Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-09-2020

Luận giải tài vận người tuổi Hợi qua Bát tự Ngũ Hành

Xem thêm

Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Liệu thông qua Can Chi Ngũ Hành có thể đoán biết được vận trình tài lộc hay không? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Hợi thông quá Bát tự Ngũ Hành.

hợi

Liệu thông qua Ngũ Hành có thể đoán biết được vận tài lộc của mỗi người hay không? Ngũ Hành bao gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 12 con giáp lần lượt được phân chia theo 5 thuộc tính này, sau đó lại theo 10 thiên can và 12 địa chi kết hợp tạo thành những mối quan hệ và loại riêng. Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Hợi thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Hỏa Hợi (sinh năm Đinh Hợi 1947, 2007)

Thiên can Đinh thuộc hành Hỏa nên tuổi Hợi sinh vào những năm này còn được gọi là Hỏa Hợi. Tuổi Hỏa Hợi là những người có vận số tài lộc khá tốt. Mệnh chủ là người trời sinh tay hòm chìa khóa, họ rất biết cách quản lý tài chính. Khi nào nên đầu tư thì sẽ đầu tư, khi nào nên tiết kiệm thì sẽ tiết kiệm. Người này không lãng phí tiền bạc, song cũng không để tiền dư ra mà không sinh lời. Họ hợp với những ngành nghề liên quan đến đầu tư, quản trị. Tuy nhiên, nên chủ động mở quỹ tiết kiệm, đừng chần chừ quá lâu.

Thổ Hợi (sinh năm Kỷ Hợi 1959, 2019)

Thiên can Kỷ thuộc hành Thổ nên tuổi Hợi sinh vào những năm này còn được gọi là Thổ Hợi. Những người này bối cảnh gia đình không mấy khá giả, song họ có tài về quản lý tài chính. Lại thêm tuổi trẻ sức dài vai rộng, nỗ lực kiếm tiền nên vận trình tài lộc chỉ tăng chứ không giảm. Hậu vận giàu sang, sung túc.

Kim Hợi (sinh năm Tân Hợi 1971, 2031)

Thiên can Tân thuộc hành Kim nên tuổi Hợi sinh vào những năm này còn được gọi là Kim Hợi. Vận trình tài lộc của tuổi Kim Hợi ở mức trung bình. Họ không am hiểu chuyện tài chính, đồng thời cũng không nắm bắt được sự lên xuống của đồng tiền. Trong cuộc sống lại có thói tiêu pha không suy nghĩ nên chẳng tiết kiệm được bao nhiêu. Tốt nhất nên có thói quen ghi chép hàng ngày, tiêu gì thu gì đều nên ghi lại cẩn thận để theo dõi chi tiết. Đề phòng gặp trộm cắp.

Thủy Hợi (sinh năm Quý Hợi 1983, 2043)

Thiên can Quý thuộc hành Thủy nên tuổi Hợi sinh vào những năm này còn được gọi là Thủy Hợi. Nếu người tuổi Thủy Hợi biết suy tính cẩn thận, tiết kiệm chi tiêu thì cuộc sống sẽ gặp vận Hoạch Tài. Tuy nhiên, người này có nguy cơ gặp khủng hoảng tài chính. Lúc này, không nên hoảng sợ, âu lo mất bình tĩnh mà hãy tỉnh táo xem xét tình hình rồi giải quyết từng việc một.

Mộc Hợi (sinh năm Ất Hợi 1935, 1995)

Thiên can Ất thuộc hành Mộc nên tuổi Hợi sinh vào những năm này còn được gọi là Mộc Hợi. Vận trình tài lộc của tuổi Mộc Hợi ở mức thường thường bậc trung. Họ là những người có tính tình hào phóng, chi tiêu thẳng tay không tính toán quá nhiều, Chính vì vậy mà người này chẳng tiết kiệm được bao nhiêu tiền tài. Nếu muốn đổi vận thì bản mệnh cần học cách quản lý tài chính hiệu quả hơn, tiết kiệm là quốc sách.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Xem bói

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mùi. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận của mình và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Xem bói

Đặt tên hợp mệnh, đặt tên hay không chỉ đơn thuần là để gọi mà cái tên còn ẩn chứa rất nhiều điều may, rủi trong đó. Tên gọi luôn gắn liền với cuộc đời của mỗi một con người, một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, tên gọi có thể nói lên tính cách, sự cát hung, họa phúc của từng người, từng công ty, doanh nghiệp. Đặt tên phù hợp sẽ có giá trị rất tích cực về mặt phong thủy học.

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Xem bói

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giả tuổi Dậu hay bố mẹ có con em sinh năm Gà cùng xem thử tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

Hóa giải Bát Tự ngũ hành khuyết cho người tuổi Tý sinh năm 2020
Hóa giải Bát Tự ngũ hành khuyết cho người tuổi Tý sinh năm 2020
Hóa giải Bát Tự ngũ hành khuyết cho người tuổi Tý sinh năm 2020
Bát tự

Năm 2020 là năm Canh Tý, thiên can năm Canh chủ Kim khí, địa chi năm Tý chủ Thủy khí. Mệnh nạp âm lục thập hoa giáp là Bích Thượng Thổ, cầm tinh con chuột trên cột nhà. Người sinh năm 2020 là những người yêu tiền, coi trọng vật chất. Họ rất thích những nơi đông người, tụ tập mua bán như chợ lớn, trung tâm thương mại...

Back to top