Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-04-2020

Lời nhắn gửi 12 chòm sao khi bước sang năm mới 2020.

Xem thêm

Lời nhắn gửi 12 chòm sao khi bước sang năm mới 2020. Năm 2020 là cơ hội để cho 12 chòm sao bắt đầu một khởi đầu mới.

Tình bạn

Lời nhắn gửi 12 chòm sao khi bước sang năm mới 2020. Chuyện tình yêu của các chòm sao năm nay thường liên quan tới chữ “bạn”. Có thể là từ “bạn” chuyển sang yêu. Nhưng hầu hết là họ là ông mai/bà mai giới thiệu cho bạn tìm thấy người phù hợp.

Đầu năm sẽ có những tình bạn tan vỡ. Nhưng đừng lo, ai thực sự là người bạn thân sẽ vẫn ở lại bên bạn mà thôi. Năm nay sẽ có những sự việc xảy ra giúp bạn nhận ra ai là người bạn đích thực của mình. Trong những người bạn hiện tại bạn sẽ nhận ra ai là người bạn có thể tin tưởng và ai là người sẽ luôn ở bên cạnh bạn khi khó khăn.

 
 

Mối quan hệ

Lời nhắn gửi 12 chòm sao khi bước sang năm mới 2020. Những chòm sao thuộc nhóm Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) hiếm khi có mối quan hệ tốt với những ai thuộc nhóm Nước (Cự Giải, Hổ Cáp, Song Ngư). Tương tự thì, những chòm sao thuộc nhóm Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) sẽ khó cùng hội cùng thuyền với những ai thuộc nhóm Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, và Ma Kết).
 
Những ai đang độc thân dễ có cơ hội kiếm một nửa hơn trong năm nay. Tuy nhiên, hãy để ý tới cách bạn thể hiện trong mối quan hệ hơn nhé. Đừng tỏ ra quá vội vàng vì để có tình yêu lâu bền. Hai người nên có khoảng thời gian vừa đủ để tìm hiểu về nhau, chấp nhận một số thói hư tật xấu của đối phương.   

Chuyện công việc

Các chòm sao sẽ trở nên vội vã hơn khi ai cũng muốn thúc đẩy công việc của mình hoàn thành nhanh chóng. Có lúc bạn còn tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của mình trong một số tình huống gây tranh cãi với cấp trên. Bạn đang tự mình muốn giải quyết vấn đề. Bạn không muốn có sự hỗ trợ từ bên ngoài. Điều này có cả tác động tích cực lẫn tiêu cực.
 

Lời nhắn gửi 12 chòm sao khi bước sang năm mới 2020. Sẽ có những trở ngại nhất định khi bạn đang cố gắng hoàn thành mục tiêu. Nhưng không quá khó khăn vì cuối cùng bạn sẽ vượt qua được tất cả. Để đỡ nhàm chán hãy làm việc theo cách sáng tạo hơn, tránh làm việc gì đó lặp đi lặp lại theo cùng một cách thức.  

Chuyện tiền bạc 

Năm 2020 là năm thuận lợi cho rất nhiều chòm sao khi công sức của họ được ghi nhận. Thậm chí kiếm được nhiều tiền hơn nhờ uy tín làm việc của mình trong những năm qua. Nếu bạn đang có một kế hoạch cụ thể nào đó muốn tiến hành hãy tìm nhà đầu tư thích hợp để có thể hiện thực hóa ước mơ của mình. Vào thời điểm nửa cuối năm, bạn mong muốn có được lượng tiền tăng vọt nhưng điều này không dễ, bạn nên lắng nghe những người có kinh nghiệm hơn. 
 
 

Chuyện sức khỏe 

12 chòm sao dễ gặp các vấn đề về sức khỏe trong thời điểm đầu năm, nguyên nhân chủ yếu đến từ việc bạn thường xuyên stress. Công việc và chế độ ăn không đủ dinh dưỡng. 

Lời nhắn gửi 12 chòm sao khi bước sang năm mới 2020. Năm nay, sức khỏe là vấn đề khiến Ma Kết mất nhiều thời gian và sự quan tâm nhất. Bạn gặp khá nhiều vấn đề. Thậm chí phải nằm viện vì những ảnh hưởng không tốt cho cơ thể của bạn xảy ra nhiều năm qua. Đã đến lúc bạn bắt đầu một chế độ ăn uống lành mạnh thay cho chế độ ăn cũ.
 
 
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Cung Bảo Bình hợp với nghề gì? Chuyện gì sẽ xảy ra khi "kẻ điên" làm việc
Cung Bảo Bình hợp với nghề gì? Chuyện gì sẽ xảy ra khi
Cung Bảo Bình hợp với nghề gì? Chuyện gì sẽ xảy ra khi "kẻ điên" làm việc
12 cung hoàng đạo - 23 phút trước

Cung Bảo Bình là chòm sao thứ 11 trong số 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Bảo Bình có sinh nhật từ ngày 20/1 - 18/2. Hình ảnh đại diện của Bảo Bình là người mang nước và chòm sao này được sao Thiên Vương chiếu mệnh. Cung Bảo Bình là những người thông minh, cá tính rành công nghệ. Vậy thì với những đặc trưng tính cách của mình, cung Bảo Bình sẽ hợp với nghề gì nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

5 công việc phù hợp nhất cho "đứa con của gia đình" Cự Giải
5 công việc phù hợp nhất cho
5 công việc phù hợp nhất cho "đứa con của gia đình" Cự Giải
12 cung hoàng đạo - 1 giờ trước

Cung Cự Giải là chòm sao thứ 4 trong số 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Cự Giải có sinh nhật từ ngày 22/6 - 22/7. Hình ảnh đại diện của Cự Giải là con cua và chòm sao này được Mặt Trăng chiếu mệnh. Cung Cự Giải là những người có tính nghệ sĩ, giàu tình cảm và yêu gia đình. Vậy thì với những đặc trưng tính cách của mình, cung Cự Giải sẽ hợp với nghề gì nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì? Lĩnh vực nào sẽ phát huy thế mạnh?
Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì? Lĩnh vực nào sẽ phát huy thế mạnh?
Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì? Lĩnh vực nào sẽ phát huy thế mạnh?
12 cung hoàng đạo - 4 giờ trước

Kim Ngưu là một trong những chòm sao bền bỉ và thực tế nhất trong số 12 chòm sao, đây cũng là chòm sao bình tĩnh, điềm tĩnh và kiên nhẫn nhất. Vậy với tính cách của Kim Ngưu thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn

Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
12 cung hoàng đạo - 5 giờ trước

Những người thuộc cung Bạch Dương đam mê, nhiệt tình, yêu và ghét rõ ràng, không giỏi nói dối, hào phóng và tốt bụng. Vậy với tính cách của Bạch Dương thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn.

Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cuối tuần hạnh phúc
Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cuối tuần hạnh phúc
Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cuối tuần hạnh phúc
12 cung hoàng đạo - 8 giờ trước

Thứ Bảy, ngày 4/4/2020 là một ngày mới tươi đẹp với 12 chòm sao. Mặt Trời Bạch Dương tam hợp Mặt Trăng Sư Tử sẽ đem lại nhiều điều kì diệu và sức sống mới cho tất cả chúng ta. Góc tam hợp này là dấu hiệu của vận may, hạnh phúc gia đình và sự giàu có, thịnh vượng. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top