Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-01-2020

Lời khuyên cho cung Nhân Mã trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020

Xem thêm

Nhân Mã là những cá nhân xuất sắc, tuy nhiên, chòm sao này cũng chi là “người thường” và có những mặt trái trong tính cách. Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành sẽ khiến những tật xấu và khuyết điểm của bạn bị khuếch đại, vậy thì cung Nhân Mã cần chú ý điều gì trong mùa sao Thủy nghịch hành năm 2020 sắp tới đây?

sao thủy nghịch hành nhân mã

Chi tiết về số phận Nhân Mã trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020:

Sao Thủy nghịch hành 2020 tại Nhân Mã

Năm 2020, Nhân Mã gặp sao Thủy nghịch hành vào tháng 7. Cục diện này sẽ ảnh hưởng đến bạn về mặt công việc. Nhân Mã sẽ đối mặt với một thử thách lớn trên con đường sự nghiệp. Bình thường, bạn rất được đồng nghiệp và cấp trên trọng dụng, luôn luôn là ngôi sao trong mọi chuyện và là người được tin tưởng giao cho mọi trọng trách. Bạn luôn làm cho sếp và cấp trên phải gật gù tán thưởng với năng lực của mình. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không diễn ra như ý trong thời gian này.

Hiện tượng nghịch hành sẽ kéo dài trong vòng 17 ngày. Trong thời gian này, chòm sao Nhân Mã sẽ gặp áp lực lớn trong công việc. Rắc rối trong công việc liên tiếp kéo đến và Nhân Mã không thể trở thành siêu nhân ba đầu sáu tay để giải quyết tất cả. Bạn rất cần có đồng thu nhập ổn định để hỗ trợ gia đình vì vậy mà càng không thể nghĩ đến hai chữ “từ bỏ”. Dường như tất cả các giải pháp mà bạn có thể nghĩ ra đều không thể chữ cháy được cho tình hình ngày càng rối ren. Việc này khiến Nhân Mã rơi vào tình trạng mệt mỏi và kiệt quệ về cả tinh thần lẫn thể xác.

Nhân Mã nên chú ý gì trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020?

Đây được xem như là thời kì “kẹt giấy” của Nhân Mã. Bạn cảm thấy mình đang mắc phải lối mòn tư duy trong công việc và không thể đi đến một bước đột phá mới. Khi bạn có giá trị, bạn rất được trọng dụng. Tuy nhiên, khi không còn là con dao sắc của cấp trên thì Nhân Mã dường như bị bỏ vào một xó. Điều này khiến bạn càng trở nên lo lắng và căng thẳng hơn bao giờ hết. Bạn hiểu rằng, tất cả là vì đại cục, quan trọng nhất vẫn là hiệu quả công việc. Song, Nhân Mã dường như chẳng thể chấp nhận được sự thật này.

Người có lòng tự trọng cao như Nhân Mã chắc chắn sẽ không hạ mình tìm tới người khác để nhờ vả. Tuy nhiên, đây lại chính là cái sai của bạn. Trên đời không có ai hoàn hảo và cũng không có người toàn năng. Nếu bạn không hiểu rõ hoặc còn lúng túng thì việc được hỗ trợ là điều hoàn toàn hợp lý. Hãy buông bỏ cái tôi cao ngất của mình xuống và chủ động mở lời để cải thiện tình hình Nhân Mã nhé! Đây sẽ là một bài học cho bạn về cách xử lý tình huống trong công việc để bạn càng trở nên tài giỏi và chuyên nghiệp hơn.

→ Xem thêm: Tử vi Nhân Mã năm 2020

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Chàng trai Nhân Mã thích tự do sẽ bị thu hút bởi những cô gái như thế nào?
Chàng trai Nhân Mã thích tự do sẽ bị thu hút bởi những cô gái như thế nào?
Chàng trai Nhân Mã thích tự do sẽ bị thu hút bởi những cô gái như thế nào?
Cung Nhân Mã - 17 giờ trước

Các chàng trai Nhân Mã thích tự do, không thích gò bó, theo đuổi cảm giác mạnh, có ý tưởng và vui chơi, thích kết bạn và quan tâm đến những điều mới mẻ, đàn ông Nhân Mã hài hước, sôi nổi và vui vẻ là những chòm sao hấp dẫn nhất trong cuộc sống. Một trong số họ. Vậy phụ nữ chòm sao nào phù hợp nhất với một người đàn ông Nhân Mã năng động như vậy ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Hoa đào Nhân Mã năm 2020 - Gặp gỡ mù quáng có gặp được người tốt?
Hoa đào Nhân Mã năm 2020 - Gặp gỡ mù quáng có gặp được người tốt?
Hoa đào Nhân Mã năm 2020 - Gặp gỡ mù quáng có gặp được người tốt?
Cung Nhân Mã - 4 ngày trước

Nhân Mã là chòm sao thuộc nhóm Hỏa, họ phản ứng nhanh nhạy trong những tình huống cần thiết và thể hiện sự thông minh, mưu trí. Những người cung này không bao giờ muốn xen vào chuyện riêng tư của người khác vì cuộc sống của họ cũng đủ bận rộn lắm rồi. Nhân Mã thích giao tiếp với những đối tượng có phong cách hài hước, cởi mở và mới mẻ. Họ có thể kết bạn ở khắp mọi nơi, không cố định. Năm mới, một đợt gặp gỡ lãng mạn để bắt đầu, hãy xem, hoa đào của Nhân Mã như thế nào vào năm 2020, phải không?

Tình cảm của Nhân Mã năm 2020 - Hãy học cách trưởng thành
Tình cảm của Nhân Mã năm 2020 - Hãy học cách trưởng thành
Tình cảm của Nhân Mã năm 2020 - Hãy học cách trưởng thành
Cung Nhân Mã - 4 ngày trước

Bước vào năm 2020, chúng ta sẽ mở ra những ngôi sao chiêm tinh của Ma Kết. Chiêm tinh học này cho chúng ta biết rằng tình yêu là sự kiềm chế, bao dung, tình yêu là hai người khuyến khích lẫn nhau và dựa vào nhau. Vậy điều gì sẽ xảy ra với tình yêu trong 12 chòm sao trong năm nay? Bạn cần chú ý điều gì?

Back to top