Tuy nhiên, người này thường rơi vào cảnh chí lớn nhưng năng lực không đủ. Nếu trong lá số Bát tự có cát tinh trợ tài thì người này phù hợp với những công việc như kế toán, luật sư… Theo nghiệp này thì có thể danh lợi song toàn.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top