Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 28-09-2020

Lời nhắn gửi 12 chòm sao khi bước sang năm mới 2020.

Xem thêm

Lời nhắn gửi 12 chòm sao khi bước sang năm mới 2020. Năm 2020 là cơ hội để cho 12 chòm sao bắt đầu một khởi đầu mới.

Tình bạn

Lời nhắn gửi 12 chòm sao khi bước sang năm mới 2020. Chuyện tình yêu của các chòm sao năm nay thường liên quan tới chữ “bạn”. Có thể là từ “bạn” chuyển sang yêu. Nhưng hầu hết là họ là ông mai/bà mai giới thiệu cho bạn tìm thấy người phù hợp.

Đầu năm sẽ có những tình bạn tan vỡ. Nhưng đừng lo, ai thực sự là người bạn thân sẽ vẫn ở lại bên bạn mà thôi. Năm nay sẽ có những sự việc xảy ra giúp bạn nhận ra ai là người bạn đích thực của mình. Trong những người bạn hiện tại bạn sẽ nhận ra ai là người bạn có thể tin tưởng và ai là người sẽ luôn ở bên cạnh bạn khi khó khăn.

 
 

Mối quan hệ

Lời nhắn gửi 12 chòm sao khi bước sang năm mới 2020. Những chòm sao thuộc nhóm Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) hiếm khi có mối quan hệ tốt với những ai thuộc nhóm Nước (Cự Giải, Hổ Cáp, Song Ngư). Tương tự thì, những chòm sao thuộc nhóm Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) sẽ khó cùng hội cùng thuyền với những ai thuộc nhóm Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, và Ma Kết).
 
Những ai đang độc thân dễ có cơ hội kiếm một nửa hơn trong năm nay. Tuy nhiên, hãy để ý tới cách bạn thể hiện trong mối quan hệ hơn nhé. Đừng tỏ ra quá vội vàng vì để có tình yêu lâu bền. Hai người nên có khoảng thời gian vừa đủ để tìm hiểu về nhau, chấp nhận một số thói hư tật xấu của đối phương.   

Chuyện công việc

Các chòm sao sẽ trở nên vội vã hơn khi ai cũng muốn thúc đẩy công việc của mình hoàn thành nhanh chóng. Có lúc bạn còn tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của mình trong một số tình huống gây tranh cãi với cấp trên. Bạn đang tự mình muốn giải quyết vấn đề. Bạn không muốn có sự hỗ trợ từ bên ngoài. Điều này có cả tác động tích cực lẫn tiêu cực.
 

Lời nhắn gửi 12 chòm sao khi bước sang năm mới 2020. Sẽ có những trở ngại nhất định khi bạn đang cố gắng hoàn thành mục tiêu. Nhưng không quá khó khăn vì cuối cùng bạn sẽ vượt qua được tất cả. Để đỡ nhàm chán hãy làm việc theo cách sáng tạo hơn, tránh làm việc gì đó lặp đi lặp lại theo cùng một cách thức.  

Chuyện tiền bạc 

Năm 2020 là năm thuận lợi cho rất nhiều chòm sao khi công sức của họ được ghi nhận. Thậm chí kiếm được nhiều tiền hơn nhờ uy tín làm việc của mình trong những năm qua. Nếu bạn đang có một kế hoạch cụ thể nào đó muốn tiến hành hãy tìm nhà đầu tư thích hợp để có thể hiện thực hóa ước mơ của mình. Vào thời điểm nửa cuối năm, bạn mong muốn có được lượng tiền tăng vọt nhưng điều này không dễ, bạn nên lắng nghe những người có kinh nghiệm hơn. 
 
 

Chuyện sức khỏe 

12 chòm sao dễ gặp các vấn đề về sức khỏe trong thời điểm đầu năm, nguyên nhân chủ yếu đến từ việc bạn thường xuyên stress. Công việc và chế độ ăn không đủ dinh dưỡng. 

Lời nhắn gửi 12 chòm sao khi bước sang năm mới 2020. Năm nay, sức khỏe là vấn đề khiến Ma Kết mất nhiều thời gian và sự quan tâm nhất. Bạn gặp khá nhiều vấn đề. Thậm chí phải nằm viện vì những ảnh hưởng không tốt cho cơ thể của bạn xảy ra nhiều năm qua. Đã đến lúc bạn bắt đầu một chế độ ăn uống lành mạnh thay cho chế độ ăn cũ.
 
 
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020: Sự nghiệp nhiều cảm xúc
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020: Sự nghiệp nhiều cảm xúc
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020: Sự nghiệp nhiều cảm xúc
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020, sự nghiệp nhiều cảm xúc. Sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Sư Tử nhắc nhở Kim Ngưu rằng đây là lúc để thể hiện tình yêu của bản thân với thế giới. Sư Tử là dấu hiệu thuộc nhóm Lửa đem tới cho Kim Ngưu về sự sáng tạo, khoe khoang.

Back to top