Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Luận giải tài vận người tuổi Hợi qua Bát tự Ngũ Hành

Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Liệu thông qua Can Chi Ngũ Hành có thể đoán biết được vận trình tài lộc hay không? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Hợi thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Xem thêm

hợi

Liệu thông qua Ngũ Hành có thể đoán biết được vận tài lộc của mỗi người hay không? Ngũ Hành bao gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 12 con giáp lần lượt được phân chia theo 5 thuộc tính này, sau đó lại theo 10 thiên can và 12 địa chi kết hợp tạo thành những mối quan hệ và loại riêng. Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Hợi thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Hỏa Hợi (sinh năm Đinh Hợi 1947, 2007)

Thiên can Đinh thuộc hành Hỏa nên tuổi Hợi sinh vào những năm này còn được gọi là Hỏa Hợi. Tuổi Hỏa Hợi là những người có vận số tài lộc khá tốt. Mệnh chủ là người trời sinh tay hòm chìa khóa, họ rất biết cách quản lý tài chính. Khi nào nên đầu tư thì sẽ đầu tư, khi nào nên tiết kiệm thì sẽ tiết kiệm. Người này không lãng phí tiền bạc, song cũng không để tiền dư ra mà không sinh lời. Họ hợp với những ngành nghề liên quan đến đầu tư, quản trị. Tuy nhiên, nên chủ động mở quỹ tiết kiệm, đừng chần chừ quá lâu.

Thổ Hợi (sinh năm Kỷ Hợi 1959, 2019)

Thiên can Kỷ thuộc hành Thổ nên tuổi Hợi sinh vào những năm này còn được gọi là Thổ Hợi. Những người này bối cảnh gia đình không mấy khá giả, song họ có tài về quản lý tài chính. Lại thêm tuổi trẻ sức dài vai rộng, nỗ lực kiếm tiền nên vận trình tài lộc chỉ tăng chứ không giảm. Hậu vận giàu sang, sung túc.

Kim Hợi (sinh năm Tân Hợi 1971, 2031)

Thiên can Tân thuộc hành Kim nên tuổi Hợi sinh vào những năm này còn được gọi là Kim Hợi. Vận trình tài lộc của tuổi Kim Hợi ở mức trung bình. Họ không am hiểu chuyện tài chính, đồng thời cũng không nắm bắt được sự lên xuống của đồng tiền. Trong cuộc sống lại có thói tiêu pha không suy nghĩ nên chẳng tiết kiệm được bao nhiêu. Tốt nhất nên có thói quen ghi chép hàng ngày, tiêu gì thu gì đều nên ghi lại cẩn thận để theo dõi chi tiết. Đề phòng gặp trộm cắp.

Thủy Hợi (sinh năm Quý Hợi 1983, 2043)

Thiên can Quý thuộc hành Thủy nên tuổi Hợi sinh vào những năm này còn được gọi là Thủy Hợi. Nếu người tuổi Thủy Hợi biết suy tính cẩn thận, tiết kiệm chi tiêu thì cuộc sống sẽ gặp vận Hoạch Tài. Tuy nhiên, người này có nguy cơ gặp khủng hoảng tài chính. Lúc này, không nên hoảng sợ, âu lo mất bình tĩnh mà hãy tỉnh táo xem xét tình hình rồi giải quyết từng việc một.

Mộc Hợi (sinh năm Ất Hợi 1935, 1995)

Thiên can Ất thuộc hành Mộc nên tuổi Hợi sinh vào những năm này còn được gọi là Mộc Hợi. Vận trình tài lộc của tuổi Mộc Hợi ở mức thường thường bậc trung. Họ là những người có tính tình hào phóng, chi tiêu thẳng tay không tính toán quá nhiều, Chính vì vậy mà người này chẳng tiết kiệm được bao nhiêu tiền tài. Nếu muốn đổi vận thì bản mệnh cần học cách quản lý tài chính hiệu quả hơn, tiết kiệm là quốc sách.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top