Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-07-2020

Lòng bàn tay có nốt ruồi – Cả đời phú quý, nhân duyên kiếp trước

Xem thêm

Nếu trên cơ thể người có nốt ruồi thì đều có ngụ ý riêng đối với vận mệnh của người đó. Do vậy nếu có nốt ruồi, dù là bất kỳ trên mặt hay trên cơ thể. Thậm chí là lòng bàn tay có nốt ruồi thì chúng ta cũng không nên vội xóa nó đi. Bởi lẽ biết đâu đây lại là một trong những điềm báo cho tướng phú quý của bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng phân tích về các ý nghĩa của nốt ruồi này để biết thêm chi tiết.

lòng bàn tay có nốt ruồi

Lòng bàn tay có nốt ruồi thật ra là một chuyện tốt. Đây là mẫu người có mệnh phú quý, có tài, cho nên là tay đựng tiền. Ngụ ý mọi chuyện đều tốt, là một bàn tay có thể đem lại tài lộc cho bản thân mình. Do vậy nếu đạt được kiểu tay có nốt ruồi thì hãy yên tâm, cuộc sống của bạn đang có những dự báo về sự phú quý, tài phúc vẹn toàn.

Lòng bàn tay có nốt ruồi tốt như thế nào?

Với những bàn tay xuất hiện nốt ruồi thì là người có nhân duyên tốt. Theo truyền thuyết thì những nốt ruồi này chính là do nhân duyên kiếp trước hai người ước hẹn với nhau. Để kiếp này tìm được nhau thì đánh dấu bằng nốt ruồi ở tay. Ví dụ như người có nốt ruồi ở tay trái. Gặp người có nốt ruồi ở tay phải. Thì chính là duyên phận, là người đang chờ đợi bạn. Cho nên, dù thế nào đi nữa thì lòng bàn tay xuất hiện nốt ruồi đều là đại cái. Vì vậy bạn không cần lo lắng.

Ý nghĩa của lòng bàn tay có nốt ruồi?

Về ý nghĩa cụ thể của lòng tay của bạn, điều này cần được xem xét kích thước, màu sắc và vị trí cụ thể của nốt ruồi trên tay trái và bàn tay phải, cũng như giới tính của bạn.

[postblock id=”top”]
Ví dụ, cơ bản nhất là nam trái phải nữ. Lòng tay trái của người đàn ông có nốt ruồi sẽ tốt hơn, đại diện cho sức mạnh tài chính. Nhưng nếu bạn thấy bàn tay phải của người đàn ông có nốt ruồi. Điều đó có nghĩa bạn sẽ có một cuộc sống khó khăn, cả đời chịu khổ, tuy cơm áo không lo nhưng không thể phú quý.

Cuộc đời của những người có lòng bàn tay có nốt ruồi

Tương tự như vậy, nếu tay phải của phụ nữ có nốt ruồi là đại cát, nhưng không hẳn là quá lớn. Nhưng cần phải dựa vào bản thân mình nhiều hơn. Có như vậy mới nhận được nhiều sự may mắn.

Những bàn tay như thế này đều mang những đặc điểm về phú quý. Bạn có thể thông qua nốt ruồi này để tìm người bạn đích thực của mình. 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top