Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-07-2020

Lông mày chữ bát (八) – những nhà lãnh đạo ôm mộng tưởng lớn lao

Xem thêm

Lông mày chữ bát 八 là người có hoài bão khí khái. Cũng là một kẻ hào hiệp và hoan ái dễ gần. Là người nên kết giao làm bạn bè bằng hữu.

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về lông mày chữ bát 八 của một người. Để lý giải và dự đoán về cuộc đời của họ liệu là sóng yên biển lặng hay gió táp mưa sa.

Mô tả lông mày chữa bát

Tướng lông mày chữ bát có đầu bình thường, nhưng cuối phần đuôi bị rũ xuống, tạo thành chữ bát. Đầu mày giơ cao, phần đuôi đột nhiên giảm xuống, có khi thấp ngang đuôi mắt. Họ là người có tâm hồn và hiểu biết nghệ thuật. Ở bên người này sẽ luôn thấy vui vẻ, thời gian trôi qua thật thú vị.

Ý nghĩa của lông mày chữ bát 八

Lông mày đầu rậm đuôi thưa, càng thô càng mỏng thì ý nghĩa càng xấu.
Tuy họ mang vẻ mặt không dễ tiếp cận, nhưng mà lại là người hòa đồng dễ gần. Là những người có nhân phẩm tốt, hào phóng rộng rãi. Cho nên cả đời phải vất vả cần cù kiếm tiền. Lông mày hình chữ bát là người có trái tim rộng lớn, hoài bão kinh bang tế thế, trị nước cứu đời, là kẻ hào hiệp khí khái. 

Họ là người ôm mộng lớn lao, bạn sẽ thấy ở các nhà lãnh đạo đứng đầu, nguyên thủ quốc gia cũng thường xuyên xuất hiện hình dáng chữ bát này. Với những người này, họ có khả năng lãnh đạo, cũng là người có sự may mắn trong sự nghiệp. Do vậy lông mày 八 không hẳn là quá xấu.

Tuy nhiên trong một vài trường người có hình dáng mày đuôi mảnh, nhạt thì lại là người quá bảo thủ. Có phần nhút nhát. Nếu dáng mày rủ thấp, khóe miệng trễ thấp thì là tướng có phần xui xẻo. Cuộc sống cần cố gắng nhiều nếu như không sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top