Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Luận giải tài vận người tuổi Sửu qua Bát tự Ngũ Hành

Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Sửu thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Xem thêm

Liệu thông qua Ngũ Hành có thể đoán biết được vận tài lộc của mỗi người hay không? Ngũ Hành bao gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 12 con giáp lần lượt được phân chia theo 5 thuộc tính này, sau đó lại theo 10 thiên can và 12 địa chi kết hợp tạo thành những mối quan hệ và loại riêng. Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Sửu thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Hỏa Sửu (sinh năm Đinh Sửu 1937, 1997)

Thiên can Đinh thuộc Hỏa nên tuổi Sửu sinh vào những năm này còn được gọi là Hỏa Sửu. Nếu trong lá số Bát tự không có cát tinh trợ tài lộc thì người Hỏa Sửu thường dành cả cuộc đời nay đây mai đó vì tiền bạc, không được ổn định, yên ấm. Những người này thuộc kiểu người ăn to nói lớn, coi trọng mặt mũi. Đôi khi họ sẽ đem không nói thành có, mạnh miệng làm liều để giữ gìn thể diện.

Tuy nhiên, qua một thời gian đối tác của họ cũng sẽ nhận ra được điểm yếu này và không còn tin tưởng vào lời nói của Hỏa Sửu nữa. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng nặng nề đến đường tài lộc của họ. Ngoài ra, trong chuyện làm ăn người này kém linh hoạt, kinh doanh buôn bán có thể sẽ lỗ do chênh lệch giá thành và lợi nhuận.

Thổ Sửu (sinh năm Kỷ Sửu 1949, 2009)

Thiên can Kỷ thuộc Thổ nên tuổi Sửu sinh vào những năm này còn được gọi là Thổ Sửu. Người này có số tự thân vận động. Kể cả khi trong lá số có cát tinh trợ tài thì vẫn phải cần cù chăm chỉ mới mong phát tài. Người Thổ Sửu là những người vô cùng ổn trọng, trầm tĩnh, uống nước nhớ nguồn.

Họ coi trọng lễ nghĩa và đối nhân xử thế bằng tấm lòng chân chất, thật thà. Chính vì vậy mà trong quan hệ với đối tác làm ăn, họ rất chú ý tới sự công bằng, sòng phẳng. Người này được định sẵn sẽ có tài chính ở mức trung bình.

Kim Sửu (sinh năm Tân Sửu 1961, 2021)

Thiên can Tân thuộc Kim nên tuổi Sửu sinh vào những năm này còn được gọi là Kim Sửu. Số phận người này phần nhiều sẽ dựa vào vận mệnh định sẵn. Nếu trong lá số có cát tinh trợ tài thì văn võ song toàn, trong cuộc sống luôn được quý nhân nâng đỡ, tài vận hanh thông. Nếu trong lá số Bát tự không có cát tinh trợ tài thì tài chính phụ thuộc vào công việc có nguồn thu cố định.

Thủy Sửu (sinh năm Quý Sửu 1973, 2033)

Thiên can Quý thuộc Thủy nên tuổi Sửu sinh vào những năm này còn được gọi là Thủy Sửu. Nếu trong lá số Bát tự không có cát tinh trợ tài thì người sinh năm này hành sự luôn sợ Đông sợ Tây, thiếu quyết đoán dẫn đến tài phúc khó hiển đạt.

Nếu trong lá số Bát tự có cát tinh trợ tài thì tuy kinh doan hay bị trì trệ, đường sự nghiệp trúc tắc nhưng lại có bản lĩnh biến nguy thành an, gặp dữ hóa lành. Như vậy thì cuối cùng cũng thu được lợi lộc về tay, tài chính dồi dào.

Mộc Sửu (sinh năm Ất Sửu 1985, 2045)

Thiên can Ất thuộc Mộc nên tuổi Sửu sinh vào những năm này còn được gọi là Mộc Sửu. Nếu trong lá số Bát tự không có cát tinh trợ tài thì người Mộc Sửu thường rơi vào cảnh kinh doanh không tới nơi tới chốn. Buôn bán không hẳn là thất bại nhưng cũng không được như mong muốn.

Những người này trời sinh tính tình kém linh hoạt, lại bảo thủ, cố chấp. Tuy nhiên họ là người sống có lý tưởng cao đẹp, khi đi làm công ăn lương sẽ gặp những công việc có thu nhập cao. Tài vận bình ổn, không có quá nhiều cơ hội vượng phát.

Cùng Chuyên mục

Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Mùi mặt tình cảm nam mạng rất thành thực và lãng mạn. Họ luôn chăm sóc chu đáo dịu dàng cho người yêu, cũng nguyện hy sinh bản thân để người ấy được hưởng hạnh phúc. Vậy trong tình yêu và hôn nhân, tuổi Mùi sẽ hợp với tuổi nào?

Back to top