Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-07-2020

Lông mày chữ xuyên – Trán chữ xuyên dựng vợ gả chồng phải xét kỹ tránh họa khắc mệnh

Xem thêm

Người có trán chữ 川 là có nếp nhăn giữa hai lông mày tạo thành ba vạch – chữ xuyên 川. Người có lông mày này nhìn mặt cau có, u buồn, già nữa. Vậy vận mệnh, số mạng của người có trán chữ川 như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

lông mày chữ xuyên

Người có lông mày chữ xuyên – trán ba vạch là người có số trường thọ. Có bệnh tật nhẹ nhưng có thể dễ dàng vượt qua khó khăn, sống lâu trăm tuổi.

Về lông mày chữ xuyên – trán chữ xuyên

Lúc mà bạn nhăn mặt, còn gọi là “trảm tử kiếm” – “một kiếm chém người. Người có lông mày này thì là người cứng rắn. Nam nhân có số khắc vợ con, nữ nhân thì khắc chồng con.

Theo nhân tướng: Nếu phụ nữ có lông mày này, khó lòng sinh con trai, đa số đều là con gái. Nếu như tu thân tích đức, một đời hạnh thiện, may ra mới có thể sinh được con trai. Nhưng chung quy vẫn phải hết sức cẩn thận.

Sự ảnh hưởng của lông mày chữ xuyên

Nếu như đầu lông mi bên trái có một đường thẳng thì nam giới cũng phải cẩn thận. Nó nhắc nhở bạn cần kiềm chế bản thân mình. Tránh nhất thời xúc động mà gây gổ đánh nhau, phạm vào luật pháp. Nữ mà có đường như vậy thì cẩn thận cãi cọ, liên quan đến tòa án.

Có lông mày chữ 川 – trán chữ xuyên 川, trai khắc vợ, gái khắc chồng. Chữ càng sâu càng nguy hiểm, chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều.

Cách hóa giải sự ảnh hưởng của lông mày

Người có lông mày chữ xuyên hình 川 nên làm nhiều việc thiện, tu thân tu thân. Rèn luyện cho bản thân mình coi nhẹ mọi việc, tránh đụng chạm các hung vận.
Ví dụ như đi bố thí, thay đổi chính mình, thay đổi suy nghĩ. Bớt tính nóng nảy, đừng nên khó chịu với mọi người.
Khi tính chuyện kết hôn phải xem bát tự thật kỹ, xem có hợp nhau hay không. Rồi mới tính đến chuyện dựng vợ gả chồng cả đời.
Sau năm 35 tuổi hậu vận có thể tốt hơn, nếu thay đổi tính nết ngay từ bây giờ.

Mỗi một con người đều có số mạng riêng và chưa chắc có thể thay đổi được. Lông mày cũng là một kiểu nhân tướng cần xem kỹ. Nhưng mà nếu bạn có thể thay đổi một ít số mạng của mình. Thông qua việc có thể đặt bản thân mình ở một trạng thái tốt hơn. Sống tích cực và tốt đẹp hơn với mọi người. Để có được sự may mắn hơn.

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top