Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-10-2021

Lông mày chữ bát (八) – những nhà lãnh đạo ôm mộng tưởng lớn lao

Lông mày chữ bát 八 là người có hoài bão khí khái. Cũng là một kẻ hào hiệp và hoan ái dễ gần. Là người nên kết giao làm bạn bè bằng hữu.

Xem thêm

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về lông mày chữ bát 八 của một người. Để lý giải và dự đoán về cuộc đời của họ liệu là sóng yên biển lặng hay gió táp mưa sa.

Mô tả lông mày chữa bát

Tướng lông mày chữ bát có đầu bình thường, nhưng cuối phần đuôi bị rũ xuống, tạo thành chữ bát. Đầu mày giơ cao, phần đuôi đột nhiên giảm xuống, có khi thấp ngang đuôi mắt. Họ là người có tâm hồn và hiểu biết nghệ thuật. Ở bên người này sẽ luôn thấy vui vẻ, thời gian trôi qua thật thú vị.

Ý nghĩa của lông mày chữ bát 八

Lông mày đầu rậm đuôi thưa, càng thô càng mỏng thì ý nghĩa càng xấu.
Tuy họ mang vẻ mặt không dễ tiếp cận, nhưng mà lại là người hòa đồng dễ gần. Là những người có nhân phẩm tốt, hào phóng rộng rãi. Cho nên cả đời phải vất vả cần cù kiếm tiền. Lông mày hình chữ bát là người có trái tim rộng lớn, hoài bão kinh bang tế thế, trị nước cứu đời, là kẻ hào hiệp khí khái. 

Họ là người ôm mộng lớn lao, bạn sẽ thấy ở các nhà lãnh đạo đứng đầu, nguyên thủ quốc gia cũng thường xuyên xuất hiện hình dáng chữ bát này. Với những người này, họ có khả năng lãnh đạo, cũng là người có sự may mắn trong sự nghiệp. Do vậy lông mày 八 không hẳn là quá xấu.

Tuy nhiên trong một vài trường người có hình dáng mày đuôi mảnh, nhạt thì lại là người quá bảo thủ. Có phần nhút nhát. Nếu dáng mày rủ thấp, khóe miệng trễ thấp thì là tướng có phần xui xẻo. Cuộc sống cần cố gắng nhiều nếu như không sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top