Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-06-2023

Lịch âm hôm nay ngày 27/10/2021 - Lịch âm dương 2021

Lịch âm dương ngày 27/10 gửi tới bạn đọc những thông tin về quy đổi lịch dương sang lịch âm, giờ hoàng đạo, con số may mắn và những điều nên làm trong ngày để gặp phước lành

Xem thêm

Tử vi số gửi đến quý độc giả thông tin chi tiết về lịch âm dương ngày 27/10 qua đó chia sẻ về giờ hoàng đạo, tiết khí, sao tốt sao xấu và gợi ý về con số may mắn cho các con giáp ngày hôm nay. 

Thông tin chi tiết về lịch âm hôm nay ngày 27/10

  • Âm lịch: Ngày 22 tháng 9 năm 2021 - Tức Ngày Mậu Thân, Tháng Mậu Tuất, Năm Tân Sửu.
  • Dương lịch: Ngày 27 tháng 10 năm 2021
  • Tiết khí: Sương Giáng
  • Xung: Tân Hợi

lịch âm hôm nay ngày 27/10

Giờ hoàng đạo: ý (23-1), Sửu (1-3), Thìn (7-9), Tỵ (9-11), Mùi (13-15), Tuất (19-21)

Ngày Hoàng đạo: Thiên Lao - Hắc Đạo

Thiên Lao để chỉ lao ngục, ý nghĩa là dễ vào mà khó ra. Ngày Thiên Lao Hắc Đạo, Trấn Thần Tinh người âm dùng thì cát những việc khác đề hung. Vì dễ xảy ra việc rơi vào cạm bẫy, bị lừa gạt.

Thập Nhị Bát Tú Cơ

  • Sao: Cơ
  • Ngũ hành: Thủy
  • Động vậT: Báo (Beo)
  • CƠ THỦY BÁO: Phùng Dị: TỐT
  • (KiếT Tú) Tướng Tinh con Beo, chủ Trị ngày Thứ 4.

Cơ Tinh Tạo Tác chủ cao cường,

Tuế Tuế niên niên đại cáT xương,

Mai Táng, Tu phần đại cáT lợi,

Điền Tàm, ngưu mã biến sơn cương.

Khai môn, phóng Thủy chiêu Tài cốc,

Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn Thương.

Phúc ấm cao quan gia lộc vị,

Lục Thân phong lộc, phúc an khang.

Theo “Ngọc Hạp Thông Thư”
Sao tốt  Sao xấu  

Kim Quỹ Hoàng Đạo: Tốt nhất để việc cầu tài lộc, khai trương

Sinh khí (trực khai): Tốt cho mọi việc, nhất là việc làm nhà, sửa nhà, động thổ và gieo trồng cây.

Thiên tài: Tốt nhất cho việc cầu tài lộc, việc khai trương

Dịch Mã: Tốt cho mọi việc, nhất là

Thiên tặc: Xấu nhất là khởi tạo như nhập trạch, động thổ, khai trương

Việc nên làm Việc không nên làm
Trăm việc khởi tạo đều thuận lợi. Nhất là việc khai trương, xuất hành, tu bổ mồ mã, chôn cất, trổ cửa, các vụ thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh, ...) Kiêng các việc như đóng giường, lót giường, đi thuyền.

Hướng xuất hành: Xuất hành hướng Đông Nam để đón 'Hỷ Thần'. Xuất hành hướng Chính Nam để đón 'Tài Thần'. Tránh xuất hành hướng Lên Trời gặp Hạc Thần (xấu)

Giờ Xuất Hành Theo Lý Thuần Phong: 

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) Mọi công việc đều được tốt lành, tốt nhất cầu tài đi theo hướng Tây Nam – Nhà cửa được yên lành. Người xuất hành thì đều bình yên.
Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) Mưu sự khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Dễ bị mất tiền của, nếu đi hướng Nam thì tìm nhanh mới thấy. Đề phòng mâu thuẫn, tranh cãi hay miệng tiếng tầm thường. Công việc có thể chậm nhưng làm việc gì đều cần chắc chắn.
Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) Tin vui sắp tới, nếu cầu tài lộc thì đi hướng Nam. Nếu đi vì công việc sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu chăn nuôi đều gặp thuận lợi.
Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) Hay tranh luận, cãi cọ, gây chuyện đói kém. Người ra đi tốt nhất nên hoãn lại. Để phòng tai tiếnười đời nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung những việc như hội họp, tranh luận, quan chức,g, ng…nên tránh đi vào giờ này. Nếu bắt buộc phải đi vào giờ này thì nên giữ miệng để hạn chế gây ẩu đả hay cãi nhau.
Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) Là giờ rất tốt lành, thường gặp được may mắn. Kinh doanh buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng. Mọi việc trong nhà đều thuận lợi. Nếu có bệnh cầu thì sẽ khỏi, gia đình mạnh khỏe an yên. 
Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị)

Cầu tài thì không có lợi, dễ bị trái ý. Xuất hành giờ này hay thiệt, việc quan trọng thì phải đòn, gặp ma quỷ nên cúng tế thì mới an.

>> Xem thêm: Lịch vạn niên hôm nay ngày 27/10/2021

Con số may mắn hôm nay theo ngũ hành

Tuổi Ngũ hành Con số may mắn hôm nay
Tuổi Tí Thủy 07 - 95 - 25
Tuổi Sửu Thổ 58 - 43 - 79
Tuổi Dần Mộc 20 - 35 - 65
Tuổi Mão Mộc 64 - 39 - 19
Tuổi Thìn Thổ 55 - 70 - 61
Tuổi Tỵ Hỏa 40 - 68 - 19
Tuổi Ngọ Hỏa 06 - 69 - 59
Tuổi Mùi Thủy 26 - 38 - 25
Tuổi Thân Kim  85 - 92 - 18
Tuổi Dậu Kim   53 - 96 - 98
Tuổi Tuất Thổ 97 - 51 - 87
Tuổi Hợi Thủy 59 - 37 - 65

>> Xem chi tiết: Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 27/10

9 câu nói hay trong ngày về tình yêu

1. Duyên phận là một cuốn sách, nếu lật giở mà không để tâm sẽ bị lướt qua, đọc quá chăm chú sẽ khiến người ta rơi nước mắt.

2. Có những năm tháng đi qua mà chẳng thành nỗi nhớ, nhưng nhiều khi chỉ một lần gặp gỡ, một thoáng nhìn cũng trăn trở mãi trong lòng nhau.

3. Người mà bạn bỏ rơi, có thể sẽ vì chính ngày mà bạn rời đi đó để thay đổi và hoàn thiện hơn hơn vì người đến sau

4. Tình yêu không chỉ được thể hiện bằng hàng động, có còn được thể hiện bằng cách bạn cảm nhận yêu thương đó như thế nào. Thay vì chỉ ra điểm xấu thì người lạc quan lại nhìn nhận được yêu thương từ nhiều khía cạnh khác nhau. 

5. Đừng trách người đến trước làm tổn thương bạn, không quan tâm bạn và cũng đừng hỏi tại sao người ấy lại rời đi. Mà hãy cảm ơn rằng ông trời đã đưa người ấy đến cho mình trải nghiệm, hiểu được cách đón nhận và bao dung. 

6. Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh.

7. Biết bao chiếc thuyền tình chở đầy hy vọng, thế mà sau cùng phải tan tành… chỉ vì cái thói quen tai hại nhất, là vợ chồng hay chỉ trích lẫn nhau.

8. Tột cùng của nỗi đau không phải hôm nay em khóc vì anh. Mà là ngày mai em vẫn phải gạt đi giọt nước mắt ấy mà mỉm cười nhưng anh bên người khác.

9. Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là cô đơn. Chỉ tiếc con người ta kì lạ thay. Lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về lịch âm dương ngày 27 tháng 10 năm 2021, hy vọng quý độc giả sẽ có được thông tin hữu ích từ bài chia sẻ ngắn này. 

Tin liên quan

Hoàng Linh

Hoàng Linh

Tôi là Hoàng Linh - Chuyên gia trong lĩnh vực xem ngày tốt xấu, vận mệnh; là tác giả của tử vi số. Hy vọng những bài chia sẻ của tôi có thể giúp bạn có cái nhìn tích cực và định hướng tốt cho cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Ngày Trái Đất là ngày gì? Chung tay bảo vệ môi trường xanh
Ngày Trái Đất là ngày gì? Chung tay bảo vệ môi trường xanh
Ngày Trái Đất là ngày gì? Chung tay bảo vệ môi trường xanh
Lịch âm dương

Ngày Trái Đất (Earth Day) là ngày được thành lập để nâng cao nhận thức và giá trị của môi trường tự nhiên, của Trái Đất với con người. Khái niệm Ngày Trái Đất lần đầu được đề xuất tại Mỹ vào năm 1970 và mãi đến năm 2009 mới được Liên Hợp Quốc công nhận đây là một ngày lễ Quốc tế.

Back to top