Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Lời khuyên cho phong thủy văn phòng để tiền đồ vô lượng

Xem thêm

Phong thủy văn phòng cần được bố trí thế nào để hút tài lộc và luôn thịnh vượng như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có cho mình những thông tin hữu ích nhất nhé.

 phong thủy văn phòng

Không gian làm việc cực kỳ quan trọng và được coi là yếu tố thành bại cho một công ty. Bởi vậy, những năm trở lại đây các giám đốc thường chú trọng tạo ra một không gian làm việc hiệu quả cho nhân viên. Ngoài những nguyên tắc thiết kế chuyên môn thì vấn đề phong thủy cũng cần được chú trọng.

Vậy, phong thủy văn phòng cần được bố trí thế nào để hút tài lộc và luôn thịnh vượng như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có cho mình những thông tin hữu ích nhất nhé.

Nguyên tắc phong thủy văn phòng với bàn ghế

Theo phong thuỷ văn phòng, tất cả bàn làm việc phải dựa sát tường hoặc sát vào nhau không được để khe hở. Cần đảm bảo bốn nguyên tắc: Phía trước rộng rãi, đằng sau kiên cố, bên trái cao lớn, bên phải thông thoáng.

Tuy nhiên, trên thực tế, trong một văn phòng với số lượng nhân viên nhiều thì rất khó có thể bố trí một cách hợp lý thỏa mãn tất cả những yêu cầu trên. Chính vì vậy có thể linh hoạt kê bàn ghế làm việc theo hướng thích hợp và nếu có thể áp dụng những cách hóa giải hướng xấu của bàn làm việc.

phong thủy văn phòng

Sau lưng phải có điểm tựa

Nguyên tắc đầu tiên khi đặt bàn là phải có chỗ dựa sau. Nếu phía sau là lối đi, không khí văn phòng sẽ trở nên bất ổn và khó chịu hơn. Có thể sử dụng tường, hoặc bàn hoặc tủ thấp ở phía sau.

Không gian trước mặt rộng rãi

Theo phong thuỷ văn phòng, mặt trước của bàn làm việc phải rộng và thoáng đãng. Nếu nó đối diện với bức tường, giống như tương lai sẽ bị ngăn cản, ngăn cách, và vận may sẽ khó đến với bạn.

Không có lối đi trước mặt

Mặt trước và mặt bên của bàn làm việc không nên là lối đi, giống như đường phố ở ngay sát một bên. Bởi vậy theo phong thủy, cũng giống như đường quốc lộ ngoài trởi, một con đường trong nhà như vậy sẽ có tác động xấu.

phong thủy văn phòng

Có cột chắn trước mặt

Nếu có cột chắn ở phía trước mặt, người làm việc giống như say rượu, nhất định sẽ phạm một sai lầm lớn trong kinh doanh, chưa kể bình thường dễ bị đau đầu.

Chỗ ngồi quá gần cửa

Chỗ ngồi được đặt ở cửa, hiệu suất công việc giảm sút. Trong văn phòng, chức vụ càng cao thì bàn làm việc lại càng phải xa cửa.

Các nhân viên cũng như vậy, tùy theo cấp độ cao thấp mà sẽ tạo ra sự bố trí phong thủy phù hợp.

Hướng cửa, lối đi, bình phong, tủ thấp

Theo phong thuỷ văn phòng, bàn làm việc lao đối diện với cửa hoặc lối đi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người làm và dễ gây tai nạn. Chưa kể, bạn có thể gặp những trở ngại lớn trong công việc và thăng tiến.

Xà nhà trên đỉnh đầu

Phong thủy văn phòng cũng đặc biệt lưu ý nếu bàn làm việc ngay dưới xà nhà. Người làm công dễ có cảm giác bồn chồn và chóng mặt. Cách xử lý là hãy di chuyển bàn lệch hướng, đừng để xà nhà ngay trên đỉnh.

Ghế ngồi ở góc nhà

Nếu bạn ngồi ở nơi này, công việc sẽ có phần khó khăn hơn. Mối quan hệ giữa bạn với các đồng nghiệp sẽ gây ra xích mích và hiểu lầm.

Két tiền nên đặt nơi kín đáo

Đối với những nơi có thu nhập bằng tiền mặt hàng ngày, tốt nhất là đặt két tiền ở một nơi kín đáo, ít có khả năng gặp rủi ro. Theo phong thuỷ văn phòng, tốt nhất nên đặt két tiền sau chỗ ngồi của bạn.

Bàn sếp lớn hơn bàn nhân viên

Thông thường, bàn của sếp nên lớn hơn nhân viên, như vậy mới là chính xác. Nếu nó không đủ lớn, bạn nên đặt một vài ngăn tủ bên cạnh để tăng khí thế động lực. Bằng cách này, cấp trên mới có thể điều hành nhân sự một cách trơn tru.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy

Hóa giải âm khí nhà ở là việc cần làm nếu như bạn muốn gia đạo yên ấm, cuộc sống bình thường an lành. Âm khí trong nhà xuất hiện có thể do trước khi bạn chuyển vào có âm khi sót lại, cũng có thể do trong quá trình sinh sống chọc phải những thứ không sạch sẽ. Vậy làm sao hóa giải nó đây?

Back to top