Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-03-2021

Lá bài The Sun (19 ) – tường giải Tarot – Sự thành công, khai sáng

Xem thêm

Lá bài The Sun đại diện cho mặt trời, bạn luôn nỗ lực làm mọi thứ bằng tất cả năng lực. The Sun là lá bài của hạnh phúc, lá bài này mang đến ánh sáng, niềm vui cho cuộc sống và các dự định trong tương lai.

lá bài the sun

Một cỗ bài Tarot bao gồm Bộ Ẩn Phụ – Minor Arcana và Bộ Ẩn Chính – Major Arcana. Bộ Ẩn Chính có 22 lá, và không có chất được đánh số từ 1 đến 21, và quân bài thứ 22 – The Fool – được đánh số 0. Bao gồm những quân bài có hình riêng và thể hiện những nguyên tắc, quan niệm và lý tưởng. Bộ ẩn chính thể hiện năng lượng mạnh, lâu dài hay những sự kiện lớn trong cuộc sống. Sau đây mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của lá bài thứ 19 được đánh số 18 trong bộ Ẩn Chính – lá bài The Sun.

Mô tả lá bài The Sun – Sự thành công, khai sáng

The Sun là hình ảnh của sự lạc quan và đủ đầy. Là bình minh chói sáng sau đêm dài tăm tối. Vì là nguồn mạch của mọi sự sống trên trái Đất, nên the Sun cũng là nguồn sống của chính bản thân nó. Hình ảnh đứa trẻ nô đùa tượng trưng cho niềm hạnh phúc từ sâu trong tâm khảm khi chúng ta hiểu rõ được chính bản thân mình một cách chân thật nhất.

Cậu bé hoàn toàn không mặc quần áo, vì cậu không có gì phải che giấu. Thật vậy, tất cả những gì cậu bé có chỉ là sự hồn nhiên và trong sáng của tuổi thơ. Chú ngựa trắng mà cậu bé đang cưỡi đại diện cho sức mạnh và sự thanh khiết trong tâm hồn.

Chú ngựa không hề được thắng yên cương. Và cậu bé cưỡi ngựa mà không hề phải dùng đến tay để giữ thăng bằng. Đó là một hình ảnh cho khả năng kiểm soát hoàn hảo giữa ý thức và tiềm thức. Tay trái cậu bé cầm một dải cờ màu cam, minh họa rằng quá trình kiểm soát đã chuyển từ ý thức sang tiềm thức. Lá cờ màu cam chính là hình ảnh của sự năng động, hoạt náo, tương tự như các ánh mặt trời chiếu rọi.

Ý nghĩa chung của lá bài The Sun

The Sun đại diện cho sự thành công, hào quang chói rạng và sự giàu có. The Sun tiếp cho bạn thêm sức mạnh. Bạn thu hút tất cả mọi người vì bạn luôn có thể nhìn thấy mặt tích cực. Nguồn năng lượng tươi đẹp và ấm áp này sẽ giúp bạn vượt qua những thời khắc khó khăn nhất trong cuộc sống để vươn đến thành công.

Lá bài the Sun là một sự chấp nhận cuộc sống. The Sun đem đến cho bạn sự may mắn, sức khỏe dồi dào, suy nghĩ tích cực. Sự nhiệt tình, nguồn tri thức và sự thành công. The Sun bao phủ định mệnh của bạn, trao cho bạn mọi thứ.
The Sun gợi đến giá trị của sự đơn giản. Lá bài không khuyên bạn hãy bỏ qua những suy nghĩ hay kế hoạch tỉ mỉ, phức tạp. Nhưng sự đơn giản và mộc mạc vẫn là tốt hơn cả.

Ý nghĩa về công việc của lá bài The Sun

Hình ảnh tươi sáng mang tới ý nghĩa tích cực. Khi gặp The Sun đồng nghĩa công việc của bạn đang hoặc sắp tới thời điểm thuận lợi. Đơn giản hóa và rõ ràng mọi thứ trong kế hoạch của mình. Điều đó khiến thành công của bạn càng sớm và càng rực rỡ hơn. Bạn chỉ cần kiên trì thúc đẩy ý tưởng của mình, bạn sẽ không thất bại. The Sun còn là lá bài về sự chủ động trí tuệ và hành động. Tính tích cực rõ rệt biểu thị cho sự thành công trong công việc cũng như tiền bạc.

Ý nghĩa về tình cảm của lá bài The Sun

Người như The Sun tỏa sáng như ánh Mặt Trời vậy. Họ có sức hút mạnh mẽ với mọi người. The Sun như đứa trẻ, mang tới niềm vui, sự ấm áp, thuần khiết nhưng cũng khá vô tâm. Đôi khi năng lượng của họ hướng ra ngoài nhiều tới mức họ chẳng quan tâm tới tình yêu. Nhưng khi bị thu hút bởi ai đó, họ vô cùng nhiệt thành. Và đối phương cũng bị cuốn hút vào họ.

Nhưng tình yêu không đơn giản là sự cuốn hút. Nếu muốn đi xa với nhau, khả năng thấu hiểu chính là cái mọi mối quan hệ cần có. Khi đang trong một mối quan hệ lâu dài, thì The Sun là dấu hiệu vô cùng tích cực. Nó là lá bài của niềm vui, hạnh phúc. Nó chỉ ra tình trạng mối quan hệ của bạn : tỏa sáng, hạnh phúc và bền vững.

Ý nghĩa ngược của lá bài The Sun

Ở khía cạnh tiêu cực hơn, lá bài The Sun ngược ám chỉ sự loay hoay của bạn trong việc tìm kiếm những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đôi khi, lá bài ngược dự báo bạn đang quá lạc quan về các tình huống. Sự nhận thức và đọc tình huống thiếu tính thực tế của bạn có thể gây ra những sai lầm. Lời khuyên là hãy nhìn nhận mọi việc bằng con mắt khách quan nhất để không đắm chìm trong những điều tốt đẹp mà quên đi cuộc sống thực tại.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Bói bài tarot chỉ số "tự kỷ" của bạn: Lá The Fool ngược - là vảy ngược không thể hòa nhập?
Bói bài tarot chỉ số
Bói bài tarot chỉ số "tự kỷ" của bạn: Lá The Fool ngược - là vảy ngược không thể hòa nhập?
Xem bài Tarot

Bói bài tarot chỉ số sợ hãi xã hội của bạn để xem xu hướng xã hội của bản thân. Liệu đối với thế giới bên ngoài bạn có bao nhiêu bài xích? Hoặc là con người bạn có thể hòa đồng đến đâu? Năng lực xã hội của bạn như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bằng thử bói bài tarot dưới đây nhé.

Bói bài Tarot tháng 3 cho 12 cung hoàng đạo: The Lover sự nổi loạn của những người đang yêu
Bói bài Tarot tháng 3 cho 12 cung hoàng đạo: The Lover sự nổi loạn của những người đang yêu
Bói bài Tarot tháng 3 cho 12 cung hoàng đạo: The Lover sự nổi loạn của những người đang yêu
Xem bài Tarot

Bói bài Tarot tháng 3 cho 12 cung hoàng đạo sẽ dự báo vận trình tháng 3 này của 12 chòm sao. Bước chân vào tháng ba theo gió xuân như đã hẹn, nắng ấm, đất trời như trẻ lại. Trong tháng này, 12 chòm sao sẽ có những loại tài lộc nào? Bây giờ hãy để Tuviso đưa mọi người đi xem Bói bài Tarot tháng 3 cho 12 cung hoàng đạo nhé.

Bói bài tarot chuyện tình cảm trong ba tháng tới: Là nhân duyên trời định liệu có thể thành đôi?
Bói bài tarot chuyện tình cảm trong ba tháng tới: Là nhân duyên trời định liệu có thể thành đôi?
Bói bài tarot chuyện tình cảm trong ba tháng tới: Là nhân duyên trời định liệu có thể thành đôi?
Xem bài Tarot

Bói bài tarot chuyện tình cảm trong ba tháng tới có nhân duyên tốt hay không? Liệu bạn sẽ gặp được người trong mộng qua lá bài bạn bốc? Hãy cùng chúng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây?

Back to top