Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Luận giải tài vận người tuổi Thân qua Bát tự Ngũ Hành

Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Liệu thông qua Can Chi Ngũ Hành có thể đoán biết được vận trình tài lộc hay không? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Thân thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Xem thêm

tuổi thân

Liệu thông qua Ngũ Hành có thể đoán biết được vận tài lộc của mỗi người hay không? Ngũ Hành bao gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 12 con giáp lần lượt được phân chia theo 5 thuộc tính này, sau đó lại theo 10 thiên can và 12 địa chi kết hợp tạo thành những mối quan hệ và loại riêng. Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Thân thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Hỏa Thân (sinh năm Bính Thân 1956, 2016)

Thiên can Bính thuộc hành Hỏa nên tuổi Thân sinh vào năm này còn được gọi là Hỏa Thân. Tuổi Hỏa Thân có vận tài lộc tốt đẹp, khả năng có nguồn thu nhập lớn, tích được tiền tài. Đồng thời cũng có nhiều cơ hội trúng thưởng, tuy nhiên tiền này không có lợi cho đầu tư. Nên sử dụng những khoản Thiên Tài này để mua bất động sản, giữ tài.

Thổ Thân (sinh năm Mậu Thân 1968, 2028)

Thiên can Mậu thuộc hành Thổ nên tuổi Thân sinh vào năm này còn được gọi là Mậu Thân. Vận Chính Tài của người Thổ Thân khá hanh thông, đồng thời cũng có nhiều cơ hội Thứ Tài. Tuy nhiên tiền tới rồi đi, không tụ được tài. Tuy nhiên, gặp khó khăn thì sẽ xuất hiện quý nhân giúp đỡ, bình an vượt qua hoạn nạn.

Kim Thân (sinh năm Canh Thân 1956, 2016)

Thiên can Canh thuộc hành Kim nên tuổi Thân sinh vào năm này còn được gọi là Kim Thân. Tuổi Kim Thân giỏi nhất là tiết kiệm và tích tài. Bản mệnh lao động chăm chỉ, tích được khối tài sản có giá trị lớn. Vì vậy mà người tuổi Kim Thân mỗi khi kiếm được tiền đều sẽ không tiêu xài hoang phí mà đầu tư và bất động sản.

Thủy Thân (sinh năm Nhâm Thân 1932, 1992)

Thiên can Nhâm thuộc hành Thủy nên tuổi Thân sinh vào năm này còn được gọi là Thủy Thân. Tuổi Thủy Thân có vận tài lộc hanh thông, thinh vượng. Lá số bản mệnh có Tài tinh cao chiếu, tiền tài lúc nào cũng rủng rỉnh đầy túi. Cả Chính Tài và Thứ Tài đều rực rỡ, tuy nhiên phải học cách quản lý tiền bạc, tránh xem tiền như rác.

Mộc Thân (sinh năm Giáp Thân năm 1944, 2004)

Thiên can Giáp thuộc hành Mộc nên tuổi Thân sinh vào những năm này còn được gọi là Mộc Thân. Người Mộc Thân có vận trình tài lộc ổn định, tuy nhiên sẽ phải trải qua nhiều gian khó trước khi tới được thành công. Họ có số nay đây mai đó, phải hy sinh nhiều điều vì sự nghiệp. Tuy nhiên những gì nhận lại được cũng nhiều. Nên đầu tư vào bất động sản để củng cố sản nghiệp.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top