Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Lông mày rũ có ý nghĩa gì trong cuộc đời con người

Lông mày rũ là lông mày có đuôi dài qua mắt. Khoảng cách đến mắt ngắn. Vậy người có lông mày thấp xuống gần mắt như thế này có số phận như thế nào? Liệu rằng họ sẽ có số giàu sang phú quý chứ? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Xem thêm

Lông mày rũ

Tướng mạo mỗi người luôn mang một ý nghĩa nào đó trong số phận của họ. Do vậy người có tướng lông mày rũ cũng có thể có nhiều những ý nghĩa trong cuộc đời của họ.

Tổng quan cuộc đời người có lông mày rũ

Mày rũ xuống áp mắt, người có số hung ác, nóng nảy, không có vợ. Đi lai trên đường nên đi phương tiện công cộng, không nên tự mình lái xe. Là người không có số có nhà ở, tính tình hấp tấp nóng nảy. Dễ làm hỏng việc.
Xét về tính cách thì là người tính toán chi ly, không dễ dàng thỏa mãn. Nhưng lại không có năng lực, thường chữa lợn lành thành lợn què.
Là người có dã tâm quá lớn, tính toán lại không thực tế. Không có lòng rộng lượng, là kẻ kiêu ngạo, dễ bộc phát cảm xúc, không kiềm chế được.

Tài vận của người có lông mày rũ

Lông mày của người này đại diện cho chung điền trạch, quản lý ruộng vườn, sự nghiệp, tài sản. Nếu có dáng lông mày bị rũ xuống thì là người có sự nghiệp gặp trở ngại. Vận quý nhân không rõ ràng, khó lòng tích lũy tài sản cho mình. Do vậy cần phải chú ý hao tài. Ảnh hưởng đến chính mình.

Tình cảm của người có lông mày rũ

Người này cá tính khác người, khó gần, hay nổi nóng, không coi ai ra gì. Là người luôn xem mình là trung tâm. Mặt khác, nếu người đó tai to mặt lớn, khí sắc hồng nhuận thì sẽ là người có tính cách ôn hòa. Là một người tốt được quý nhân giúp đỡ trong đường sự nghiệp.

Căn cứ vào vị trí của lông mày, nếu khoảng cách từ lông mày đến mắt cách 1 đốt ngón trỏ thì sự nghiệp sẽ có thay đổi. Nhân duyên vất vả. Nam giới trước 30 tuổi khó lòng đạt được thành tựu. Nhưng được trời sinh lạc quan, trong khó khăn vẫn bình tĩnh đối diện. Sau 30 tuổi thì sự nghiệp phát triển đại được cơ hội thuận lợi.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top