Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Luận giải tài vận người tuổi Sửu qua Bát tự Ngũ Hành

Xem thêm

Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Sửu thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Liệu thông qua Ngũ Hành có thể đoán biết được vận tài lộc của mỗi người hay không? Ngũ Hành bao gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 12 con giáp lần lượt được phân chia theo 5 thuộc tính này, sau đó lại theo 10 thiên can và 12 địa chi kết hợp tạo thành những mối quan hệ và loại riêng. Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Sửu thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Hỏa Sửu (sinh năm Đinh Sửu 1937, 1997)

Thiên can Đinh thuộc Hỏa nên tuổi Sửu sinh vào những năm này còn được gọi là Hỏa Sửu. Nếu trong lá số Bát tự không có cát tinh trợ tài lộc thì người Hỏa Sửu thường dành cả cuộc đời nay đây mai đó vì tiền bạc, không được ổn định, yên ấm. Những người này thuộc kiểu người ăn to nói lớn, coi trọng mặt mũi. Đôi khi họ sẽ đem không nói thành có, mạnh miệng làm liều để giữ gìn thể diện.

Tuy nhiên, qua một thời gian đối tác của họ cũng sẽ nhận ra được điểm yếu này và không còn tin tưởng vào lời nói của Hỏa Sửu nữa. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng nặng nề đến đường tài lộc của họ. Ngoài ra, trong chuyện làm ăn người này kém linh hoạt, kinh doanh buôn bán có thể sẽ lỗ do chênh lệch giá thành và lợi nhuận.

Thổ Sửu (sinh năm Kỷ Sửu 1949, 2009)

Thiên can Kỷ thuộc Thổ nên tuổi Sửu sinh vào những năm này còn được gọi là Thổ Sửu. Người này có số tự thân vận động. Kể cả khi trong lá số có cát tinh trợ tài thì vẫn phải cần cù chăm chỉ mới mong phát tài. Người Thổ Sửu là những người vô cùng ổn trọng, trầm tĩnh, uống nước nhớ nguồn.

Họ coi trọng lễ nghĩa và đối nhân xử thế bằng tấm lòng chân chất, thật thà. Chính vì vậy mà trong quan hệ với đối tác làm ăn, họ rất chú ý tới sự công bằng, sòng phẳng. Người này được định sẵn sẽ có tài chính ở mức trung bình.

Kim Sửu (sinh năm Tân Sửu 1961, 2021)

Thiên can Tân thuộc Kim nên tuổi Sửu sinh vào những năm này còn được gọi là Kim Sửu. Số phận người này phần nhiều sẽ dựa vào vận mệnh định sẵn. Nếu trong lá số có cát tinh trợ tài thì văn võ song toàn, trong cuộc sống luôn được quý nhân nâng đỡ, tài vận hanh thông. Nếu trong lá số Bát tự không có cát tinh trợ tài thì tài chính phụ thuộc vào công việc có nguồn thu cố định.

Thủy Sửu (sinh năm Quý Sửu 1973, 2033)

Thiên can Quý thuộc Thủy nên tuổi Sửu sinh vào những năm này còn được gọi là Thủy Sửu. Nếu trong lá số Bát tự không có cát tinh trợ tài thì người sinh năm này hành sự luôn sợ Đông sợ Tây, thiếu quyết đoán dẫn đến tài phúc khó hiển đạt.

Nếu trong lá số Bát tự có cát tinh trợ tài thì tuy kinh doan hay bị trì trệ, đường sự nghiệp trúc tắc nhưng lại có bản lĩnh biến nguy thành an, gặp dữ hóa lành. Như vậy thì cuối cùng cũng thu được lợi lộc về tay, tài chính dồi dào.

Mộc Sửu (sinh năm Ất Sửu 1985, 2045)

Thiên can Ất thuộc Mộc nên tuổi Sửu sinh vào những năm này còn được gọi là Mộc Sửu. Nếu trong lá số Bát tự không có cát tinh trợ tài thì người Mộc Sửu thường rơi vào cảnh kinh doanh không tới nơi tới chốn. Buôn bán không hẳn là thất bại nhưng cũng không được như mong muốn.

Những người này trời sinh tính tình kém linh hoạt, lại bảo thủ, cố chấp. Tuy nhiên họ là người sống có lý tưởng cao đẹp, khi đi làm công ăn lương sẽ gặp những công việc có thu nhập cao. Tài vận bình ổn, không có quá nhiều cơ hội vượng phát.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Xem bói

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mùi. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận của mình và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Xem bói

Đặt tên hợp mệnh, đặt tên hay không chỉ đơn thuần là để gọi mà cái tên còn ẩn chứa rất nhiều điều may, rủi trong đó. Tên gọi luôn gắn liền với cuộc đời của mỗi một con người, một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, tên gọi có thể nói lên tính cách, sự cát hung, họa phúc của từng người, từng công ty, doanh nghiệp. Đặt tên phù hợp sẽ có giá trị rất tích cực về mặt phong thủy học.

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Xem bói

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giả tuổi Dậu hay bố mẹ có con em sinh năm Gà cùng xem thử tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

Hóa giải Bát Tự ngũ hành khuyết cho người tuổi Tý sinh năm 2020
Hóa giải Bát Tự ngũ hành khuyết cho người tuổi Tý sinh năm 2020
Hóa giải Bát Tự ngũ hành khuyết cho người tuổi Tý sinh năm 2020
Bát tự

Năm 2020 là năm Canh Tý, thiên can năm Canh chủ Kim khí, địa chi năm Tý chủ Thủy khí. Mệnh nạp âm lục thập hoa giáp là Bích Thượng Thổ, cầm tinh con chuột trên cột nhà. Người sinh năm 2020 là những người yêu tiền, coi trọng vật chất. Họ rất thích những nơi đông người, tụ tập mua bán như chợ lớn, trung tâm thương mại...

Bạn có thể quan tâm

Back to top