Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-11-2022

Lòng bàn tay xuất hiện 3 chữ này, sớm muộn gì cũng giàu có

Lòng bàn tay xuất hiện 3 chữ: Lòng bàn tay có chữ khẩu, tức vân hình vuông, hình vuông càng kín càng đẹp thì càng có lợi cho tài lộc hoặc vận may

Xem thêm

lòng bàn tay xuất hiện 3 chữ

Lòng bàn tay xuất hiện 3 chữ

Đa số lòng bàn tay người bình thường sẽ có 3 đường. Theo quan niệm về nhân tướng học, đường trên cùng là đường tình cảm, đường thứ 2 là đường trí tuệ và đường thứ 3 là đường sinh mệnh.

Trong thuật xem đường chỉ tay, người ta đã phát hiện ra 3 kiểu tướng bàn tay có dấu hiệu sau đây báo hiệu cuộc đời giàu sang, phú quý, muốn nghèo cũng khó vì số trời đã định sẵn ở tay rồi.

Chữ Khẩu

Lòng bàn tay có chữ khẩu, tức vân hình vuông, hình vuông càng kín càng đẹp thì càng có lợi cho tài lộc hoặc vận may. Nếu ô vuông đứt rời, không kín thì dễ bị lọt tài, rò rỉ tiền bạc. 

Bàn tay con gái có chữ này thì  sự nghiệp của cô ấy tương đối ổn định, tài lộc dồi dào. Của cải thịnh vượng, sự nghiệp suôn sẻ, xung quanh sẽ có nhiều quý nhân. Nhìn chung, đây là những người có khả năng lãnh đạo, hậu vận sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Chữ M

lòng bàn tay xuất hiện 3 chữ

Người có chỉ tay hình chữ M, nhìn chung, sự nghiệp tài lộc sớm có xoay vần, còn trẻ tuổi sẽ chật vật, không có tiền tiêu, trung vận và hậu vận hầu sẽ thành công. Người này có chữ M trên tay là biểu tượng của sự may mắn vào hậu vận.

Trên đường chỉ tay sinh mệnh có một tia hi vọng, không ai có chữ này là không giàu có, đó chỉ là vấn đề thời gian. Nếu các đường chính trên bàn tay của bạn được phối hợp hợp lý,  bạn có thể trở nên nổi tiếng và giàu có trước 40 tuổi. Nếu không, bạn phải 40 tuổi mới có thể phát tài.

Chữ Nữ

lòng bàn tay xuất hiện 3 chữ

Người có lòng bàn tay xuất hiện chữ này cả một đời sống giàu có, không phải bôn ba sóng gió. Cuộc đời không phải lo lắng nhiều về mặt tiền bạc. Đặc biệt nếu người này chăm làm việc thiện thì cuộc sống rất trôi chảy, con cháu đầy đàn, phúc lộc từ chính bạn sẽ truyền tiếp sang thế hệ con cháu. Vì vậy đừng chỉ chăm chăm vào số phận mà chăm làm việc thiện để tích đức cho đời sau nhé.

Kết luận

Trên đây là bài viết Lòng bàn tay xuất hiện 3 chữ của Tử vi số. Vận mệnh của mỗi người sướng hay khổ nằm trong tay mỗi người, bói toán chỉ mang tính chất tham khảo, chỉ cần bạn sống lương thiện và chăm chỉ thì cuộc sống sẽ đem lại những điều tốt đẹp cho bạn.

Xem bói nhiều hơn về chỉ tay, nhân tướng tại Tuviso.com nhé.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top