Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Luận giải tài vận người tuổi Dần qua Bát tự Ngũ Hành

Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Dần thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Xem thêm

dần

Liệu thông qua Ngũ Hành có thể đoán biết được vận tài lộc của mỗi người hay không? Ngũ Hành bao gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 12 con giáp lần lượt được phân chia theo 5 thuộc tính này, sau đó lại theo 10 thiên can và 12 địa chi kết hợp tạo thành những mối quan hệ và loại riêng. Các tuổi khác nhau có Bát tự khác nhau và ẩn chứa những số phận bất đồng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mệnh số tài vận của người tuổi Dần thông quá Bát tự Ngũ Hành.

Hỏa Dần (sinh năm Bính Dần 1986, 2046)

Thiên can Bính thuộc Hỏa nên tuổi Dần sinh vào những năm này còn được gọi là Hỏa Dần. Tài vận tuổi Dần cho thấy tuổi Hỏa Dần là những người tràn đầy nhiệt huyết, hùng tâm tráng chí. Họ là những người hào sảng, rất sẵn lòng giúp đỡ người khác. 

Nếu trong lá số Bát tự có cát tinh trợ tài thì người tuổi Hỏa Dần sẽ như cung đã lên tên, luôn sẵn sàng xông pha, tiên phong trong mọi cơ hội. Nếu lá số Bát tự không có cát tinh trợ tài thì người này có thể vượng phát vận tài lộc nếu nhận được sự giúp đỡ từ tri kỷ khác giới. Tuy nhiên, phần nhiều vẫn sẽ phải tự dựa vào chính mình.

Thổ Dần (sinh năm Mậu Dần 1938, 1998)

Thiên can Mậu thuộc Thổ nên tuổi Dần sinh vào những năm này còn được gọi là Thổ Dần. Người này trời sinh minh bạch chuyện nhân gian. Họ hiểu rõ nhân tình thế thái, phải trái đúng sai ở đời và cũng rất biết khi nào nên tiến, khi nào nên lùi. Tuy nhiên, vận số tài lộc của họ chỉ ở mức trung bình.

Nếu trong lá số Bát tự có cát tinh trợ tài thì phú quý, giàu sang sẽ tụ tài dần dần. Có thể thuận theo thiên thời, địa lợi, nhân hòa để nắm bắt cơ hội phát tài. Trung vận có của ăn của để, ấm no đầy đủ.

Kim Dần (sinh năm Canh Dần 1950, 2019)

Thiên can Canh thuộc Kim nên người tuổi Dần sinh vào những năm này còn được gọi là Kim Dần. Người sinh vào những năm này là người thông minh, nhanh nhẹn, làm việc có đầu có cuối. Họ có tài quản lý tiền bạc, tài sản. Nếu trong lá số Bát tự có cát tinh trợ tài thì vận số tài lộc trước ngược sau thuận, hễ gặp nguy là sẽ có người giúp bày kế thoát hiểm.

Nếu trong lá số Bát tự không có cát tinh trợ Tài thì người này có cầu mà không có cung, không bao giờ thấy hài lòng với những gì bản thân đạt được. Làm lụng vất vả nhưng không thành công, hoặc do không biết an phận thủ thường mà dẫn đến tâm nổi tà niệm, đứng núi này trông núi nọ. Kết quả là chẳng thu được lợi từ bất kỳ bên nào.

Thủy Dần (sinh năm Nhâm Dần 1962, 2022)

Thiên can Nhâm thuộc Thủy nên người tuổi Dần sinh vào những năm này còn được gọi là Thủy Dần. Nếu tuổi Thủy Dần có cát tinh trợ tài trong lá số Bát tự thì người này tài trí, tư duy cởi mở, sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mới.

Họ thích hợp với những ngành nghề liên quan tới lĩnh vực điện tử, công nghệ hiện đại, tiên tiến. Nếu đầu tư vào những phương diện này thì sẽ có phú có quý, thu được nguồn lợi lớn. Nếu trong lá số Bát tự không có cát tình trợ tài thì tuổi Thủy Dần hành sự khó có thể dựa vào chính mình, luôn cần người khác hỗ trợ.

Mộc Dần (sinh năm Giáp Dần 1974, 2034)

Thiên can Giáp thuộc Mộc nên người tuổi Dần sinh vào những năm này còn được gọi là Mộc Dần. Người này có phẩm hạnh cao thượng, giá trị đạo đức cao. Trong cuộc sống, học được mọi người coi trọng và có tiếng thơm ở đời. Có nền tảng kinh doanh tốt thì việc kinh doanh của gia đình có thể được nở mày nở mặt, vang danh tứ phía. Thích hợp để khởi nghiệp quê nhà, gần gia đình.

Nếu trong lá số Bát tự không có cát tinh trợ mệnh thì người Mộc Dần vẫn có thể tự dựa vào sức mình làm nên đại sự. Sau một thời gian chăm chỉ cần cù sẽ thu về được kết quả là có thu nhập ổn định, vững chắc. Hoàn toàn có thể tự nuôi sống bản thân và gia đình.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top