Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Lịch âm hôm nay ngày 28/10/2021 - Lịch âm dương 2021

Theo dõi thông tin lịch âm dương hôm nay, lịch âm ngày 28 tháng 10 để biết về giờ hoàng đạo, ngày tốt hay xấu và chọn con số may mắn cho mình nhé.

Xem thêm

Tử vi số gửi đến quý độc giả thông tin chi tiết về lịch âm dương ngày 28/10 qua đó chia sẻ về giờ hoàng đạo, tiết khí, sao tốt sao xấu và gợi ý về con số may mắn cho các con giáp ngày hôm nay. 

Thông tin chi tiết về lịch âm hôm nay ngày 28/10

  • Âm lịch: Ngày 23 tháng 9 năm 2021 - Tức Ngày Mậu Thân, Tháng Mậu Tuất, Năm Tân Sửu.
  • Dương lịch: Ngày 28 tháng 10 năm 2021
  • Tiết khí: Sương Giáng
  • Xung: Tân Hợi

lịch âm hôm nay ngày 28/10

Giờ hoàng đạo: Tý (23-1), Dần (3-5), Mão (5-7), Ngọ (11-13), Mùi (13-15), Dậu (17-19)

Ngày Hoàng đạo: Huyền Võ - Hắc Đạo

Huyền Võ cũng là một trong tứ tượng, nằm ở hướng Bắc. Nó mang ý nghĩa lừa gạt, không thực tế, trong nội bộ có kẻ tiểu nhân, đạo tặc ám hại. Ngày có Huyền Võ, Thiên Ngục tinh thì tiểu nhân dùng sẽ hung, kỵ nhất là kiện tụng, chơi trò đỏ đen. Dễ bị lừa gạt, mua phải đồ giả.

Thập Nhị Bát Tú Cơ

  • Sao: Đẩu
  • Ngũ hành: Mộc
  • Động vậT: Giải (con cua)
  • ĐẨU MỘC GIẢI: Tống Hữu: TỐT
  • (KiếT Tú) Tướng Tinh con cua, chủ Trị ngày Thứ 5.

Đẩu Tinh Tạo Tác chủ chiêu Tài,

Văn vũ quan viên vị đỉnh Thai,

Điền Trạch Tiền Tài Thiên vạn Tiến,

Phần doanh Tu Trúc, phú quý lai.

Khai môn, phóng Thủy, chiêu ngưu mã,

Vượng Tài nam nữ chủ hòa hài,

Ngộ Thử cáT Tinh lai chiến hộ,

Thời chi phúc khánh, vĩnh vô Tai.

Theo “Ngọc Hạp Thông Thư”
Sao tốt  Sao xấu  

Kim Đường Hoàng Đạo: Tốt cho mọi việc

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc, kinh doanh, khai trương

Trùng phục: Kỵ Chôn cất, cưới xin, xây nhà, vợ chồng xuất hành, xây mồ mả

Thiên Lại: Xấu cho mọi việc

Nguyệt Hoả: Xấu cho việc làm bếp, lợp nhà.

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ việc động thổ

Phủ đầu dát: Kỵ việc khởi tạo như khai trương, động thổ

Việc nên làm Việc không nên làm
Khởi Tạo Trăm việc đều TốT, TốT nhấT là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, Trổ cửa, Tháo nước, các việc Thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh. RấT kỵ đi Thuyền. Con sinh vào ngày này nên đặT Tên là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy Tên Sao của năm hay Tháng Thì mới dễ nuôi.

Hướng xuất hành:  Xuất hành hướng Đông Bắc để đón 'Hỷ Thần'. Xuất hành hướng Chính Nam để đón 'Tài Thần'. Tránh xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hạc Thần (xấu)

Giờ Xuất Hành Theo Lý Thuần Phong: 

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) Mưu sự khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Dễ bị mất tiền của, nếu đi hướng Nam thì tìm nhanh mới thấy. Đề phòng mâu thuẫn, tranh cãi hay miệng tiếng tầm thường. Công việc có thể chậm nhưng làm việc gì đều cần chắc chắn.
Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) Tin vui sắp tới, nếu cầu tài lộc thì đi hướng Nam. Nếu đi vì công việc sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu chăn nuôi đều gặp thuận lợi.
Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) Hay tranh luận, cãi cọ, gây chuyện đói kém. Người xuất hành tốt nhất nên hoãn lại. Để phòng tai tiếng, người đời nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung những việc như hội họp, tranh luận, quan chức,… nên tránh đi vào giờ này. Nếu bắt buộc phải đi vào giờ này thì nên giữ miệng để hạn chế gây ẩu đả hay cãi nhau.
Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) Là giờ rất tốt lành, thường gặp được may mắn. Kinh doanh buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng. Mọi việc trong nhà đều thuận lợi. Nếu có bệnh cầu thì sẽ khỏi, gia đình mạnh khỏe an yên. 
Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) Cầu tài thì không có lợi, dễ bị trái ý. Xuất hành giờ này hay thiệt, việc quan trọng thì phải đòn, gặp ma quỷ nên cúng tế thì mới an.
Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị)

Mọi công việc đều được tốt lành, tốt nhất cầu tài đi theo hướng Tây Nam – Nhà cửa được yên lành. Người xuất hành thì đều bình yên.

>> Xem thêm: Lịch vạn niên hôm nay ngày 28/10/2021

Con số may mắn hôm nay theo ngũ hành

Tuổi Ngũ hành Con số may mắn hôm nay
Tuổi Tí Thủy 61 - 93 - 06
Tuổi Sửu Thổ 00 - 55 - 09
Tuổi Dần Mộc 89 - 32 - 21
Tuổi Mão Mộc 26 - 27 - 63
Tuổi Thìn Thổ 35 - 08 - 22
Tuổi Tỵ Hỏa 39 - 76 - 14
Tuổi Ngọ Hỏa 15 - 47 - 94
Tuổi Mùi Thủy 87 - 00 - 68
Tuổi Thân Kim 18 - 79 - 95
Tuổi Dậu Kim  21 - 49 - 26
Tuổi Tuất Thổ 14 - 42 - 92
Tuổi Hợi Thủy 80 - 41 - 34

>> Xem chi tiết: Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 28/10

9 câu nói hay trong ngày về tình yêu

lịch âm hôm nay ngày 28/10

1. Duyên phận là một cuốn sách, nếu giở mà không để tâm sẽ bị lướt qua, đọc quá chăm chú thì sẽ khiến người ta rơi nước mắt.

2. Có những năm tháng đi qua mà chẳng thành nỗi nhớ, nhưng nhiều khi chỉ một lần gặp mặt, một thoáng nhìn cũng trăn trở mãi trong lòng nhau.

3. Người mà bạn bỏ rơi, có thể sẽ vì chính ngày mà bạn rời đi đó để thay đổi và hoàn thiện hơn hơn vì người đến sau. 

4. Tình yêu không chỉ được thể hiện bằng hàng động, có còn được thể hiện bằng cách bạn cảm nhận yêu thương đó như thế nào. Thay vì chỉ ra điểm xấu thì người lạc quan lại nhìn nhận được yêu thương từ nhiều khía cạnh khác nhau. 

5. Đừng trách người đến trước làm tổn thương bạn, không quan tâm bạn và cũng đừng hỏi tại sao người ấy lại rời đi. Mà hãy cảm ơn rằng ông trời đã đưa người ấy đến cho mình trải nghiệm, hiểu được cách đón nhận và bao dung. 

6. Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh.

7. Biết bao chiếc thuyền tình chở đầy hy vọng, thế mà sau cùng phải tan tành… chỉ vì cái thói quen tai hại nhất, là vợ chồng hay chỉ trích lẫn nhau.

8. Tột cùng của nỗi đau không phải hôm nay em khóc vì anh. Mà là ngày mai em vẫn phải gạt đi giọt nước mắt ấy mà mỉm cười nhưng anh bên người khác.

9. Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là cô đơn. Chỉ tiếc con người ta kì lạ thay. Lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về lịch âm dương ngày 28 tháng 10 năm 2021, hy vọng quý độc giả sẽ có được thông tin hữu ích từ bài chia sẻ ngắn này. 

Hoàng Linh

Hoàng Linh

Tôi là Hoàng Linh - Chuyên gia trong lĩnh vực xem ngày tốt xấu, vận mệnh; là tác giả của tử vi số. Hy vọng những bài chia sẻ của tôi có thể giúp bạn có cái nhìn tích cực và định hướng tốt cho cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top