Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 20-04-2021

Lông mày chữ bát (八) – những nhà lãnh đạo ôm mộng tưởng lớn lao

Xem thêm

Lông mày chữ bát 八 là người có hoài bão khí khái. Cũng là một kẻ hào hiệp và hoan ái dễ gần. Là người nên kết giao làm bạn bè bằng hữu.

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về lông mày chữ bát 八 của một người. Để lý giải và dự đoán về cuộc đời của họ liệu là sóng yên biển lặng hay gió táp mưa sa.

Mô tả lông mày chữa bát

Tướng lông mày chữ bát có đầu bình thường, nhưng cuối phần đuôi bị rũ xuống, tạo thành chữ bát. Đầu mày giơ cao, phần đuôi đột nhiên giảm xuống, có khi thấp ngang đuôi mắt. Họ là người có tâm hồn và hiểu biết nghệ thuật. Ở bên người này sẽ luôn thấy vui vẻ, thời gian trôi qua thật thú vị.

Ý nghĩa của lông mày chữ bát 八

Lông mày đầu rậm đuôi thưa, càng thô càng mỏng thì ý nghĩa càng xấu.
Tuy họ mang vẻ mặt không dễ tiếp cận, nhưng mà lại là người hòa đồng dễ gần. Là những người có nhân phẩm tốt, hào phóng rộng rãi. Cho nên cả đời phải vất vả cần cù kiếm tiền. Lông mày hình chữ bát là người có trái tim rộng lớn, hoài bão kinh bang tế thế, trị nước cứu đời, là kẻ hào hiệp khí khái. 

Họ là người ôm mộng lớn lao, bạn sẽ thấy ở các nhà lãnh đạo đứng đầu, nguyên thủ quốc gia cũng thường xuyên xuất hiện hình dáng chữ bát này. Với những người này, họ có khả năng lãnh đạo, cũng là người có sự may mắn trong sự nghiệp. Do vậy lông mày 八 không hẳn là quá xấu.

Tuy nhiên trong một vài trường người có hình dáng mày đuôi mảnh, nhạt thì lại là người quá bảo thủ. Có phần nhút nhát. Nếu dáng mày rủ thấp, khóe miệng trễ thấp thì là tướng có phần xui xẻo. Cuộc sống cần cố gắng nhiều nếu như không sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nhân tướng

Nốt ruồi ở cung Thiên Di, dù là cát hay hung thì đều đại diện cho sự di chuyển, thay đổi công tác, du lịch. Dưới góc độ nhân tướng học, nốt ruồi là dấu hiệu ảnh hưởng đến tài lộc, có thể xem tính cách, số phận của một người thông qua các vị trí mọc nốt ruồi khác nhau.

Back to top