Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Lịch âm hôm nay ngày 25/10/2021 - Lịch âm dương 2021

Lịch âm hôm nay ngày 25/10, lịch âm dương 2021 gửi tới bạn đọc kiến thức về lịch âm dương, giờ hoàng đạo, sao tốt, sao xấu và con số may mắn cho từng con giáp.

Xem thêm

Lịch âm dương hôm nay ngày 24/10 chia sẻ thông tin về lịch âm, lịch dương trong ngày, các thời gian thuộc khung giờ hoàng đạo. Cùng Tử Vi Số theo dõi đoạn tin dưới đây nhé.

lịch âm hôm nay ngày 25/10

Thông tin chi tiết về lịch âm hôm nay ngày 25/10

  • Âm lịch: Ngày 20 tháng 9 năm 2021 - Tức Ngày Giáp Thìn, Tháng Mậu Tuất, Năm Tân Sửu.
  • Dương lịch: Ngày 25 tháng 10 năm 2021
  • Tiết khí: Sương Giáng
  • Xung: Tân Hợi

Giờ hoàng đạo: Tý Tý (23-1), Sửu (1-3), Mão (5-7), Ngọ (11-13), Thân (15-17), Dậu (17-19)

Thập Nhị Bát Tú Tâm: Tâm NguyệT Hồ: Thuộc Thái âm Tướng Tinh con cáo

Bình giải ngày: Thiên can ngày là Bính Tương hòa với Thiên can tháng là Mậu, Thiên can ngày là Bính Tương hòa với Thiên can năm là Tân. Địa chi ngày Ngọ Tương sinh Địa chi tháng Tuất,Địa chi ngày là Ngọ Tương hại Địa chi năm Sửu

Theo “Ngọc Hạp Thông Thư”
Sao tốt  Sao xấu 

Thiên hỷ (trực thành): Tốt cho mọi việc, nhất là hôn thú, cưới hỏi

Nguyệt giải: Tốt cho mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt cho mọi việc, nhất là việc hôn nhân giá thú

Tam Hợp: Tốt cho mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt cho mọi việc Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc

Cô thần: Xấu nhất với việc giá thú

Sát chủ: Xấu cho mọi việc

Lỗ ban sát: Kiêng kỵ khởi tạo Không phòng: Kỵ giá thú (cưới xin)

Việc nên làm Việc không nên làm
Hung tú này tạo tác bất kỳ việc chi cũng không hạp Khởi công tạo tác việc chi cũng không tránh khỏi hại. Nhất là cưới gả, đóng giường, lót giường, xây cất, chôn cất và tranh tụng. Vì vậy, nên chọn một ngày tốt khác để tiến hành các việc trên, đặc biệt tránh cưới gả nhằm ngày này

Ngày xuất hành: Là ngày Bạch Hổ Đầu - Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Hướng xuất hành: Xuất hành hướng Tây Nam để đón 'Hỷ Thần'. Xuất hành hướng Chính Đông để đón 'Tài Thần'. Tránh xuất hành hướng Lên Trời gặp Hạc Thần (xấu)

Giờ Xuất Hành Theo Lý Thuần Phong: 

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) Là giờ rất tốt lành, thường gặp được may mắn. Kinh doanh buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng. Mọi việc trong nhà đều thuận lợi. Nếu có bệnh cầu thì sẽ khỏi, gia đình mạnh khỏe an yên. 
Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) Cầu tài thì không có lợi, dễ bị trái ý. Xuất hành giờ này hay thiệt, việc quan trọng thì phải đòn, gặp ma quỷ nên cúng tế thì mới an.
Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) Mọi công việc đều được tốt lành, tốt nhất cầu tài đi theo hướng Tây Nam – Nhà cửa được yên lành. Người xuất hành thì đều bình yên.
Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) Mưu sự khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Dễ bị mất tiền của, nếu đi hướng Nam thì tìm nhanh mới thấy. Đề phòng mâu thuẫn, tranh cãi hay miệng tiếng tầm thường. Công việc có thể chậm nhưng làm việc gì đều cần chắc chắn.
Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) Tin vui sắp tới, nếu cầu tài lộc thì đi hướng Nam. Nếu đi vì công việc sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu chăn nuôi đều gặp thuận lợi.
Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) Hay tranh luận, cãi cọ, gây chuyện đói kém. Người ra đi tốt nhất nên hoãn lại. Để phòng tai tiếnười đời nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung những việc như hội họp, tranh luận, quan chức,g, ng…nên tránh đi vào giờ này. Nếu bắt buộc phải đi vào giờ này thì nên giữ miệng để hạn chế gây ẩu đả hay cãi nhau.

>> Xem thêm: Lịch vạn niên hôm nay ngày 25/10/2021

Con số may mắn hôm nay theo ngũ hành

Tuổi Ngũ hành Con số may mắn hôm nay
Tuổi Tí Thủy 12, 60, 96
Tuổi Sửu Thổ 05, 29, 41
Tuổi Dần Mộc 22, 58, 82
Tuổi Mão Mộc 37, 61, 73
Tuổi Thìn Thổ 09, 33, 45
Tuổi Tỵ Hỏa 23, 47, 71
Tuổi Ngọ Hỏa 9, 55, 91
Tuổi Mùi Thủy 38, 50, 98
Tuổi Thân Kim  04, 28, 64
Tuổi Dậu Kim  06, 42, 78
Tuổi Tuất Thổ 08, 20, 80
Tuổi Hợi Thủy 15, 63, 87

9 câu nói hay trong ngày về tình bạn

1. Hãy cứ tin đi, cuộc sống luôn có phép màu.

2. Sự cố gắng chưa bao giờ là muộn, chỉ cần hôm nay bạn đã tốt hơn ngày hôm qua đó là một sự thành công rồi. Mỗi ngày một chút rồi chúng ta sẽ thay đổi và đạt được đính đến và bản thân mong đợi.

3. Một ngày của bạn nếu sống mà không có mục tiêu thì cũng giống như bạn đang đi trên 1 con đường rất an toàn và bằng phẳng nhưng không biết đích đến

4. Cuộc sống không giống cuộc đời, vì cuộc sống là thế giới chung còn cuộc đời là của chính bạn. Vậy lý do gì bạn lại để cuộc sống giống cuộc đời. 

5. Một người tươi cười, không có nghĩa là họ không có nỗi buồn. Điều đó là họ có khả năng đối phó với nỗi buồn đó.

6. Hãy cảm ơn những gì bạn đã có hôm nay, vì nó được đánh đổi bằng công sức, mồ hôi, nước mắt của chính bản thân và những người xung quanh bạn.

7. Núi cao sẽ có núi cao hơn, nhưng nếu không phải là núi thì chưa thể sếp mình vào hàng cao. 

8. Trong trò chơi của cuộc sống, trước khi bạn nhận được bất cứ cái gì, bạn phải cho đi một thứ gì đó. (Zig Ziglar)

9. Không có giấc mơ nào được thực hiện trong khi nhắm mắt cả. Tất cả những gì bạn thấy khi đang ngủ chỉ là sự mơ hồ. 

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về lịch âm dương ngày 23 tháng 10 năm 2021, hy vọng quý độc giả sẽ có được thông tin hữu ích từ bài chia sẻ ngắn này. 

Hoàng Linh

Hoàng Linh

Tôi là Hoàng Linh - Chuyên gia trong lĩnh vực xem ngày tốt xấu, vận mệnh; là tác giả của tử vi số. Hy vọng những bài chia sẻ của tôi có thể giúp bạn có cái nhìn tích cực và định hướng tốt cho cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top