Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-01-2021

Luận giải tài vận người tuổi Dậu qua Bát tự Ngũ Hành

Xem thêm

Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Liệu thông qua Can Chi Ngũ Hành có thể đoán biết được vận trình tài lộc hay không? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Dậu thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Dậu

Liệu thông qua Ngũ Hành có thể đoán biết được vận tài lộc của mỗi người hay không? Ngũ Hành bao gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 12 con giáp lần lượt được phân chia theo 5 thuộc tính này, sau đó lại theo 10 thiên can và 12 địa chi kết hợp tạo thành những mối quan hệ và loại riêng. Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Dậu thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Hỏa Dậu (sinh năm Đinh Dậu 1957, 2017)

Thiên can Đinh thuộc hành Hỏa nên tuổi Dậu sinh vào những năm này còn được gọi là Hỏa Dậu. Tuổi Hỏa Dậu không nên ỷ mình tài giỏi mà ngồi há miệng chờ sung. Bản mệnh nên nỗ lực, chăm chỉ kiếm tiền. Người này có khả năng quản lý tài lộc, có thể biến đồng tiền trong tay mình tiền mẹ sinh tiền con, thu về nguồn lợi lớn.

Thổ Dậu (sinh năm Kỷ Dậu 1969, 2029)

Thiên can Kỷ thuộc hành Thổ nên tuổi Dậu sinh vào những năm này còn được gọi là Thổ Dậu. Tuổi Thổ Dậu có vận tài lộc tốt đẹp, không những kiếm được tiền mà còn giữ được tiền. Họ có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, từ đó thu được nguồn lợi đa dạng và dồi dào.

Kim Dậu (sinh năm Tân Dậu 1981, 2041)

Thiên can Tân thuộc hành Kim nên tuổi Dậu sinh vào những năm này còn được gọi là Kim Dậu. Tuổi Kim Dậu có vận trình tài lộc ở mức trung bình, nên thuận theo tự nhiên thì sẽ tốt đẹp. Tuy nhiên, làm kinh doanh buôn bán thì nên đề phòng bị kẻ gian lừa gạt, đồng thời nên biết cách quản lý tài chính khoa học và đúng đắn. Nếu không chú ý tới hai mặt này thì khả năng phá tài là rất lớn.

Thủy Dậu (sinh năm Quý Dậu 1933, 1993)

Thiên can Quý thuộc hành Thủy nên tuổi Dậu sinh vào những năm này còn được gọi là Thủy Dậu. Vận trình tài lộc của tuổi Thủy Dậu khá rực rỡ, không cần quá lao tâm khổ tứ để kiếm tiền. Chỉ cần biết nắm bắt thời cơ thì vạn sự như ý. Ngoài ra có thể làm nhiều công việc cùng một lúc, không phải là để kiếm tiền mà là để củng cố sự nghiệp. Như vậy thì tuổi Thủy Dậu có thể danh lợi song toàn, ngồi không tiền cũng chạy vào túi.

Mộc Dậu (sinh năm Ất Dậu 1945, 2005)

Thiên can Ất thuộc hành Mộc nên tuổi Dậu sinh vào những năm này còn được gọi là Mộc Dậu. Vận trình tài lộc của tuổi Mộc Dậu khá tốt đẹp. Nếu xảy ra tình trạng phá tài thì sẽ ngay lập tức thu lại được ở một lĩnh vực khác. Cả công việc và tài vận của người này đều rất ổn định, vững vàng. Thời điểm tài chính vượng nhất thì nên đầu tư vào bất động sản hoặc đi mua vàng.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

6 ngày sinh âm lịch dự báo vận trung niên phú quý, trước 50 tuổi sẽ thành đại gia
6 ngày sinh âm lịch dự báo vận trung niên phú quý, trước 50 tuổi sẽ thành đại gia
6 ngày sinh âm lịch dự báo vận trung niên phú quý, trước 50 tuổi sẽ thành đại gia
Bát tự

Mỗi người chúng ta không thể không sợ gian khổ, vì làm sao có thể nhìn thấy cầu vồng mà không trải qua mưa gió. Từ giản dị đến xa hoa thì dễ, nhưng khó đi từ xa hoa đến giản dị. Dưới đây là 6 ngày sinh âm lịch dự báo cuộc sống giàu sang ở tuổi trung vận, trước 50 tuổi có khả năng thành triệu phú.

Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Bát tự

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mùi. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận của mình và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Back to top