Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-03-2020

Luận giải tài vận người tuổi Mão qua Bát tự Ngũ Hành

Xem thêm

Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Mão thông quá Bát tự Ngũ Hành.

tài vận tuổi mão

Liệu thông qua Ngũ Hành có thể đoán biết được vận tài lộc của mỗi người hay không? Ngũ Hành bao gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 12 con giáp lần lượt được phân chia theo 5 thuộc tính này, sau đó lại theo 10 thiên can và 12 địa chi kết hợp tạo thành những mối quan hệ và loại riêng. Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Mão thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Hỏa Mão (sinh năm Đinh Mão 1986, 2047)

Thiên can Đinh thuộc Hỏa nên tuổi Mão sinh vào những năm này còn được gọi là Hỏa Mão. Tuổi Hỏa Mão là những người rất lập dị. Họ thích hành xử xuất quỷ nhập thần, khiến người khác khó lòng lường trước được tiếp theo người này sẽ ra bước cờ nào. Nhiều người trong số họ là những kẻ theo chủ nghĩa yếm thế, lánh đời. Ở người này cũng tồn tại cái tâm hư vinh và thói tự mãn. Chính vì tính tình cổ quái dẫn đến quan hệ xã giao dở tệ, nếu không có lộc từ gia đình thì người này khó lòng phát tài dựa vào bản thân.

Thổ Mão (sinh năm Kỷ Mão 1939, 1999)

Thiên can Kỷ thuộc Thổ nên tuổi Mão sinh vào những năm này còn được gọi là Thổ Mão. Người này có lối sống cẩn thận, khiêm nhường, mục tiêu cả đời chỉ gói gọn trong hai chữ “bình an”. Chính vì vậy, họ không có tham vọng quá lớn và vận tài lộc cũng chỉ ở mức trung bình. Đôi lúc sẽ nhận được tiền tài một cách bất ngờ từ những nguồn thu ngoài luồng, thế đã là quá đủ với tuổi Thổ Mão.

Nếu trong lá số Bát tự có cát tinh trợ tài thì người này có thể triển khai sản nghiệp, không phải chịu khổ, tránh được nhiều hung hiểm trên thương trường. Gia cảnh sung túc, con trai con gái được chu cấp ăn học đầy đủ.

Kim Mão (sinh năm Tân Mão 1951, 2011)

Thiên can Tân thuộc Kim nên tuổi Mão sinh vào những năm này còn được gọi là Kim Mão. Trời sinh tuổi Kim Mão có lòng tự tôn cao, đồng thời cũng rất biết nhận thức chính mình. Họ không thích chịu thua, khuất phục trước bất kì ai. Tính tình kiên cường, tinh thần sung mãn. Vào những lúc mệnh không gặp thời, người này vẫn có thể chống chọi được với số phận và tự mình tìm được đường đi cho mình.

Thủy Mão (sinh năm Quý Mão 1963, 2023)

Thiên can Quý thuộc hành Thủy nên tuổi Mão sinh vào những năm này còn được gọi là Thủy Mão. Tuổi Thủy Mão văn nhã tài hoa, vận tài lộc ở mức trung bình. Tuy có tài năng nhưng họ thường không có cơ hội để thể hiện, đồng thời chí tiến thủ cũng không cao. Người này thường làm những công việc có thu nhập trung bình và không có nhiều cơ hội phát tài bất ngờ. Nếu đẻ được con trai thì sau này sẽ nhờ cậy được con cháu, cuộc sống sung túc, giàu sang.

Mộc Mão (sinh năm Ất Mộc 1975, 2035)

Thiên can Ất thuộc hành Mộc nên tuổi Mão sinh vào những năm này còn được gọi là Mộc Mão. Người sinh vào những năm này văn tài hiển đạt, tài lộc theo vận gia tăng. Hầu hết tuổi Mão Mộc đều là những người có trí tưởng tượng phong phú, tình cảm dạt dào, bút lực mạnh mẽ. Họ có thể đạt được nhiều thành công trên con đường văn học, viết lách. Qua đó mà thu được nhiều lợi ích kinh tế.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Hóa giải Bát Tự ngũ hành khuyết cho người tuổi Tý sinh năm 2020
Hóa giải Bát Tự ngũ hành khuyết cho người tuổi Tý sinh năm 2020
Hóa giải Bát Tự ngũ hành khuyết cho người tuổi Tý sinh năm 2020
Bát tự - 2 tuần trước

Năm 2020 là năm Canh Tý, thiên can năm Canh chủ Kim khí, địa chi năm Tý chủ Thủy khí. Mệnh nạp âm lục thập hoa giáp là Bích Thượng Thổ, cầm tinh con chuột trên cột nhà. Người sinh năm 2020 là những người yêu tiền, coi trọng vật chất. Họ rất thích những nơi đông người, tụ tập mua bán như chợ lớn, trung tâm thương mại...

Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 7/3/2020
Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 7/3/2020
Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 7/3/2020
Bát tự - 3 tuần trước

Theo quan niệm của ông bà xưa, khi đặt tên thường chọn những tên xấu cho dễ nuôi. Thế nhưng trong thời hiện đại, những quan niệm đó đã thay đổi. Các bậc cha mẹ luôn tìm và chọn những cái tên hoa mỹ, đẹp đẽ để thể hiện tính cách và nét đẹp của bé. Mời quý độc giả cùng tham khảo cách đặt tên con theo ngũ hành ngày 7/3/2020 dưới đây.

Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 4/3/2020
Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 4/3/2020
Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 4/3/2020
Bát tự - 3 tuần trước

Theo quan niệm của ông bà xưa, khi đặt tên thường chọn những tên xấu cho dễ nuôi. Thế nhưng trong thời hiện đại, những quan niệm đó đã thay đổi. Các bậc cha mẹ luôn tìm và chọn những cái tên hoa mỹ, đẹp đẽ để thể hiện tính cách và nét đẹp của bé. Mời quý độc giả cùng tham khảo cách đặt tên con theo ngũ hành ngày 4/3/2020 dưới đây.

Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 3/3/2020
Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 3/3/2020
Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 3/3/2020
Bát tự - 3 tuần trước

Theo quan niệm của ông bà xưa, khi đặt tên thường chọn những tên xấu cho dễ nuôi. Thế nhưng trong thời hiện đại, những quan niệm đó đã thay đổi. Các bậc cha mẹ luôn tìm và chọn những cái tên hoa mỹ, đẹp đẽ để thể hiện tính cách và nét đẹp của bé. Mời quý độc giả cùng tham khảo cách đặt tên con theo ngũ hành ngày 3/3/2020 dưới đây.

Bạn có thể quan tâm

Back to top