Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Luận giải đặc trưng tính cách, vận số người mang tướng tai hình Mộc

Trong nhân tướng học, tai là bộ phận quan trọng để đoán biết được người sở hữu tướng tai nào dễ dàng thành danh, có địa vị xã hội, tính cách người đó. Cùng Tuviso tìm hiểu đặc trưng của tai hình Mộc

Xem thêm

tai hình mộc

Trong nhân tướng học, tai là bộ phận quan trọng để đón biết được người sở hữu tướng tai nào dễ dàng thành danh, có địa vị xã hội, tính cách người đó. Khi xem tướng tai cần phải quan sát đầy đủ các yếu tố như vị trí đôi tai, kích thước tai, đường nét của tai, dái tai mới có kết quả chính xác được. Người có tướng tai ra sao thì học rộng biết nhiều, có khả năng sáng tạo hơn người. Được quý nhân phù trợ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Cùng Tuviso tìm hiểu đặc trưng của tai hình Mộc.

Tướng tai hình Mộc (Mộc nhĩ)

Đặc trưng của tai hình Mộc là luân hướng ra sau, quách nổi rõ, tai mỏng, không có dái tai, lỗ tai to, bên trong không có lông. Kiểu tai này nếu phối hợp với những người hình Mộc thì số mệnh của họ sẽ rất tốt đẹp. Nếu phối hợp với những người hình Hỏa và hình Thủy thì vận khí sẽ phát khi ở độ tuổi trung niên, nếu phối hợp với những người hình Kim và hình Thổ thì thường gây tổn thương cho người thân. Kiểu tai hình Mộc cũng kỵ phối hợp với trán thấp, đầu nhọn, mũi ngắn thần trệ bởi chủ nhân sẽ có tính khí quái dị, cả cuộc đời phải lao động vất vả, bôn ba khắp nơi và sống khá cô độc.

tai hình mộc

Tai Mộc nhĩ dài nhưng hẹp, vành tai cả bên trong lẫn bên ngoài đều mỏng, là người tính tình lập dị khác người, trong cuộc sống hay lao đao lận đận và cô độc. Loại tai này thường là tướng khắc khổ, xung khắc với mọi người xung quanh và hay bị cô lập, nên thường là người không có sự nghiệp hoặc có đời sống vất vả. Nếu tai hành Mộc có vành tai trong nổi hẳn lên hoặc đắc cách với các bộ vị khác thì tuy giàu có nhưng đường tình duyên và gia đình lại lận đận
Đặc tính tổng quát của loại hình Mộc là gầy, mỏng và dài.

Loại tai này có thể có Luân mọc ngược chiều (hướng ra phía sau) hoặc Quách phần (vành tai ngoài nhỏ hoặc bị vành tai trong lấn lướt hoặc có mà không rõ rệt) 

Về phương diện vận mạng: Tai hình Mộc thường bị coi là loại Thám thính quan bất thành vì có Luân Quách điên đảo của nó. Tuy nhiên cũng có trường hợp đặc biệt, Mộc nhĩ được coi như đắc cách:

Tướng người, cốt cách hình Mộc mà lại có Mộc nhĩ

Hình dạng Tai thuộc Mộc được Luân Quách cân xứng đúng vị trí và không bị khuyết hãm.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top