Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Lịch âm hôm nay ngày 13/10/2021 - Lịch âm dương

Website chia sẻ thông tin chính xác nhất về lịch âm dương từng ngày. Theo dõi nội dung lịch âm hôm nay ngày 13 tháng 10 năm 2021 dưới bài để chọn được ngày giờ đẹp cho những dự tính trong ngày được thuận lợi.

Xem thêm

Lịch âm hôm nay chia sẻ thông tin chi tiết, hữu ích nhất về lịch âm dương, ngũ hành trong ngày và con số cho những người muốn tìm vận may.

Thông tin chi tiết về lịch âm hôm nay 13/10/2021

 • Âm lịch: Ngày 08 tháng 9 năm 2021 - Tức ngày Giáp Ngọ, tháng Mậu Tuất, năm Tân Sửu
 • Dương lịch: Ngày 13 tháng 10 năm 2021
 • Hành Kim - Sao Sâm - Trực Thành - Ngày Thiên Hình Hắc Đạo
 • Tiết khí: Hàn Lộ (Từ ngày 8/10 đến ngày 22/10)
 • Trạch Nhật: Ngày Giáp Ngọ - Ngày Bảo Nhật (Đại Cát) - Dương Mộc sinh Dương Hỏa: Là ngày Thiên Can sinh Địa Chi nên rất tốt (đại cát), thiên khí và địa chi sinh nhập, con người dễ đoàn kết, công việc ít gặp trở ngại.

Sao: Sâm

 • Sâm thủy viên
 • Sâm tinh cũng gọi văn khúc xương
 • Mưu cầu sự nghiệp đại cát tường
 • Mở hiệu xây nhà thì tốt
 • Hôn thú về sau rẽ đôi đường
Theo “Ngọc Hạp Thông Thư”
Sao tốt Sao xấu
Thiên Hỷ - Nguyệt Giải - Yếu Yên * - Tam Hợp * - Đại Hồng Sa Âm Thác - Cô Thần - Sát Chủ * - Lỗ Ban Sát - Phủ Đầu Sát - Không Phòng
Việc nên làm Việc kiêng kị
Tế lễ, chữa bệnh - Kiện tụng, tranh chấp Động thổ - Đổ trần, lợp mái nhà - Xây dựng, sửa chữa nhà - Cưới hỏi - Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu - Xuất hành đi xa - An táng, mai táng - Nhập trạch, chuyển về nhà mới

Ngày, giờ xuất hành mang lại may mắn

 • Hướng Xuất Hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam
 • Ngày Xuất Hành Theo Khổng Minh: Ngày Thanh Long Túc: Đi xa không nên, xuất hành xấu, tài lộc không có. Kiện cáo cũng đuối lý.

Giờ Xuất Hành Theo Lý Thuần Phong: 

23h-01h và 11h-13h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
01h-03h và 13h-15h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
03h-05h và 15h-17h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
05h-07h và 17h-19h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
07h-09h và 19h-21h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
09h-11h và 21h-23h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Con số may mắn hôm nay theo lịch mặt trăng

Tuổi Ngũ hành Con số may mắn hôm nay
Tuổi Tí Thủy 84, 58, 85
Tuổi Sửu Thổ 76, 80, 95
Tuổi Dần Mộc 73, 90, 28
Tuổi Mão Mộc 66, 39, 44
Tuổi Thìn Thổ 58, 13, 27
Tuổi Tỵ Hỏa 55, 59, 15
Tuổi Ngọ Hỏa 54, 05, 82
Tuổi Mùi Thủy 53, 97, 46
Tuổi Thân Kim 36, 99, 14
Tuổi Dậu Kim  22, 11, 10
Tuổi Tuất Thổ 10, 12, 03
Tuổi Hợi Thủy 28, 07, 63

10 câu nói hay tạo động lực cho cuộc sống

1. Hãy học cách sống như hoa dại, dù cuộc sống nhiều người không coi trọng bạn thì bạn vẫn luôn nổi bật bởi sức mạnh của chính mình. (Dù đâu đâu cũng muốn phá bỏ hàng hoa "xuyến chi" nhưng không có nơi nào là không có xuyến chi nở cả)

2. Hạnh phúc lớn nhất đơn giản chỉ là thời khắc hiện tại bạn thực sự hài lòng với chính những gì bạn có. Dù vất vả, khó khăn nhưng ta biết trân trọng và yêu thương thì nhất định hạnh phúc sẽ mỉm cười với ta.

3. Dù vui hay buồn thì bạn vẫn trải qua 24 giờ 1 ngày. Vậy tại sao bạn lại để suốt 24 giờ đó mình chìm đắm với nỗi buồn, trong khi bạn có thể khiến cuộc sống vui hơn bằng suy nghĩ của chính mình. 

4. Nếu ngày mai bạn có một cơ hội lớn để phát triển. Nhưng hôm nay bạn chưa rèn luyện đủ kỹ năng để đón nhận cơ hội đó, thì nó sẽ tuột mất do sự lười biếng của chính mình. 

5. Mỗi giờ, mỗi ngày đều là thời gian để cố gắng. Chỉ 1 phút lãng phí bạn cũng có thể để mất cơ hội của bản thân.

6. Thành công không phải là đích đến cuối cùng, thất bại cũng chẳng phải vực sâu thăm thẳm, đó chỉ là động lực để bạn vững vàng hơn trên con đường sắp bước.

7. Người hạnh phúc không phải là người được sống trong hoàn cảnh thuận lợi, mà là một người có thái độ sống tốt trước bất kỳ hoàn cảnh nào.

8. Người bi quan luôn thấy khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn.

9. Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười.

10. Mang tất cả những xúc cảm trong cuộc đời, hòa với yêu và hận, hòa với nhựa cây, đậy nắp chặt, ngàn năm sau, lấy nó ra, nó sẽ thành hổ phách.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về lịch âm hôm nay, hy vọng sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết nhất. 

Hoàng Linh

Hoàng Linh

Tôi là Hoàng Linh - Chuyên gia trong lĩnh vực xem ngày tốt xấu, vận mệnh; là tác giả của tử vi số. Hy vọng những bài chia sẻ của tôi có thể giúp bạn có cái nhìn tích cực và định hướng tốt cho cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top