Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Làm giàu không khó nếu biết mẹo bố trí phong thủy dương trạch này

Cách bố trí phong thủy nhà ở có liên quan mật thiết với gia chủ. Bởi suy cho cùng thì phần lớn thời gian rảnh rỗi, nghỉ ngơi của chúng ta ở nhà.

Xem thêm

Cách bố trí nhà ở hợp phong thủy có liên quan mật thiết tới vận may của gia chủ. Bởi suy cho cùng thì phần lớn thời gian rảnh rỗi, nghỉ ngơi của chúng ta ở nhà. Vì vậy nếu phong thủy của ngôi nhà ổn định, thì vận mệnh gia chủ sẽ được cải thiện. Hãy cùng Tuviso xem cách bố trí phong thủy dương trạch giúp gia chủ sớm ngày phát tài.

Thứ nhất: Nhập môn cần phải dán chữ Phúc trên cửa để được ban phúc

Theo phong tục khi ăn mừng năm mới, dân gian thường dán chữ Phúc trên cửa để cầu mong được ban phúc, phước lành. Cầu chúc một năm may mắn, tài lộc, hỷ khí đầy nhà. Có thể thấy rằng mọi người rất coi trọng việc nạp cát khí, tài khí  tại cửa lớn. Ngoài ra còn có hai vị môn thần Tần Thúc Bảo và Kính Đức hai vị  thần bảo vệ bình an. Tuy nhiên, những quan niệm này chỉ đóng một ý nghĩa tượng trưng. Thực tế muốn phát huy vai trò cầu tài cầu an thì bản thân cần cố gắng. Những cách trên có thể hóa giải hung sát. Giúp cầu tài, nạp tài an ổn gia trạch.

Thứ hai: Đặt Tiền Ngũ đế dưới cánh cửa

Từ thời cổ đại mọi người đã quan niệm rằng dưới cánh cửa thì môn khảm rất cao. Có thể chặn sự xâm nhập của sát khí giúp cân bằng phong thủy. Thiết kế của các tòa nhà hiện đại ngày nay đã mất đi môn khảm, hoặc biến đổi nó xuống rất thấp Trong phong thủy đặt tiền ngũ đế có thể trừ tà, để tránh bị ma quỷ làm phiền. Tăng cường khí vận của mình lúc bạn chơi bài, đeo tiền ngũ đế, cơ hội thắng sẽ nhiều hơn. Để tiền ngũ đế cho vào bao lì xì, sau đó để trong túi mình hay mang theo, có thể tăng cường may mắn của mình.

Thứ ba: Nội môn cánh cửa treo hơn một năm

Bên trong cánh cửa cũng là nơi không thể bỏ qua nếu muốn vượng tài. Cửa ra vào là nơi tàng gió hợp khí. Nó cũng là nơi trung tâm để hóa giải xung sát Phong Thủy. Có thể giải quyết những sát khí từ cửa đi vào. Các nhà phong thủy thường sử dụng Phong thủy “Liên niên hữu dư” để khai vận. Nghĩa là một con cá bằng ngọc, hoặc bức tranh có hình cá.

Thứ tư: Cách bố trí nhà ở hợp phong thủy: Sử dụng cây xanh

Nhiều người thích đặt một số cây xanh ở nhà để trang trí nhưng bạn nên chọn vị trí phù hợp. Cây xanh không chỉ có thể trang trí, thanh lọc không khí, mà còn tăng cường trường khí. Và tăng cường vận may trong nhà, đặc biệt là ngăn chặn Âm trạch sinh khí. Khi Dương khí tăng lên, tài khí trong nhà cũng có thể được cải thiện. Loại khí vận phong thủy này có thể làm cho gia chủ trở nên giàu có một cách nhanh chóng.

Thứ năm: Cách bố trí tài vị 

Trong phong thủy, tài vị được chia thành Minh tài và Ám tài. So với vị trí Ám tài thì tốt hơn là nên tìm vị trí Minh tài. Nếu bạn muốn nhanh chóng phát tài và nhận được sự trợ giúp từ phong thủy Dương trạch giúp bạn nhanh nhất. Cải thiện cơ hội kiếm tiền, bạn không thể bỏ qua bố cục phong thủy tài vị. Bởi vì trong toàn bộ ngôi nhà, mối quan hệ giữa bố cục phong thủy của tài vị ảnh hưởng, liên quan trực tiếp tới tài vận gia chủ. Tài vị an ổn sẽ giúp gia tăng trường khí, vượng tài khí. Tài vận sẽ tự nhiên gia tăng, cơ hội làm giàu không xa.

Chia sẻ hôm nay Tuviso hy vọng rằng bạn có thể vận dụng để bố trí phong thủy trong gia đình. Nếu vận may không lý tưởng, hãy xem xét những vấn đề phong thủy đó có thể là nguyên nhân, cũng như giải pháp giúp bạn hóa giải vận xui.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Phong thủy

Hành tinh đi ngược chiều thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tại một số điểm nhất định nhìn từ Trái đất, sẽ có hiện tượng di chuyển theo hướng ngược lại (chuyển động lùi) so với quỹ đạo định hướng thông thường của chúng.

Back to top