Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Làm thế nào để có tài vận tốt bằng cách phân tích bát tự(1)

Bát tự là một loại tín ngưỡng của người Trung Quốc cổ đại. Nhưng cũng là một loại triết học sáng suốt thông minh về đời người. Nó không chỉ nói tới mười loại mối quan hệ xã hội của cuộc sống.

Xem thêm

Phân tích Bát tự như thế nào để cầu tài lộc

Mà còn mô tả chính xác mười điều quan trọng hàng đầu trong cuộc sống. Ví dụ: cát hung, phú quý, giàu nghèo, bất hạnh. 
Sự thống nhất của các mặt đối lập, không có gì là tốt tuyệt đối, không có gì là xấu tuyệt đối chúng tương hại tương hỗ. Cũng giống như người giàu và người nghèo, thế giới rất nhiều người nghèo về tiền bạc nhưng giàu về tình cảm. Mọi người đều hy vọng vào việc phát tài, làm giàu và có một cuộc sống tốt. Điều này là dễ hiểu. Bởi vì, tiền tài là nguồn sống! Cùng Tuviso xem xét làm thế nào để phân tích Bát tự như thế nào để cầu tài lộc

Làm thế nào để có được tài vận bằng cách phân tích bát tự(1)

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên hiểu ba điều này trước khi bạn có thể hoàn thành giấc mơ phát tài của mình:

Thứ nhất, bạn có thực sự đang rất cần tiền không? Bởi vì, có nhiều thứ trên thế giới mà bạn không thể mua bằng tiền. Bởi so với tiền thì nó còn quý giá hơn nhiều. Ví dụ: gia đình, tình bạn, ánh nắng mặt trời, không khí, tự do, hạnh phúc, bao dung.

Thứ hai, bạn có thực sự có duyên với sự giàu có, và duyên phận này là tốt hay xấu? Về mặt mệnh số học, Bát tự tài tinh là hỷ hay kỵ, là rõ ràng hay mơ hồ, vượng yếu ra sao? Nhật can có rõ ràng.

Thứ ba, làm thế nào để bạn trở nên giàu có?
Ví dụ: Bạn có biết “cách kiếm tiền” không, bạn có đủ khả năng kiểm soát tài sản không? Việc kiếm tiền có bị cản trở? Năng lực kiếm tiền là có hay không? Nếu không, có thể bị lạc lối. Hoặc họa trùng họa. Chẳng hạn, thảm họa liên tục bị bệnh, cha mẹ mất sớm và rất khó để làm giàu do khó khăn tài chính.

Theo như Bát tự, tài phú là không thể thiếu, nhưng quá nhiều cũng không ích gì. Và thường thì đó là một phước lành được ban phát. Bởi vì, hầu hết những người kiếm được tiền đều cần phải dựa trên tuổi tác, vận mênh, tuế vận. Tài tinh nhật can vượng. Nếu không, như vậy bạn có thể phát tài không hay lại gặp đại bất hạnh? Một tài sản lớn đã được tạo ra và bạn đã phải chịu những bất hạnh lớn.

Tham khảo: Làm thế nào để mèo Thần Tài phát huy công dụng hút tiền hút bạc?

Làm thế nào để có được tài vận bằng cách phân tích bát tự(1)

Tất cả những người vợ trên thế giới luôn mong chồng sẽ kiếm bộn tiền. Tuy nhiên, bạn phải hiểu rằng. Tài phú của người đàn ông không chỉ là sự giàu có mà còn là một người vợ và một người yêu. Do đó, khi bạn thấy rằng chồng bạn đang có cơ hội phát triển. Và có rất nhiều cơ hội phát tài, sẽ luôn có nhiều người phụ nữ vây quanh.

Bởi vì tài vận và người vợ là đồng tinh đồng cung vị. Đặc biệt là chính tài nó được thể hiện trên người vợ. Dựa vào sự chăm chỉ, nỗ lực, phải bỏ nhiều mồ hôi và công sức để kiếm được. 

Nếu bạn thực sự trở nên giàu có, bạn phải dựa vào Thiên tài. Có được Thiên tài việc kiếm tiền dễ dàng hơn nhiều. Và sẽ không quá tốn công, nhưng Thiên tài này cũng đại diện cho “người vợ”
Điều đó có nghĩa là, khi chồng bạn có “Thiên tài” và cũng là lúc đang tiến tới sự giàu có. Cũng là lúc bạn nên cảnh giác với những mầm mống của một cuộc tình. Như vậy đây cs thể xem là một phước lành hay không?

2, Trong mệnh số tài tinh quá vượng, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến con cái  

Bát tự tài tinh vượng hoặc tài tinh quá nhiều. Nếu mật độ quá nhiều. Thuận tài tinh khó bề mà giúp đỡ quan tinh của con cái. Bởi vì, bản chất tài hữu sinh quan, sinh nhiều ắt khắc. Điều này khiến phản tác dụng
Do đó, trong cuộc sống, chúng ta sẽ thấy rất nhiều người giàu có. Nhưng con cái lại không thể thành công. Điều này chưa hẳn là vị con của họ kém cỏi, mà có thể là bất hiếu, hoặc không thể thấu hiểu với cha mẹ khiến sự xa cách là rất lớn.
Về lâu dài, con cái chắc chắn sẽ nhà tan cửa nát. Nếu không tự phá vỡ, sẽ rất khó để có “người” và phá vỡ chúng. Do đó, người xưa sẽ nói: “Không ai giàu ba họ”. Đây có thể là lý do?

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top