Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Lời khuyên tài chính tháng 3 cho 12 con giáp: Đừng kiếm tiền sai cách!

Xem thêm

Tháng 3 năm 2020, 12 con giáp sẽ có vận tài lộc như thế nào? Ai là người giàu có nhất và ai là người gặp nhiều thiệt hại nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết và nhận được lời khuyên về tiền tài cho riêng bạn nhé!

Tuổi Tý

Chỉ số tài lộc: 73%

Tài vận tháng này của con giáp Tý có phần khởi sắc, nếu biết cố gắng, chăm chỉ thì có thể mở ra nhiều cơ hội mới trong kinh doanh, sự nghiệp. Tình hình thu nhập chính của bạn ở mức trung bình, không có nhiều biến động.

Vận Thứ Tài được cảnh báo cần cẩn thận, tính toán đúng thời điểm kẻo dễ bị thua thiệt, phá sản. Người tuổi Tý cần chú ý khi tiến hành giao dịch, buôn bán, làm gì cũng phải tỉ mỉ tiểu tiết thì mới tốt.

Tuổi Sửu

Chỉ số tài lộc: 88%

Tháng 3 năm 2020, tuổi Sửu có vận trình tài lộc tương đối ổn định. Con giáp này được khuyên nên thường xuyên kiểm tra, soát lại lịch trình chi tiêu hàng ngày của mình để tránh hoang mang mỗi khi có việc cần đến tiền bạc.

Đây chưa phải là thời điểm bạn nên đầu tư cho những kế hoạch riêng, tốt nhất là hãy tập trung vào mục tiêu chính. Thời cơ vẫn chưa đến, đừng vội vàng trong việc thương lượng lợi nhuận. Lời khuyên tài chính cho bạn đó là khi đi gặp gỡ đối tác nên đưa những người có kiến thức, nhanh nhạy theo cùng.

Tuổi Dần

Chỉ số tài lộc: 92%

Tuổi Dần có vận trình tài lộc trong tháng 3 vô cùng rực rỡ và nhiều may mắn. Vận Chính Tài của bạn có cơ hội rõ ràng, nhắm chuẩn, nhanh tay hành động sẽ rinh về kho vàng kho bạc. Vận Thứ Tài cũng khởi sắc, hãy thử thách bản thân bằng những dự án mới bạn nhé.

Tuy nhiên, tuổi Dần cần đặc biệt chú ý trong giao dịch, buôn bán. Nhất thời sơ suất có thể khiến bạn phải dùng tiền túi đền bù. Đừng vội đắc ý, hãy biết khiêm nhường. 

Tuổi Mão

Chỉ số tài lộc: 81%

Tình hình tài chính của tuổi Mão trong thời gian này có chuyển biến nhẹ. Tuy rằng không quá rõ ràng nhưng mọi chuyện có chiều hướng tốt lên. Tuổi Mão được khuyên nên giữ chặt túi tiền của mình, bạn kiếm ra được nhưng cũng tiêu xài hoang phí. Tốt nhất nên biết giữ gìn thì mới mong phát đạt.

Con giáp này không nên gượng ép vận Thứ Tài của mình, cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Thời cơ của bạn chưa đến, giao dịch lúc này là một ý tưởng tồi.

Thần tài nhập mệnh tháng 3 - Cung hoàng đạo có túi tiền nặng nhất tháng
Thần tài nhập mệnh tháng 3 - Cung hoàng đạo có túi tiền nặng nhất tháng
Thần tài nhập mệnh tháng 3 - Cung hoàng đạo có túi tiền nặng nhất tháng

Tháng 3 này, có một số cung hoàng đạo rơi vào cục diện hết sức may mắn, được thần tài nhập mệnh. Nhờ vậy, những người này đã có thể vừa phát tài, vừa có thêm nhiều của ăn của để. Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm kiếm thông tin về họ trong bài viết dưới đây

Tuổi Thìn

Chỉ số tài lộc: 84%

Tuy chỉ số tài vận khá cao nhưng tháng này tuổi Thìn không có nhiều may mắn. Chính Tài của bạn tốt, có thể nói là ăn nên làm ra nhưng ngược lại vận Thứ Tài có nhiều xui xẻo.

Nếu không cần thận thì những dự án riêng của tuổi Thìn có thể khiến bạn phải chịu nhiều thiệt hại. Con giáp này nên chọn bạn mà chơi, chọn đúng người mà hợp tác. Tốt nhất là hãy tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm hơn và đưa theo người bạn tin tưởng đi đàm phán làm ăn. 

Tuổi Tị 

Chỉ số tài lộc: 86%

So với tháng trước, tài vận tháng này của tuổi Tị suy giảm. Nguồn thu nhập chính của bạn cần được xem xét lại, không thể cứ làm bừa mà mong thu về được kết quả tốt.

Trong vận Thứ Tài, đừng nhanh ẩu đoảng mà tự làm hại mình, bán vội những cổ phiếu thấp giá có thể là sai lầm của bạn trong lúc này. Đồng thời, con giáp này cần chú trọng tiết kiệm, đóng kín túi tiền của mình. Năm nay bạn không nên đầu tư mạnh vào bất cứ lĩnh vực gì. 

Tuổi Ngọ

Chỉ số tài lộc: 80%

Tháng 3 chưa phải là lúc tài vận của tuổi Ngọ hồi sinh trở lại. Năm 2020, con giáp này gặp vận xung Thái Tuế nên có nhiều bất lợi trong chuyện làm ăn. Tốt nhất tuổi Ngọ nên cẩn thận trong cả vận Chính Tài và Thứ Tài.

Lời khuyên tài chính cho tuổi Ngọ là nếu muốn mở rộng việc làm ăn cá nhân, con giáp này nên thử nghiệm trước khi làm thật. Cẩn thận vẫn hơn kẻo khi mất thì mất hết. Lời khuyên cho tuổi Ngọ đó là nên chú trọng nhân lực,  đánh giá kĩ càng trước khi quyết định tin tưởng vào bất kì ai. 

Tuổi Mùi

Chỉ số tài lộc: 77%

Tuổi Mùi có cảnh báo phá tài, phá lộc trong tháng 3 ngày. Con giáp này khó đạt được mục tiêu về tài chính trong tháng tới. Chính Tài ảm đạm, Thứ Tài vì vậy mà cũng bị ảnh hưởng.

Bạn nhận được lời khuyên tài chính không nên tiến hành những giao dịch mới trong thời điểm này, nếu không thể tiến công thì nên chú trọng phòng thủ. Tiết kiệm và án binh chờ thời là điều nên làm. 

Tuổi Thân

Chỉ số tài lộc: 92% 

Người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trong tháng 3 năm 2020. Tiền tài của bạn sinh sôi, lại thêm quý nhân trợ lực nên buôn bán có lời, tiền mẹ sinh tiền con. Đây là thời điểm tốt để khai trương, xuất hành đón lộc.

Bạn có điềm báo gặp nhiều may mắn và các cơ hội tốt. Nếu đã đến thời cơ chín muồi thì nên nhanh tay thu lại lợi nhuận của mình. Tuy nhiên dù gặp thời cũng không nên đắc ý kẻo vì ngạo mạn mà xảy ra sai lầm. 

Tuổi Dậu

Chỉ số tài lộc: 78%

Tuổi Dậu gặp vận hình hại Thái Tuế nên cần phải chú ý đến việc làm ăn của mình. Con giáp này cần chú ý đến việc thu hồi lợi nhuận, cảnh báo gặp phải rắc rối khiến mọi việc khó lòng suôn sẻ. Tốt nhất là hãy tạm dừng những kế hoạch mà bạn đang âp ủ, đầu tư lúc này sẽ chỉ khiến bạn thiệt thòi.

Lời khuyên tài chính tháng 3 cho tuổi Dậu nên lựa chọn những kế hoạch an toàn và suy nghĩ cẩn thận. Tiền mất đi thì có thể sinh ra nhưng hậu quả của nó sẽ kéo dài hơn bạn nghĩ đấy.

Tuổi Tuất

Chỉ số tài lộc: 89%

Tuổi Tuất tháng này tài vận rất sáng lạn, khả quan. Tình hình kinh tế của bạn ổn định trông thấy, con giáp này có cơ hội tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên, tuổi Tuất có lòng ham thích tiền bạc, nếu không biết kiểm soát sẽ thành thói tham lam.

Đừng nên theo đuổi tiền tài mù quáng, cơ hội chỉ đến một lần, hãy biết hài lòng với những gì mình có. Ngoài ra, bạn được cảnh báo nên xem xét kĩ các kế hoạch của mình và quản lý tài sản cẩn thận. Đừng lơ là tài sản của mình rồi tạo cơ hội cho trộm cướp lấy mất. 

Tuổi Hợi

Chỉ số tâì lộc: 90%

Tuổi Hợi là con giáp có vận trình tài lộc tốt nhất trong tháng 3 này. Người tuổi Hợi nên tận dụng thời cơ để chiếm được ưu thế trên thương trường. Con giáp này có phúc tinh soi chiếu, quý nhân dẫn đường nên dễ dàng tìm được phương hướng trong chuyện kinh doanh, buôn bán.

Vận Chính Tài của bạn rất ổn định, còn vận Thứ Tài thì vô cùng khởi sắc. Tuổi Hợi được nhắc nhở nên cẩn thận trong giao dịch và phân bố thời gian làm việc cẩn thận. Nhìn chung, tài chính của bạn dồi dào và rất tươi sáng, không gặp nhiều rắc rối tiềm tàng.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top